"ใหม่" เจอกระแสดราม่าหนัก ต้องอยู่ให้เป็น! ปัดกระแสเชิดใส่เงินหลักแสนงานต่างจังหวัด

"ใหม่" เจอกระแสดราม่าหนัก ต้องอยู่ให้เป็น! ปัดกระแสเชิดใส่เงินหลักแสนงานต่างจังหวัด

0

"ใหม่" เจอกระแสดราม่าหนัก ต้องอยู่ให้เป็น! ปัดกระแสเชิดใส่เงินหลักแสนงานต่างจังหวัด
    "ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่" ปัดเชิดใส่งานหลักแสนที่ต่างจังหวัด รับเจออะไรมาเยอะ ต้องอยู่ให้ได้ อยู่ให้เป็น รับเป็นห่วงความรู้สึกผู้จัดการฯ "เกล้า น้ำพราว" ปีใหม่เตรียมพาคุณแม่เที่ยว

    อีกหนึ่งนางเอกสาวหน้าสวย "ใหม่ ดาวิกา" ที่เธอนั้นมักจะเจอกับกระแสดราม่าอยู่เสมอๆ ล่าสุดกับดราม่าเชิดงานที่ต่างจังหวัด เมื่อทาง "ดาราเดลี่" มีโอกาสเจอกับสาว "ใหม่" เธอก็เคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมอัพเดทแพลนเที่ยวปีใหม่นี้ให้เราฟังว่า 

   "สำหรับข่าวเราเชิดเงินหลักแสนที่งานต่างจังหวัดพร้อมผู้จัดการ เลยกลายเป็นกระแสดราม่า หลายคนฟันธงว่าเป็นเรานั้น พอมีข่าวออกมาแบบนี้หลายคนชอบคิดว่าเป็นเราก่อน แต่ไม่ใช่เราแน่นอน เราเจอข่าวค่อนข้างเยอะ ตอนนี้ค่อนข้างที่จะเข้มแข็ง อยู่วงการนี้มาไม่ได้นานมาก แต่ก็ไม่น้อย ก็จะรู้ว่าอยู่ในวงการนี้ต้องวางตัวอย่างไร เป็นห่วงความรู้สึกพี่เกล้า (ผู้จัดการฯ) เพราะพี่เกล้าก็เจอมาเยอะ แค่เรื่องงานพี่เกล้าก็เหนื่อยแล้ว ไม่อยากให้หลายคนคิดว่าเป็นผู้จัดการฯ เรา เราก็ดูรายละเอียดแล้ว ไม่ใช่แน่นอน เราเจออะไรที่แรงมาเยอะ อะไรๆ มันก็แรงไปหมด ก็ต้องอยู่ให้ได้ อยู่ให้เป็น

นางเอกสาวหน้าสวย ใหม่ กระแสดราม่า พระในบ้าน นางเอกพันล้าน


    ส่วนกระทบกับเรื่องงานไหม ก็ไม่มีปัญหา ไม่หวั่นร่วมงานต่างจังหวัด ตอนนี้แฟนๆ ก็คุยกับเรามากขึ้น ทั้งที่เมื่อก่อนจะไม่ค่อยสนใจว่าเราเป็นคนอย่างไร ตอนนี้พูดคุยกับแฟนๆ มากขึ้น ส่วนจะทำบุญใหญ่ข้ามปีไหม จะทำบุญกับพระในบ้าน พาคุณแม่ไปเที่ยว เที่ยวครั้งนี้มีพี่เกล้ากับคุณแม่พี่เกล้าไปร่วมทริปด้วย"

นางเอกสาวหน้าสวย ใหม่ กระแสดราม่า พระในบ้าน นางเอกพันล้าน

นางเอกสาวหน้าสวย ใหม่ กระแสดราม่า พระในบ้าน นางเอกพันล้าน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ใหม่ ดาวิกา” ลุยคุมกองถ่ายเอง เปิดกล้องคิวแรกซีรีส์ “ClaireBell” แล้ว!

10 ปีไม่สาย “ใหม่ ดาวิกา”  ปลดล็อกปมในใจ! พาหนัง “ผีใช้ได้ค่ะ” คว้ารางวัลใหญ่คานส์

“A Useful Ghost (ผีใช้ได้ค่ะ)” หนังไทยเรื่องแรกคว้ารางวัลใหญ่ Critics' Week จากคานส์ นำแสดงโดย “โมสต์ วิศรุต – ใหม่ ดาวิกา”

“ใหม่ ดาวิกา” เสิร์ฟไม่หยุดลุคสุดปัง เข้าร่วมงาน Women In Motion กระทบไหล่นักแสดงระดับโลก

“ใหม่ ดาวิกา” นำทีมนักแสดงและผู้กำกับ A Useful Ghost ฉายเวิลด์พรีเมียร์ อวดภาพยนตร์ไทยสู่สายตาชาวโลก ณ เทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์

รอมา 10 ปี! “ใหม่ ดาวิกา” ดีใจมีภาพยนตร์ได้ไปฉายรอบปฐมทัศน์ที่เทศกาลหนังเมืองคานส์

รักมากขึ้นทุกปี! “เต๋อ” อวยพรวันเกิด “ใหม่” หวานจนนึกว่าขอแต่งงานแล้ว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments