"มด-ลาล่า-ลูลู่-มาร์ติน" นำน้ำ ขนม และอาหารแบ่งปันปชช. พร้อมช่วยคลายความเศร้า

"มด-ลาล่า-ลูลู่-มาร์ติน" นำน้ำ ขนม และอาหารแบ่งปันปชช. พร้อมช่วยคลายความเศร้า

1

"มด-ลาล่า-ลูลู่-มาร์ติน" นำน้ำ ขนม และอาหารแบ่งปันปชช. พร้อมช่วยคลายความเศร้า

    "มด ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ, ลูลู่ ดวงฤดี บุญบำรุง, ลาล่า ขวัญนภา เรืองศรี, มาร์ติน มิดาล" นำทีมเอาน้ำและขนมมาแบ่งปันประชาชนที่มาลงนามถวายความอาลัยในหลวง

    ตัวแทนของบริษัทอาร์เอสนำน้ำ ขนม และอาหาร มาแบ่งปันประชาชนที่มาลงนามถวายความอาลัยในหลวง พร้อมคลายความเศร้าและให้กำลังใจกันและกัน นำทีมโดย มด ณปภัช, ลูลู่-ลาล่า อาร์สยาม, มาร์ติน เมื่อทาง "ดาราเดลี่" ได้เจอพวกเขา

    สำหรับสาว "มด" เผยว่า "มา 3 ครั้งแล้ว รู้สึกซึ้งที่คนไทยรักพ่อคนเดียวกัน ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในน้ำใจเล็กๆ เหมือนจุดตรงนี้เป็นศูนย์รวมของคนไทย และน้อมนำคำสอนของในหลวงเรื่องการเป็นผู้ให้ เพราะในหลวงท่านทรงเป็นผู้ให้มาตลอด 70 ปีโดยไม่หวังผล"

มด ลาล่า ลูลู่ มาร์ติน คลายความเศร้า ถวายความอาลัย

    ด้านนักร้องสาว "ลูลู่-ลาล่า" น้อมนำคำสอนคือความพอเพียง เพราะเป็นคนต่างจังหวัด และเป็นลูกชาวนา โดยปลูกข้าวกินเอง และใช้จ่ายตามความเหมาะสม"

มด ลาล่า ลูลู่ มาร์ติน คลายความเศร้า ถวายความอาลัย

    ด้าน "มาร์ติน" น้อมนำคำสอนคือ การพัฒนาบ้านเมื่องในทางที่ดีขึ้น ประชาชนมีความสุข และอยู่ดีกินดี"

มด ลาล่า ลูลู่ มาร์ติน คลายความเศร้า ถวายความอาลัย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุณหมอเก่งมาก! “จิมมี่ จิตรพล” เรียนจบปริญญาโทจากสวิตเซอร์แลนด์แล้ว

เสิร์ฟหวาน! “น็อต” วันเกิดภรรยาหอมแก้ม “ชมพู่” ฟอดใหญ่ เรียกเสียงกรี๊ดจากคนในงาน

“ดีเจมะตูม” เปิดใจถึง “ดิว อิริสรา” แซว “หมอของขวัญ” จ้างตนได้นะ 1 ล้าน

น่าดู! “เฌอปราง อารีย์กุล” นำทีมคืนจอในซีรีส์อบอุ่นหัวใจ

วิกหมอชิตคว้า “ธันวา-แคท ซอนญ่า” คืนจอ

“พี่จูดี้ จารุกิตติ์” ได้เติมฝันเติมไฟ ครั้งหนึ่งของชีวิตได้เป็นนางเอกซีรีส์

ชีเสิร์ฟไฟลุก!! “อิงฟ้า วราหะ” จัดเต็มโชว์เวทีใหญ่ ร่วมผลักดันให้กรุงเทพฯ เป็นเจ้าภาพจัด Bangkok World Pride 2030

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments