"หญิง เดอะสตาร์" ขอเคลียร์! วอนอย่าจับโยง ยันไม่ได้โพสต์เอี่ยวดราม่า "เอม-น้ำ"

"หญิง เดอะสตาร์" ขอเคลียร์! วอนอย่าจับโยง ยันไม่ได้โพสต์เอี่ยวดราม่า "เอม-น้ำ"

1.5

"หญิง เดอะสตาร์" ขอเคลียร์! วอนอย่าจับโยง ยันไม่ได้โพสต์เอี่ยวดราม่า "เอม-น้ำ"


       "หญิง ลินทร์พิตา จินดาภู" หรือ "หญิง เดอะสตาร์" โต้ทวิตข้อความประเด็นดราม่า "เอม-น้ำ" วอนอย่าจับโยงกัน

 

         ดูเหมือนว่าจะกลายเป็นประเด็นดราม่าอย่างต่อเนื่อง เกี่ยวกับเรื่องความสัมพันธ์ของสองคู่จิ้นหญิง-หญิงแห่งบ้าน "เอเอฟ" อย่างสาว "เอม สาธิดา" และ "น้ำ กัญญ์กุลณัช" ที่มีข่าวลือออกมาว่าเตรียมปิดตำนานคู่จิ้น ซึ่งกำลังเป็นที่พูดถึงในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่ก็ยังไม่มีการยืนยันดราม่าดังกล่าวจากทางศิลปิน

       ล่าสุดเพื่อนของสาว "เอม" อย่างนักร้องบ้าน "เดอะสตาร์" สาว "หญิง ลินทร์พิตา" ก็ถูกโยงเอี่ยวประเด็นดราม่านี้ด้วย เนื่องจากเธอได้โพสต์ข้อความลงบนทวิตเตอร์ส่วนตัวของเธอว่า ก่อนที่จะมาว่าคนอื่นไม่ดี ไม่มีใครรู้หรอกว่าสิ่งที่เขาโดนกระทำมานั้นมันแย่มากแค่ไหน.. #ข้อคิดวันนี้ #ทุกเรื่องมีหลายด้านเสมอแล้วคนจะมอง

        งานนี้ก็มีชาวเน็ตรายหนึ่งที่เห็นข้อความดังกล่าว จึงโควทข้อความของสาว "หญิง" และนำไปพูดถึงประเด็นดราม่า "เอม-น้ำ" ว่า

 


       ต่อมาสาว "หญิง" ก็ไม่อยู่เฉย ออกโรงเคลียร์ทันทีว่าเรื่องดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวกับประเด็น "เอม-น้ำ" แต่อย่างใด และวอนขอว่าอย่าผูกเรื่องดราม่านี้

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เตรียมตัว! “บิวกิ้น” ประกาศ “BILLKIN CONCERT” วันที่ 13-15 มี.ค. 2026 อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ชาวเบเกอเรี่ยน อิ่มบุญอิ่มใจ ในงาน “B.DAY Forever Concert” รอบการกุศล เพื่อห้องผ่าตัด รพ.ศิริราช

ศิลปินกลุ่มอินดี้หน้าใหม่เปิดตัวซิงเกิลแรกแล้ว

“เก่ง หฤษฎ์” กราบ “ย่าโม” ขอหนังทำเงินหลักร้อยล้าน แฮปปี้สุขภาพดีขึ้น

“เวย์ ไทเทเนียม” ปิดปากเงียบ เข้าพบพนักงานสอบสวน ด้าน “นานา” เคียงข้างให้กำลังใจ

“จุ๋ย – พุฒ” รวมโมเมนต์สำคัญในเดือนพฤศจิกายน เป็นเดือนที่ 1 วัน พันเหตุการณ์

“ทนายสายหยุด” เผย “เวย์ ไทเทเนียม” เครียด ยันไม่มีเงินโอนเข้าบัญชี 50 ล้าน

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments