เคลื่อนไหว! “กวาง” ขอความเป็นธรรม หลังถูกเอี่ยว “สงกรานต์-แอฟ” แยกบ้าน

เคลื่อนไหว! “กวาง” ขอความเป็นธรรม หลังถูกเอี่ยว “สงกรานต์-แอฟ” แยกบ้าน

0

เคลื่อนไหว! “กวาง” ขอความเป็นธรรม หลังถูกเอี่ยว “สงกรานต์-แอฟ” แยกบ้าน

          “กวาง อรการ จิวะเกียรติ” ขอความเป็นธรรมหลังถูกโยงเอี่ยวดราม่า “สงกรานต์ เตชะณรงค์” และ “แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ” บ้านแตก 

          เรียกได้ว่ากลายเป็นประเด็นดราม่าใหญ่โตหลังจากที่นางเอกสาว “แอฟ ทักษอร” ออกมาพูดผ่านสื่อมวลชนว่าได้แยกบ้านอยู่กับสามีหนุ่ม “สงกรานต์ เตชะณรงค์” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้ก็มีหลายคนเชื่อมโยงไปถึงความสัมพันธ์ของทั้งสองว่ามีปัญหาอะไรกันรึเปล่า ยิ่งไปกว่านั้นยังมีชาวเน็ตตาดีสืบเชื่อมโยงไปถึงผู้ประกาศข่าวสาวสวย “กวาง อรการ จิวะเกียรติ” ว่าเป็นสาเหตุที่ทำให้รักของหนุ่ม “สงกรานต์” และสาว “แอฟ” ต้องสะดุด 

กวาง อรการ แอฟ ทักษอร สงกรานต์ เตชะณรงค์

          งานนี้ทางฝั่งสาว “กวาง” เองก็ไม่อยู่เฉยเพราะมีหลายคนเข้าไปถล่มคอมเมนต์เธอในอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเธอได้โพสต์ข้อความผ่าน IG ว่า “กวางขอกราบขอบพระคุณ ทุกข้อความจากเพื่อนๆ ที่ส่งมาให้กำลังใจนะคะ รวมขอให้กำลังใจ กับครอบครัวคุณสงกรานต์และคุณแอฟ ที่ไม่ควรจะมีข่าวเข้ามารบกวนชีวิตครอบครัวในลักษณะนี้ สำหรับหลายคนที่ส่งข้อความในลักษณะเป็นลบเข้ามา กวางคงต้องขอความเป็นธรรมด้วยนะคะ รบกวนฟังเรื่องราวให้ครบถ้วน ก่อนที่จะพิพากษาคนอื่นว่ากระทำความผิด กวางคงชี้แจงได้เท่านี้ เพราะข้อเท็จจริงทั้งหมด มีเพียงเท่านี้จริงๆ คะ ขอบคุณทุกๆ ท่านค่ะ”

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“แอฟ ทักษอร” พา “น้องปีใหม่” เที่ยวอียิปต์ ขอควบม้าโพสท่าสุดเท่กลางทะเลทราย

เอ็นดู! “แอฟ ทักษอร” ไปปาร์ตี้ปีใหม่บ้าน “มาดามแป้ง” แต่ได้ขอแถมเป็นลูกมะนาวที่หน้าผากกลับบ้าน

เพลงนี้เพื่อเธอ! “นนกุล” ร้องท่อนฝันถึงงานแต่งงานของเรา “แอฟ” เขินเก็บทรงไม่อยู่ 

“นนกุล ชานน” เปิดคำพูดสปีชงานแต่ง จากน้องชายถึงพี่สาว ไม่ลืมหยอดภาพหวานคู่ “แอฟ ทักษอร”

คู่หวานแห่งปี! “นนกุล - แอฟ” กุมมือเคียงข้างไม่ห่างโมเมนต์สวีทกลางงานแต่งพี่สาว

“แอฟ” มอบของขวัญแต่งงานสุดพิเศษให้ “ลูกน้ำ” พี่สาว “นนกุล”

“ลูกน้ำ เพ็ญพิชชา” เข้าพิธีแต่งงานแล้ว “นนกุล” ควง “แอฟ” ร่วมยินดีวันสำคัญของพี่สาว

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments