“นานา” เคลื่อนไหว! โพสต์ความในใจถึง “แก๊งนางฟ้า”

“นานา” เคลื่อนไหว! โพสต์ความในใจถึง “แก๊งนางฟ้า”

3

“นานา” เคลื่อนไหว! โพสต์ความในใจถึง “แก๊งนางฟ้า”

    “นานา ไรบีนา” โพสต์ซึ้งหวังว่าความรักของ 7 สาว "แก๊งนางฟ้า" จะเกิดขึ้นอีกครั้ง แฟนคลับเข้าให้กำลังใจเพียบ

 

    เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดร้อนในตอนนี้ สำหรับกรณี "แก๊งนางฟ้า" ที่ดูเหมือนว่าจะมีปัญหาไม่เข้าใจกันในบางเรื่อง โดยก่อนหน้านี้สาว “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์” ได้ออกมาเผยถึงเหตุผลการอันฟอลโลว์เพื่อนสาวแก๊งเดียวกันอย่าง “วุ้นเส้น วิริฒิพา” และ “คริส หอวัง” โดยวานนี้ (24 สิงหาคม) ทางฝั่งสาว “วุ้นเส้น” ได้ออกมาเคลียร์ประเด็นดังกล่าว โดยเธอเองก็รู้สึกเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเช่นเดียวกัน

นานา ไรบีนา แก๊งนางฟ้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ คริส หอวัง

    ล่าสุดอีกหนึ่งสาวแก๊งนางฟ้าอย่าง “นานา ไรบีนา” ได้ออกมาโพสต์ภาพทั้ง 7 สาวแก๊งนางฟ้า พร้อมแคปชั่น “ความรักสร้างให้เกิดภาพนี้ หวังว่าความรักก็จะทำให้เกิดภาพแบบนี้ขึ้นอีกครั้ง #friendforever”

นานา ไรบีนา แก๊งนางฟ้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ คริส หอวัง

    งานนี้ก็มีแฟนคลับของแก๊งสาวๆ เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจจำนวนมาก ทาง “ดาราเดลี่” ขอเป็นกำลังใจให้กับสาวๆ “แก๊งนางฟ้า” ให้ผ่านเรื่องราวต่างๆ ได้

นานา ไรบีนา แก๊งนางฟ้า เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ์ คริส หอวัง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เจนี่” พูดครั้งแรก ช็อตเด็ดในงานแต่ง “ณเดชน์-ญาญ่า“

“พอลล่า เทเลอร์” ให้กำลังใจ “เจนี่” เชื่อทำดีที่สุด รับเพื่อนเครียด

“เจนี่” เคลื่อนไหวครั้งแรก! แฟนคลับส่งกำลังใจแน่นโซเชียล

เกิดอะไรขึ้น นางเอกดัง ถูกสาดน้ำใส่กลางงานแต่ง “ณเดชน์ - ญาญ่า”

หัวอกคนเป็นแม่! “นานา ไรบีนา” ยืนส่ง “บีน่า-บรู๊คลิน” เดินทางไปต่างประเทศ

กรี๊ดดังมาก! “เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ” ยกเค้กเซอร์ไพรส์วันเกิดเพื่อนรัก “เจนสุดา-คริส”

“เจนี่” เล่าขำทริปแก๊งเพื่อนซี้ในรอบ 10 ปี ย้ำชัดหัวใจยังโสด รักเดียวให้ “น้องโนล่า”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments