"โดม" ไม่หวั่นเบญจเพส จัดแชริตี้ฉลองวันเกิดอายุ 25  ชวน "พรีน" ร่วมงาน #DomeBDCharity3

"โดม" ไม่หวั่นเบญจเพส จัดแชริตี้ฉลองวันเกิดอายุ 25 ชวน "พรีน" ร่วมงาน #DomeBDCharity3

1

"โดม" ไม่หวั่นเบญจเพส จัดแชริตี้ฉลองวันเกิดอายุ 25  ชวน "พรีน" ร่วมงาน #DomeBDCharity3


        "โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม" หรือ "โดม เดอะสตาร์" จัดงาน Dome 's Birthday Charity ครั้งที่ 3 ฉลองวันเกิดครบ 25 ปี แฟนคลับร่วมงานเพียบ


         จัดขึ้นเป็นปีที่ 3 แล้วสำหรับงาน "Dome 's Birthday Charity" ของนักร้องหนุ่ม "โดม จารุวัฒน์" หรือ "โดม เดอะสตาร์" โดยงานครั้งนี้เจ้าตัวได้มีการแสดงดนตรีเปิดหมวกหารายได้มอบให้เครือข่ายศิลปะดนตรีคนพิการ (ศดพ.) เพื่อร่วมสมทบทุนในการสร้างสถาบันพัฒนาศักยภาพด้านดนตรีของคนพิการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การพัฒนาคนพิการในด้านดนตรีอย่างเต็มขีดความสามารถ รวมทั้งนำความสามารถด้านดนตรีของคนพิการมาใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองคือการสร้างอาชีพและสร้างประโยชน์ให้กับสังคมต่อไปด้วย 

 โดม จารุวัฒน์ พรีน เดอะสตาร์ วันเกิด เบญจเพส

 

 โดม จารุวัฒน์ พรีน เดอะสตาร์ วันเกิด เบญจเพส

       ทั้งนี้หนุ่ม "โดม" ได้เผยว่า ก็โตขึ้นได้อะไรหลายๆ อย่างจากการทำงานในวงการบันเทิงส่วนของขวัญวันเกิดที่ผ่านมาก็ไม่ได้ซื้ออะไรให้ตัวเองเพราะไม่มีอะไรที่อยากได้หวัง แค่มีงานทำในวงการเรื่อยๆ ก็พอ ส่วนเรื่องสุขภาพก็ดีขึ้น ก็ดูแลตัวเองโดยไม่นอนดึกและออกกำลังกาย  สำหรับเรื่องเบญจเพสนั้น ก็อยู่ที่ใจเพราะเบญจเพสมีทั้งดีและไม่ดี ส่วนของเราก็หวังว่าจะดี ก็จะมีไปทำบุญหลังจากเสร็จงานวันนี้ ดยงานในวันนี้ก็ชวน "พรีน เดอะสตาร์" มาร่วมด้วย และได้ชวนเพื่อนๆ อีกหลายคนกับ "พรีน" ก็เป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน

 

 โดม จารุวัฒน์ พรีน เดอะสตาร์ วันเกิด เบญจเพส

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments