"เกรท" ไม่นอยด์ถูกมองป๋าดันนางเอกเด็ก ขอบวชก่อนค่อยคิดแพลนมีครอบครัว

"เกรท" ไม่นอยด์ถูกมองป๋าดันนางเอกเด็ก ขอบวชก่อนค่อยคิดแพลนมีครอบครัว

1

"เกรท" ไม่นอยด์ถูกมองป๋าดันนางเอกเด็ก ขอบวชก่อนค่อยคิดแพลนมีครอบครัว


        "เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์" ปัดหายหน้างานอีเว้นท์ ไม่นอยด์หลังถูกมองเป็นป๋าดันนางเอกเด็ก หัวใจตอนนี้ยังโสดสนิท เตรียมบวชให้ครอบครัว

 

        เป็นพระเอกที่ห่างหายไปจากงานอีเว้นท์นานอย่างหนุ่ม “เกรท วรินทร” ที่ล่าสุดเขาก็ได้ออกงานคอนเสิร์ตของทางช่อง และหลายคนก็จับตามองเราช่องเลือกเขาเป็นพระเอกเพื่อดันนางเอกรุ่นน้อง ก็ไม่รู้ว่าเจ้าตัวจะรู้สึกอย่างไร ด้านหัวใจของเขาที่หลายคนจับตามองอยู่ว่าตอนนี้เขามีสาวข้างกายรึยัง เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ไ้ด้เจอกับเขาก็เผยว่า

        ล่าสุดไม่ค่อยได้เห็นออกงานอีเว้นท์ทำเอาหลายคนบ่นคิดถึง ก็ไม่ได้หายหน้าจากงานอีเว้นท์ไปไหน แต่ส่วนใหญ่ตอนนี้จะเป็นงานต่างจังหวัดมากกว่า

        ส่วนเรื่องที่เราได้ประกบนางเอกรุ่นน้อง ก็ไม่ออกอาการนอยด์ที่ได้ร่วมงานละครกับนางเอกที่เด็กกว่า กลับกันมองเป็นแฮปปี้ด้วยซ้ำ ซึ่งตนก็มองเป็นเรื่องที่ดีเพราะรับบทได้หลากหลาย และไม่หวั่นคนมองไม่จิ้นกับนางเอกที่เด็กกว่าเพราะอายุห่างกัน ยืนยันไม่ได้ยึดติดรับแต่บทพระเอก และไม่คิดว่าตันกับการหานางเอกคู่กับตนไม่ได้

        สำหรับสถานะหัวใจตอนนี้เจ้าตัวก็ยืนยันว่าโสดสนิท ก็มีสาวคุยๆ บ้าง แพลนครอบครัวขอให้เป็นเรื่องของอนาคตดีกว่า เพราะอยากจะบวชก่อน ซึ่งไม่ขอตอบรายละเอียดตอนนี้

 

 

 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“หนิง ปณิตา” โล่ง! มิจฯ แอบอ้างชื่อโดนจับ หวังผู้เสียหายได้การเยียวยา

เตรียมปูพรมความปัง “วิน-ฝ้าย” ร่วมงาน Red Sea International Film Festival 2025

เกิดอะไรขึ้น!! “เซ้นต์ ศุภพงษ์” ผู้บริหารประกาศลาออกจาก "IDOL FACTORY"

 “พิมรี่พาย” ลงพื้นที่ “โรงเรียนหมอนทอง” ดูสถานที่สร้างสนามฟุตบอลแห่งใหม่

“ชมพู่” สอนลูกอย่าโม้เรื่องฐานะ เล่าโมเมนต์ “น้องเกล” ปล่อยโฮ ขอลาออกจากการเป็นแม่

“โอปอล สุชาตา-โดม” ร่วมพิธีวิ่งคบเพลิงไฟพระฤกษ์ ซีเกมส์ ครั้งที่ 33

ฮาตั้งแต่เริ่ม “ปอนด์-ภูวินทร์” ส่งความสนุก “มีสติหน่อยคุณธีร์” อีพีแรก! อะไรใหม่ๆ ที่เป็นตัวเองสุดๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments