แย้มฤกษ์แต่ง "กันต์" รับ! ขอเบรกงานบทเพศที่ 3  

แย้มฤกษ์แต่ง "กันต์" รับ! ขอเบรกงานบทเพศที่ 3  

0

แย้มฤกษ์แต่ง "กันต์" รับ! ขอเบรกงานบทเพศที่ 3  

    "กันต์ กันตถาวร" รับมีคิดเรื่องการแต่งงานและใช้ชีวิตคู่กับหวานใจนอกวงการ "พลอย" เผยเตรียมหาเรื่องทำเซอร์ไพรส์ แย้มฤกษ์แต่งคงเป็นฤกษ์ที่สะดวกทั้งคู่ ลั่นไม่ขอรับงานบทเพศที่ 3 แล้ว


        นักแสดงหนุ่มและพิธีกรมากความสามารถอย่าง "กันต์ กันตถาวร” ล่าสุดเขาก็กำลังมีผลงานภาพยนตร์ที่ในครั้งนี้เขาต้องรับบทเพศที่ 3 ด้วย ก็ไม่รู้ว่าจะต้องมีการเตรียมตัวอย่างไรบ้าง ด้านแพลนแต่งงานของเขากับแฟนสาวนอกวงการก็ไม่รู้ว่าใกล้หรือยัง เมื่อทาง “ดาราเดลี่” ได้มีโอกาสพูดคุยกับหนุ่ม “กันต์” เขาก็เผยให้ฟังพร้อมทั้งเคลียร์ประเด็นที่หลายคนมองว่าเขาเป็นลูกรักช่อง   

       ตอนนี้มีคิดวางแผนการแต่งงานและใช้ชีวิตคู่ไว้บ้างแล้ว แฟนสาว "พลอย" อยากให้มีการทำเซอร์ไพรส์ แพลนที่คุยกันไว้ปลายปีนี้ไม่ก็ต้นปีหน้า ส่วนตัวตอนนี้ยังไม่ได้ขออีกฝ่าย แต่อยากให้งานออกมาเรียบง่ายที่สุด คาดธีมน่าจะเป็นสีแดงเพราะเป็นสีที่ชอบทั้งคู่ ตอนนี้ฝ่ายหญิงเหมือนเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้ว ด้านฤกษ์ก็คงเป็นฤกษ์สะดวกที่ว่าง ตอนนี้ขอหาเรื่องเซอร์ไพรส์ก่อน ส่วนสินสอดต้องคุยกันอีกที เราเองไม่ใช่เป็นคนโรแมนติกเป็นคนขี้เขินและไม่ค่อยแสดงออกเรื่องนี้สักเท่าไหร่

     ด้านภาพยนตร์ "รักของเรา The Moment" ที่รับบทชายรักชาย ทางแฟนสาวไม่ห้าม ยอมรับเขินกับบท ซึ่งถ้าทำได้ก็เหมือนผ่านบททดสอบ พร้อมบอกขอพอกับบทเพศที่ 3 ขอบคุณรายการที่เป็นพิธีกร รับกระแสดีจริงแต่ไม่ได้ขึ้นแท่นเป็นลูกรักแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทริปนี้ตามใจคุณภรรยา! “กันต์” พา “พลอย” และลูกๆ เที่ยวสวิตเซอร์แลนด์-ฝรั่งเศส

“กันต์ กันตถาวร” เฉลยเพศลูกคนที่ 2

รวม 6 ครอบครัวซุปตาร์ ตั้งตารอเบบี๋ หลังประกาศข่าวดีกันรัวๆ

New Member! “กันต์ กันตถาวร-พลอย”ประกาศข่าวดีเบบี๋คนที่ 2 มาแล้วจ้า

ทำแขกในงานตะลึงเจ้าบ่าวตอบคำถามพิธีกรแบบนี้! เปิดคำพูด “พี่หมี” จุดที่มั่นใจว่า “แพนเค้ก” คือคู่ชีวิต 

“กันต์” พาครอบครัวเที่ยวสิงคโปร์ “น้องพร้อม” ตื่นเต้นทริปแรกต่างประเทศ

“กันต์ กันตถาวร” อวยพรวันเกิด “น้องพร้อม” อายุ 1 ขวบแล้ว ลูกคือทุกสิ่งทุกอย่างในชีวิตของป่ะป๊าหม่าม้า

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments