“อเล็กซ์ เรนเดล” เห็นใจ "เต้ย" โต้กิ๊ก "เก้า สุภัสรา" ยันแค่พี่น้อง

“อเล็กซ์ เรนเดล” เห็นใจ "เต้ย" โต้กิ๊ก "เก้า สุภัสรา" ยันแค่พี่น้อง

0

“อเล็กซ์ เรนเดล” เห็นใจ "เต้ย" โต้กิ๊ก "เก้า สุภัสรา" ยันแค่พี่น้อง

 

      “อเล็กซ์ เรนเดล” รับเห็นใจ"เต้ย จรินทร์พร " เจอคอมเมนท์ด้านลบหลังเปิดตัวคบ "อาเล็ก ธีรเดช" โต้กิ๊ก”เก้า สุภัสรา” ยันสนิทกันแบบพี่น้องเท่านั้น

       หลังจากฝ่ายหญิงอย่างเต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ”ไปสานสัมพันธ์รักกับนักแสดงร่วมช่อง ” อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ”ก็เจอกระแสคอมเมนท์ถล่มอย่างหนักหน่วงล่าสุดอดีตคนเคยรักอย่าง “อเล็กซานเดอร์ ไซม่อน เรนเดลล์ “ก็ออกออกอาการเห็นใจไม่น้อยซึ่งเจ้าตัวก็ได้ออกมาเผยให้ฟังถึงเรื่องนี้พร้อมทั้งแจงเรื่องข่าวลือกิ๊กกับ”เก้า สุภัสรา ธนชาต”ให้ฟังด้วยว่า  

อเล็กซ์ เรนเดล เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ความรัก

        เรื่องที่เกิดขึ้นถูกตีความไปผิดต่างๆนานาวันนี้อยากจะออกมาพูดเท่าที่พูดได้เพื่อให้เห็นภาพโดยรวมว่าความจริงเป็นอย่างไรเพระถ้ายิ่งพูดเยอะเรื่องอาจจะถูกตีความไปผิดหรือพูดเรื่องที่เซนซิทีฟยิ่งทำให้เสียหายเลยจะพูดให้น้อยที่สุดและหวั่นตีความไปผิดอีกโดยตอนนี้ยังคุยกับ “เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ”อยู่ในฐานะเพื่อนที่สนิทไม่ได้เอาเรื่องนี้มากระทบความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนแต่เรื่องที่เขาโดนโจมตีก็ไปห้ามอะไรใครไม่ได้อยู่แล้วส่วนตัวรับรู้เรื่องนี้และเห็นใจถ้าใครโดนบ้างก็ต้องคิดอยู่แล้วจริงๆ เขาหรือใครก็ตามไม่ได้ทำอะไรผิดต่างคนต่างให้เกียรติกันแต่บางครั้งอาจจะถูกตีความไปต่างๆกลายเป็นเรื่องสนุกของใครหลายคนกันไปก็คุมไม่ได้และที่ผ่านมาทั้ง 2 คนรวมถึงตนก็ไม่เคยมีข่าวไม่ดีแต่ครั้งนี้เหมือนถูกดึงมาแบบเนกาทีฟทำได้แค่มองให้เป็นบทเรียนทำให้แข็งแรงขึ้นในฐานะนักแสดงก็ต้องรับให้ได้และเชื่อว่าแป๊บเดียวข่าวก็เงียบ 
 

อเล็กซ์ เรนเดล เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ความรัก

       ทั้งนี้ยังบอกว่าปรกติก็ไม่ค่อยได้คุย ”อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” และไม่ใช่คนที่คุยด้วยตั้งแต่แรกส่วนตัวมีเบอร์อีกฝ่ายแต่โทรน้อยมากแต่กับฝ่ายหญิงมากกว่าที่คุยแล้วสนิทใจแต่ต่างคนต่างให้เกียรติกันในฐานะนักแสดงเรื่องส่วนตัวก็ไม่ยุ่งกันและไม่รู้สึกว่าใครทำร้ายใครทั้งสิ้น

อเล็กซ์ เรนเดล เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ความรัก

        ส่วนในแก๊งค์ ”ตั๊กไลฟ” ตนก็ไม่ได้สนิทกับใครส่วนตัวเพราะมีเพื่อนนอกวงการที่ไปปาร์ตี้กันอยู่แล้วไม่ค่อยได้ไปกับเพื่อนในวงการแต่ทุกคนก็เป็นเพื่อนนิสัยดีมากถ้าแก๊งค์ ”ตั๊กไลฟ์” ก็สนิท กับ ”พี่บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์” และ ”พี่เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์” นอกนั้นเจอตามงานช่องกับภาพที่เห็นว่าร่วมเฟรมกับ ”อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” ก็ถ่ายนานแล้วพอดีไปเจอเขาและพี่ๆ ในแก๊งคก็ถ่ายอัพลงไอจีทั่วไปไม่คิดว่าจะถูกเขียนให้เป็นกระแสขำๆวันนั้นไม่น่าไปหาเลยซึ่งกับ”พี่บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์”ที่ถูกโยงทุกเรื่องบางทีสงสารพี่เขาแต่รับรู้ได้ว่าห่วงตนในฐานะพี่ชาย

อเล็กซ์ เรนเดล เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ความรัก

        สำหรับกับ  “เก้า สุภัสสรา ธนชาต”ก็แสดงละครเรื่อง”คมแฝก”ด้วยกันและมีอีก 1 เรื่องที่จะต้องเล่นด้วยอีกแต่ไม่เจอต้องเข้าฉากเยอะเหมือนเรื่อง”คมแฝก”ซึ่งตอนนี้ก็ได้ปิดกล้องแล้วหลังถ่ายทำนานปีกว่าก็มองว่าเขาเป็นนักแสดงมืออาชีพเล่นเกินบทได้ตนนับถือในฐานะนักแสดงถ้าจิ้นก็ขอให้จิ้นดีๆโปรโมทละครและเชียร์กันแบบมีลิมิตยันสถานะเป็นพี่น้องโอกาสพัฒนาก็ไม่มีโดยตอนนี้ยังไม่ขอเปิดใจเรื่องความมากเพราะไม่อยากให้เรื่องรักเป็นประเด็นมองว่าที่อยู่ในวงการได้เพราะผลงานแต่ตอนที่คบกับ”เต้ย จรินทร์พร จุนทเกียรติ”เป็นแฟนนั่นก็ เลี่ยงไม่ได้จริงๆ ก็อยากให้โฟกัสที่ผลงานยืนยันสถานะหัวใจยังโสดพร้อมวอนหยุดถามเรื่องความรักของ”เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ”กับ”อาเล็ก ธีรเดช เมธาวรายุทธ” อีกซึ่งถ้าถามก็ขอไม่ตอบเพื่อความแฟร์และสบายใจกับทุกๆฝ่ายและขอขอบคุณที่เข้าใจกัน

อเล็กซ์ เรนเดล เต้ย จรินทร์พร จุนเกียรติ ความรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments