"ม่านฟ้า" ไม่ธรรมดา! เว็บไซต์บันเทิงจีนลงข่าว

"ม่านฟ้า" ไม่ธรรมดา! เว็บไซต์บันเทิงจีนลงข่าว

1

"ม่านฟ้า" ไม่ธรรมดา! เว็บไซต์บันเทิงจีนลงข่าว

   "ม่านฟ้า อรปภัตร จันทรสาขา" ไม่สนหากโดนเปรียบเทียบเรื่องทรงผมกับ "เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์ ธำรงรัฐเศรษฐ์" ฟุ้งเว็บไซต์ที่จีนให้ความสนใจ

 

   เป็นอีกหนึ่งไฮโซสาวอย่าง "ม่านฟ้า อรปภัตร" ที่ทำอะไรก็จะถูกจับตามองเสมอๆ ซึ่งล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ออกงาน โดยทรงผมที่เธอทำไปร่วมงานดันไปคลับคล้ายคลับคลากับนางร้ายหน้าสวยอย่างสาว "เกี่ยวก้อย ขวัญกวินท์” งานนี้ก็ไม่รู้เจ้าตัวจะรู้สึกยังไงหลังมาหลายคนเปรียบเทียบ ด้านที่เธอเองได้เป็นข่าวขึ้นเว็บไซต์บันเทิงดังในประเทศจีนนั้น ล่าสุด “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสเจอกับสาว “ม่านฟ้า” เธอก็เผยว่า

    สำหรับทรงผมของเราที่คล้าย "เกี่ยวก้อย" ช่างแต่งหน้าเป็นคนทำให้ เราไม่ได้ออกความคิดว่าให้เป็นทรงนี้ ส่วนตัวได้คุยกับ “เกี่ยวก้อย” เรื่องทรงผมแล้ว ซึ่งเขาก็แซวๆ ว่าคล้ายกันเลย ไม่กลัวคนเอาทรงผมไปเปรียบเทียบ ว่าใครทำแล้วสวย ไม่สวย แล้วแต่การแต่งตัว เพราะเราก็ออกแนวเซ็กซี่ ส่วน “เกี่ยวก้อย” ก็จะเป็นสาวหวาน  ไม่สนใจหากจะโดนเปรียบเทียบ ส่วนเรื่องชุดที่ใส่มาร่วมงานว่าเป็นชุดเหมือนไปทำงาน จริงๆ มันเรียบร้อย แต่พอเป็นเราก็เซ็กซี่นิดหนึ่ง ไม่กลัวกระแสดราม่า เพราะทุกคนใส่กันทั่วบ้านทั่วเมือง

    ส่วนได้ขึ้นเว็บไซต์บันเทิงดังในประเทศจีน ก็ตื่นเต้น ก็ดีใจที่คนไทยได้ไปขึ้นเว็บไซต์เขา ได้เห็นข่าว แต่แปลไม่ออกว่าอ่านว่าอะไร แต่เพื่อนๆ ก็ส่งมาให้ดู แปลมาให้อ่านด้วย ส่วนมากทางเว็บไซต์ก็นำเสนอเกี่ยวกับธุรกิจ และการแต่งตัวของเรา ส่วนเว็บก็เป็นเว็บใหญ่ๆ ของทางประเทศจีนซึ่งคนอ่านเยอะมาก แต่เว็บไซต์ก็นำเสนอเกี่ยวกับดาราฮอลลีวูด และซุปเปอร์สตาร์ไทย ตอนแรกเห็นตกใจ นึกว่าโดนด่า อาจเป็นเพราะเป็นข่าวในประเทศไทยเราเลยได้ไปขึ้นเว็บไซต์ของจีน ยังไม่ใช้คำว่าโกอินเตอร์  ตอนนี้คนจีนก็พอรู้จักเราบ้างเพราะมีการมาเมนต์ในไอจี แต่ยังไม่มากพอ

ม่านฟ้า บันเทิง ดารา นักแสดง เว็บไซต์จีน บันเทิงจีน ไฮโซสาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผลตรวจเป็นแบบนี้! “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ตรวจเช็คร่างกายหลังผ่าตัดลิ้นหัวใจรั่วระยะสุดท้ายครบ 3 เดือน 

ด่วน!! ศาลให้ประกันตัว “พิ้งกี้” แล้ว ยื่นหลักทรัพย์ 5 ล้าน

“ม้า อรนภา” เคลียร์ทุกประเด็นดราม่า ตบดาราหนุ่มกลางห้างดัง เหตุไม่ยอมกินปู?

“แม่บุ๋ม” สุดสตรองหุ่นเริ่มกลับมาคงที่ ยิ้มคนชมลูกชาย “น้องอเล็กซ์” มีแววหล่อ

“ก้อย อรัชพร” ไม่ซีเรียสคนมองอยู่ก่อนแต่ง รับ “นิกกี้” หลุดปรี๊ดหลังเจอคำถาม เชื่อไม่น้อยใจ

ทูพีซแสบตา “เธอ รวรีย์” ยิ่งโสดยิ่งแซบ

ลงเสาเอกแล้วบ้านใหม่ “กอล์ฟ พิชญะ” ล้ำสุด!! นี่มันอาร์ตแกลอรี่ชัดๆ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments