“ฉอด” เปิดอกแจงดราม่า “น็อต” รับคุย “ถา” บอสใหญ่ “GMM TV”

“ฉอด” เปิดอกแจงดราม่า “น็อต” รับคุย “ถา” บอสใหญ่ “GMM TV”

1

“ฉอด” เปิดอกแจงดราม่า “น็อต” รับคุย “ถา” บอสใหญ่ “GMM TV”

    “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” คาดต้นสังกัดมีมาตรการจัดการความผิด "น็อต อัครณัฐ อริยฤทธิ์วิกุล” ตามความเหมาะสม

 

    ผู้บริหารคนเก่งอย่าง “พี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา” ที่ล่าสุดเธอก็ได้ออกมาออกมาเผยหลังมีคลิปพิธีกรหนุ่ม “น็อต อัครณัฐ” ต่อยหน้าคบขับมอเตอร์ไซค์หลังถูกอีกฝ่ายเฉี่ยวชนรถมินิคูเปอร์ เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้พูดคุยกับเธอก็เผยให้ฟังว่า

    ตอนนี้เบื้องต้นก็ได้มีพูดคุยและปรึกษากับทาง “พี่ถา สถาพร” บอสใหญ่ “จีเอ็ม เอ็ม ทีวี” แล้วซึ่งทางตัวของน้องเองตอนนี้ก็รับหน้าที่พิธีกรรายการรถโรงเรียนรายการเดียว และถ้าหากมีข้อสงสัยก็ให้ถามทางฝั่ง “พี่ถา” น่าจะได้คำตอบมากกว่านี้ ปกติเราดูแลเด็กๆ ก็มีวิธีการจัดการที่คล้ายๆ กันโดยเรื่องที่เกิดขึ้นก็เป็นเรื่องส่วนตัวมันก็ยากในการดูแลแต่ตนเองเป็นผู้ใหญ่คงจะนิ่งนอนใจไม่ได้ 

    ส่วนทาง “พี่ถา” เองคงจะส่งจดหมายชี้แจงออกไปแล้ว สำหรับตนก็ต้องขออภัยในสิ่งที่เกิดขึ้นและทางต้นสังกัดเองก็คงมีมาตรการในการจัดการให้เหมาะสมกับตัวน้องต่อไป

ฉอด เปิดอก แจงดราม่า น็อต ถา บอสใหญ่ GMM TV ต้นสังกัด ความผิด  ผู้บริหารคนเก่ง

ฉอด เปิดอก แจงดราม่า น็อต ถา บอสใหญ่ GMM TV ต้นสังกัด ความผิด  ผู้บริหารคนเก่ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คิดถึงแม่จัง! “บอย ปกรณ์” อวยพรวันเกิด “แม่งามทิพย์” อายุ 70 ปี รักแม่ยิ่งกว่าอะไรบนโลกใบนี้เลย

 “เต๋อ ฉันทวิชช์” รับหน้าที่ผู้กำกับถ่ายทอดเรื่องราวของความคิดถึงผ่านมุมของคนที่ต้องอยู่ห่างจากคนที่ชอบ

“ธัญญ่า อาร์สยาม-อาโล่” ฉลองวันเกิด 2 ขวบ“น้องคาร์โล” ซื้อบ้านหลังใหม่เป็นของขวัญให้ลูกชาย

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์ “เน็ต-โอม” เตรียมเดินทางเข้าร่วมงาน Seoul Fashion Week 2027 ที่เกาหลีใต้

“นต ปณต” มือกีตาร์ วง getsunova ประกาศข่าวดีภรรยา“เนะ” ตั้งท้องลูกคนแรกแล้ว!

“ริว-พาย-น้ำฟ้า” นำทีมเปิดตัว “อุบัติรักเกาะสวรรค์” เรตติ้งตอนแรกปังเลย

สายสุขภาพเช็คอินงานเฮลท์แคร์ “มหกรรมการแพทย์แผนไทย” รวมสุดยอดองค์ความรู้นวัตกรรมภูมิปัญญาไทย 26-30 ส.ค.นี้ @ พาราไดซ์ พาร์ค

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments