ดราม่ายังไม่จบ! "มะเดี่ยว" ซัดอีกยกหลังผจก. "ใบเฟิร์น" โพสต์ชี้แจง

ดราม่ายังไม่จบ! "มะเดี่ยว" ซัดอีกยกหลังผจก. "ใบเฟิร์น" โพสต์ชี้แจง

1

ดราม่ายังไม่จบ! "มะเดี่ยว" ซัดอีกยกหลังผจก. "ใบเฟิร์น" โพสต์ชี้แจง


        ดราม่ายังไม่จบ! ผู้กำกับชื่อดัง "มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล" จัดอีกยกเล่าเหตุการณ์ในวันฟิตติ้ง ถ่ายทีเซอร์ หลังผู้จัดการส่วนตัว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก ลือวืเศษไพบูลย์" ออกมาโพสต์ชี้แจง


           ดูเหมือนดราม่าครั้งนี้จะยังไม่จบลงง่ายๆ เพราะหลังจากที่ผู้กำกับชื่อดัง "มะเดี่ยว ชูเกียรติ" โพสต์ข้อความจัดหนักถึงผู้จัดการดาราดังบนเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้เล่าถึงการทำงานในวันฟิตติ้งและถ่ายทีเซอร์ แต่กลับไม่เป็นตามคาดเพราะฟิตติ้งครั้งแรกทำให้เลยเวลาที่ตกลงกันไว้ และยังมีชุดที่ยังไม่ได้ถ่าย แต่ผู้จัดการดาราคนดังกล่าวกลับให้นางเอกสาวกลับทันที และไม่เพียงแค่นั้น "มะเดี่ยว" ยังพูดชัดอีกว่าได้โทรหาผู้ใหญ่ปรึกษาขอเปลี่ยนตัวนางเอก พร้อมทั้งโพสต์ให้แฟนๆ เสนอชื่อนางเอกที่ตรงตามคุณสมบัติอีกด้วย

         และหลังจากเรื่องดังกล่าวถูกแชร์ไปทั่วโลกออนไลน์ หลายคนก็จับตาไปที่นางเอกสาว "ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก" เนื่องจากกำลังจะมีผลงานร่วมกัน กระทั่งต่อมาผู้จัดการส่วนตัวของสาว "ใบเฟิร์น" ได้ออกมาโพสต์ผ่านทางอินสตาแกรมว่า

         
        ซึ่งยังไม่จบแค่นั้น เพราะหลังจากที่ "เกล้า" ได้ออกมาโพสต์ ทาง "มะเดี่ยว" ก็โพสต์อีกครั้ง ถึงการทำงานในวันดังกล่าว พร้อมทั้งยืนยันว่ายังสงสารน้องนางเอกเหมือนเดิม


         อย่างไรก็ตามหากมีความคืบหน้าในประเด็นดังกล่าว จะนำมาอัพเดทให้ทราบต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วันพิเศษกับคนพิเศษ “ต้าเหนิง” อวยพรวันเกิด “แม่ชม” พร้อมปล่อยภาพสุดน่ารัก โมเมนต์ฟินจัดเต็ม!

“เอ-ดาว-ดัง” เข้าคูหาใช้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. 2569

“ซี-นุนิว” พร้อมเสิร์ฟความม่วนจอย เตรียมบวงสรวง “มนต์รักฮักอีหลี” มาแซ่บนัวนำกัน!!

“เบิร์ด ธงไชย” ออกมาให้สิทธิเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.- ส.ก. หวังการเปลี่ยนแปลง

แรงจนฉุดไม่อยู่ “ปอนด์-ภูวินทร์” คอนเสิร์ตใหญ่บัตรเกลี้ยงทั้ง 3 รอบ รอไปสนุกด้วยกัน!!

“เอส-ตั้ว” ปังต่อ รับรางวัล Siam International Award 2026 แฟนคลับร่วมยินดี

“ชาล็อต” เคลียร์ชัด! ปมภาพหลุดนั่งข้าง “หน่อง ธนา” ย้ำสถานะไม่มีอะไรในกอไผ่

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments