เปิดใจพ่อ “แซนด์วิช” ปม “น้องลีออง” เป็นลูกใคร

เปิดใจพ่อ “แซนด์วิช” ปม “น้องลีออง” เป็นลูกใคร

2.5

เปิดใจพ่อ “แซนด์วิช” ปม “น้องลีออง” เป็นลูกใคร

        “แซนด์วิช ปภาดา โชติกวณิชย์” เก็บตัว พ่อโบ้ยถาม “เสก” เอง ปม "น้องลีออง" เป็นลูกแท้ๆ รึเปล่า ?

แซนวิช ปภาดา เสก โลโซ น้องลีออง

        เรียกว่าสร้างความเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆเป็นอย่างมากหลังนักร้องร็อกเกอร์ชื่อดัง “เสก โลโซ” โพสต์เฟซบุ๊กชื่อว่า “SEK LOSO” เปิดตัวลูกชาย น้องลีออง (LEON) วัย 3 เดือน โดยระบุเป็นลูกของตัวเองกับ "แซนวิช ปภาดา" ดาราสาวที่เคยเป็นข่าวคบหากัน งานนี้ก็ทำเอาแฟนๆถึงกับอดสงสัยไม่ได้ว่าน้องลีอองจะเป็นลูกของทั้งคู่จริงๆ หรือเปล่า ?

แซนวิช ปภาดา เสก โลโซ น้องลีออง

        ล่าสุดผู้สื่อข่าว “ดาราเดลี่” ก็ต่อสายตรงไปสัมภาษณ์คุณพ่อ “แซนด์วิช” ก็ได้คำตอบเพียงสั้นๆว่า "ทั้งคู่ก็ไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ไหนแต่ไรแล้ว “แซนด์วิช” เขาก็อยู่กับคุณพ่อตลอดเวลา ส่วนที่ยังคบหากันอยู่รึเปล่าอันนี้พ่อก็ไม่ทราบเหมือนกันเพราะไม่ได้เข้าไปยุ่งเรื่องนี้ กับน้องลีอองตอนนี้ก็อยู่กับแซนด์วิช ส่วนจะเป็นลูกแท้ๆ หรือลูกบุญธรรมของเสกอันนี้ต้องไปถามอีกฝ่ายเอาเอง"

แซนวิช ปภาดา เสก โลโซ น้องลีออง

        ทั้งนี้คุณพ่อของสาว “แซนด์วิช" ​ยังเผยต่ออีกว่าด้านสภาพจิตใจของสาว “แซนด์วิช” ตอนนี้ก็ยังปกติดี ส่วนเรื่องข่าวที่ออกมาจะกระทบกับเรื่องงานรึเปล่าอันนี้คุณพ่อก็บอกว่าไม่ทราบเหมือนกัน

แซนวิช ปภาดา เสก โลโซ น้องลีออง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เสก” พร้อมหน้าลูกเมียครั้งแรกก่อนพ้นโทษ

“เสก โลโซ” มอบเสียงเพลงกลางเรือนจำ เปลี่ยนพื้นที่ให้กลายเป็นเวทีแห่งความสุข

“กานต์ วิภากร” โพสต์เดือด! ซัดกลับประเด็นสิทธิ-ความยุติธรรม เรียกร้องแก้ปัญหาการคุมขังอย่างเหมาะสม

“เสก โลโซ” ทำบุญอุทิศส่วนกุศล หลังเคยเล่าเหตุการณ์เจอวิญญาณในเรือนจำ จ.เพชรบุรี

“เสก โลโซ” มอบของขวัญปีใหม่ให้พ่อทวี

“กานต์ วิภากร” อัปเดตความคืบหน้า “เสก โลโซ” เตรียมย้ายไปเรือนจำเปิด ชี้เป็นสัญญาณแห่งความหวังของครอบครัว

เพจเสก โลโซประกาศข่าวใหญ่! “30 ปี LOSO” คอนเสิร์ตยักษ์ที่ราชมังฯ ปรากฏการณ์แห่งตำนานกำลังมา!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments