ยังไม่คิดรีเทิร์น “เต้ย” ขอคุย “อเล็กซ์” เป็นเพื่อนดีกว่า  

ยังไม่คิดรีเทิร์น “เต้ย” ขอคุย “อเล็กซ์” เป็นเพื่อนดีกว่า  

0

ยังไม่คิดรีเทิร์น “เต้ย” ขอคุย “อเล็กซ์” เป็นเพื่อนดีกว่า  

      “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ” แจงเป็นเรื่องปกติหลัง “อเล็กซ์ เรนเดล” ร่วมอวยพรวันเกิด บอกยังไม่คิดรีเทิร์นขอเป็นเพื่อนแบบนี้ดีกว่า ลั่นไม่เสียเซลฟ์ถูกจับผิดใส่ชุดแล้วดูสะโพกใหญ่กว่าปกติ

 

       อีกหนึ่งนักแสดงสาว “เต้ย จรินทร์พร” ที่ล่าสุดเพิ่งผ่านวันเกิดครบ 27 ปี ของเธอมาเมื่อวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา งานนี้ไม่รู้ว่าอดีตหวานใจของเธออย่างหนุ่ม “อเล็กซ์ เรนเดล” จะมีของขวัญพิเศษอะไรให้รึเปล่า และที่แฟนๆ เชียร์ให้ทั้งสองกลับมาคบหากันอีกครั้งเธอเผยว่า

       สำหรับวันเกิดที่ผ่านมา “อเล็กซ์ เรนเดล” มีการอวยพรให้ปกติ ปีนี้ตนไม่ได้จัดอะไรเป็นพิเศษ แค่มีไปทานข้าวกับที่บ้านปีนี้ก็มีแฟนๆ เพื่อนๆ มายินดีเยอะกว่าทุกๆ ปี 

        ด้าน “อเล็กซ์” เองยังคุยกันปกติเขาได้ซื้ออุปกรณ์ออกกำลังกายมาให้เป็นของขวัญ เป็นห่วงแบบเพื่อนเพราะยังทำงานด้วยกันอยู่ ส่วนเรื่องที่แฟนคลับเชียร์ให้กลับมานั้น ขอคุยแบบนี้ดีกว่ารู้สึกสบายใจทั้งสองฝ่าย ตอนนี้ต่างคนต่างทำงานกันไปจะดีกว่า ซึ่งตนยังร่วมงานกับอีกฝ่ายได้เหมือนเดิมไม่มีปัญหาอะไร และไม่เคยคิดปิดกั้นหัวใจเรื่องนี้ปล่อยให้เป็นเรื่องของเวลาดีกว่า 

       สำหรับเรื่องที่ถูกจับผิดหลังใส่ชุดแล้วดูสะโพกใหญ่กว่าปกติว่า ที่จริงแบรนด์นี้คนใส่ก็ต้องหุ่นดีกันหมดส่วนตัวไม่เสียเซลฟ์ยังสนุกกับการแต่งตัวเหมือนเดิม ก็ให้เครดิตชุดเขาไปว่าใส่แล้วสวยโดยสะโพกที่ดูใหญ่ขึ้นนั้นก็มีใช้อุปกรณ์เสริมบ้างและยืนยันว่าไม่มีการแต่งรูปแน่นอน

รีเทิร์น เต้ย อเล็กซ์ ความสัมพันธ์ ของขวัญวันเกิด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments