“ปีใหม่” กาวใจ “แอฟ-สงกรานต์”

“ปีใหม่” กาวใจ “แอฟ-สงกรานต์”

2

“ปีใหม่” กาวใจ “แอฟ-สงกรานต์”

     กลายเป็นประเด็นร้อนที่สังคมยังคงให้ความสนใจ สำหรับสถานะความสัมพันธ์ของ “แอฟ ทักษอร เตชะณรงค์” กับสามี “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซึ่งแม้ “แอฟ” จะออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวชีวิตคู่กับสื่อมวลชนให้สังคมได้คลายความสงสัย เมื่อวันที่ 22 พ.ย. ที่ผ่านมาว่า “ยังไม่หย่า หากแต่สถานะครอบครัวนั้น แยกกันอยู่มาเกือบ 1 ปี และพร้อมหย่า” ซึ่งถือเป็นการตอกย้ำให้เห็นบทสรุปสุดท้ายของเส้นทางชีวิตคู่มากขึ้นว่า ในมุมของ “แอฟ” นั้น ท้ายที่สุดรอเวลาปิดจ็อบด้วย คำว่า “The End” 

แอฟ หย่า สงกรานต์

     ในขณะที่ฝั่งของ “สงกรานต์” ก็ออกมายืนยันหนักแน่นผ่านสื่อดังแบบสวนทางว่า “แอฟ เพียงแค่งอนตนเองเท่านั้น และจะเดินหน้าง้ออย่างเต็มที่” ซึ่งเป็นอีกหนึ่งมุมสำคัญในการชี้ให้เห็นว่า แม้ชีวิตจะผ่านอะไรมา แต่สุดท้าย “สงกรานต์” ยังคงต้องการไปต่อกับผู้หญิงที่ชื่อ “แอฟ ทักษอร” เท่านั้น

แอฟ หย่า สงกรานต์

     นอกจากบทบาทของความเป็น “สามี” และ “ภรรยา” “แอฟ-สงกรานต์” ยังแบกคำว่า “พ่อ” และ “แม่” คู่กันไปด้วย ดั่งคำโบราณว่า “ลูก” คือ โซ่ทองคล้องใจ คำนี้ไม่น่าหนีไกลจาก “แอฟ-สงกรานต์” ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะในช่วงเวลาที่ผ่านมา แม้ทั้งคู่จะมีปัญหาความไม่เข้าใจกัน จนแยกบ้านกันอยู่ แต่เมื่อมีกิจกรรมเกี่ยวกับ “น้องปีใหม่” ทั้งคู่มักจะปรากฏตัวร่วมเฟรมกันอยู่เสมอ 

แอฟ หย่า สงกรานต์

     วันนี้ สำหรับ “แอฟ-สงกรานต์” หากเปรียบเป็น “ละคร” มันคือตอนสำคัญในการตัดสินใจ โดยมีตัวแปรสำคัญคือคำว่า "ลูก" แต่สุดท้าย ตอนจบจะปิดด้วย คำว่า “Happy Ending” หรือ “The End” มีเพียง “แอฟ” และ “สงกรานต์” เท่านั้นเป็นคนตัดสิน

แอฟ หย่า สงกรานต์

แอฟ หย่า สงกรานต์

แอฟ หย่า สงกรานต์

แอฟ หย่า สงกรานต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อะไรยังไง “แอฟ ทักษอร” หรือจะไม่โสดแล้ว เจอ “อั้ม อธิชาติ” ทิ้งระเบิดกลางไอจี 

หวนรำลึกถึง “ตำนานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช ภาค ๔ ศึกนันทบุเรง” ภาพยนตร์แห่งสยามประเทศ

“แอฟ ทักษอร” มองข้ามเจอคอมเมนต์ป่วน “จะคบกับผู้ชายตีเมียจริงเหรอ?”

ทัวร์ลงคอมเมนต์ไอจี “แอฟ ทักษอร” ถามแม่จะคบผู้ชายตีเมียจริงเหรอคะ?!

“แอฟ ทักษอร” จัดแคปชั่นเด็ด ชาวเน็ตแห่กดไลค์สนั่น

ทริปแรกไปกันสองคน! “แอฟ” พา “น้องปีใหม่” เที่ยวดิสนีย์แลนด์ เอ็นดู ดีกัน-ตีกัน วนไปสองแม่ลูก

เขินเอาผ้าคุลมหัว! “นาย ณภัทร” เจอ “แอฟ” แซวทริปไปเที่ยวลอนดอนกับ “ใบเฟิร์น”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments