"สา" หนักแน่นใช้วิธีธรรมชาติ แต่ยังไร้แพลนปั๊มทายาท

"สา" หนักแน่นใช้วิธีธรรมชาติ แต่ยังไร้แพลนปั๊มทายาท

1

"สา" หนักแน่นใช้วิธีธรรมชาติ แต่ยังไร้แพลนปั๊มทายาท

    “สา มาริสา แอนนิต้า” เผยยังไร้แพลนปั๊มทายาท ยันหากมีขอพึ่งวิธีแบบธรรมชาติ 

 

     อีกหนึ่งนักแสดงสาว “สา มาริสา” ที่หลังจากแต่งงานไป 3 ปีแล้วแต่เธอเองก็ยังไร้แพลนมีทายาท ทำเอาหลายคนจับตามองว่าเมื่อไหร่สาว “สา” จะพร้อมมีลูกสักที ซึ่งล่าสุดทาง “ดาราเดลี่” ได้คุยกับเธอก็เผยว่า

    สำหรับแพลนเรื่องมีลูกตนก็ยังไม่รีบถึงแม้ชีวิตหลังแต่งงานย่างเข้าสู่ปีที่ 3 แล้วก็ตาม ช่วงนี้มีได้ช่วยเลี้ยงหลานๆ บ้างก็ยังไม่มีแพลนปั้มทายาทเป็นของตัวเองเร็วๆ นี้เหตุเพราะตนยังติดถ่ายละครกับ “คุณอาฉลอง” และยังสนุกกับการทำงานอยู่และยังไม่รู้อีกกี่ปีถึงจะมี ตอนนี้ตนมีความสุขกับการถ่ายละครเลยยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนี้ก็ขอปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ 

    ด้านครอบครัวตนไม่เร่งเรื่องนี้แต่ทางครอบครัวสามีมีแซวๆ บ้าง ส่วนเรื่องสุขภาพตนและสามีแข็งแรงดีที่จริงเรื่องมีลูกส่วนตัวจะมีหรือไม่มีก็ได้ ซึ่งสามีเองเขาก็ตามใจแล้วแต่เราโดยถ้าหากมีก็ไม่ขอพึ่งหมอรอลุ้นแบบวิธีธรรมชาติและหากท้องขอคลอดเองด้วยวิธีธรรมชาติเช่นกัน 

    ส่วนเรื่องทริปไปพักผ่อนตอนนี้ยังไม่มีเวลาไปเที่ยวที่ไหนด้วยกันเหตุติดเรื่องงานก็ขอให้ทุกอย่างลงตัวก่อนทั้งนี้ยังเผยว่าเพื่อนๆ มีแซวเรื่องมีลูกบ้างแต่ไม่กดดันอะไรและคงไม่ถึงขั้นต้องลดงานเพื่อดูแลตัวเอง

สา วิธีธรรมชาติ นางแบบ บันเทิง ดารา นักแสดง  ปั๊มทายาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ดีเจมะตูม” เปิดใจถึง “ดิว อิริสรา” แซว “หมอของขวัญ” จ้างตนได้นะ 1 ล้าน

น่าดู! “เฌอปราง อารีย์กุล” นำทีมคืนจอในซีรีส์อบอุ่นหัวใจ

วิกหมอชิตคว้า “ธันวา-แคท ซอนญ่า” คืนจอ

“พี่จูดี้ จารุกิตติ์” ได้เติมฝันเติมไฟ ครั้งหนึ่งของชีวิตได้เป็นนางเอกซีรีส์

ชีเสิร์ฟไฟลุก!! “อิงฟ้า วราหะ” จัดเต็มโชว์เวทีใหญ่ ร่วมผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัด Bangkok World Pride 2030

“ต้นหอม ศกุนตลา” ปลื้มใจคุณครูชม “น้องปกป้อง” ช่วยเก็บขยะไปทิ้ง

แฟนๆ ร่วมอาลัย “ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์” สูญเสียคุณแม่ “มาจอลิน”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments