"แอน" ว่าไงคนมองยัดบทจิ้น "ณเดชน์-ญาญ่า" มากไป

"แอน" ว่าไงคนมองยัดบทจิ้น "ณเดชน์-ญาญ่า" มากไป

0

"แอน" ว่าไงคนมองยัดบทจิ้น "ณเดชน์-ญาญ่า" มากไป

 

        ถูกแฟนๆ วิเคราะห์ออกมาว่าสาเหตุที่ทำให้ละคร "ลิขิตรัก" ไม่ปังเพราะผู้จัดฯ "แอน ทองประสม" จับคู่พระนางหน้าซ้ำอย่าง "ณเดชน์-ญาญ่า" มากเกินไปจนทำให้คนดูเบื่อ ล่าสุดมีโอกาสเจอตัวสาวเเอนเลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงเรตติ้งของละครด้วย

แอน ทองประสม ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

        ละคร "ลิขิตรัก" มาถึงจุดพีค อีกสองอาทิตย์ใกล้จะจบแล้ว มีสับขาหลอกกันไปเรื่อยๆ เชื่อแฟนๆ คงเดากันได้แล้วว่าใครเป็นคนร้าย ด้านกระแสก็มีเช็คตลอด 

แอน ทองประสม ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

        ชี้แจงหลังคนมองยัดเยียดบทความจิ้น "ณเดชน์-ญาญ่า" มากเกินไปจนทำให้คนดูเบื่อ บอกไม่ฉากจิ้นแทบจะน้อยมาก ไม่หวั่นคนไม่จิ้นทั้งคู่แล้ว บอกทั้งคู่ก็ตั้งใจเต็มที่ เราก็ทำงานของเราไปก็ขึ้นอยู่ที่คนดูว่าชอบอะไร ถูกใจตรงไหน คงไม่เหมือนกัน ส่วนละครตั้งใจจะทำต่อไปเรื่อยๆ 

แอน ทองประสม ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

         ด้านสวีท "เอ" บอกยังไม่ได้มีแพลนสวีท ขำขำบอกอย่าพึ่งฟันธงว่าจะไม่แต่งแล้ว วันเกิดที่ผ่านมาก็มีซื้อเค้กให้ วันนั้นแอนทำงานอยู่ในห้องตัด ส่วนละครเรื่องใหม่อยู่ในเรื่องของเอกสารยังสรุปไม่ได้ และยังบอกตอนนี้ไม่ได้แต่เป็น "มิว" กับ "หมาก" แน่นอน

แอน ทองประสม ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

แอน ทองประสม ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

แอน ทองประสม ณเดชน์ ญาญ่า ลิขิตรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“Louis Vuitton x UNICEF” ฉลองความร่วมมือครบรอบ 10 ปี ด้วยโปรเจ็คท์พิเศษระดับโลก “ลิซ่า-แบมแบม-ญาญ่า”

“ณเดชน์-ญาญ่า” ลุคอาฟเตอร์ปาร์ตี้หล่อสวยแซ่บ สายตาคนคลั่งรักจากเจ้าบ่าวเจ้าสาว

สวยสง่าสมมง! “คิมเบอร์ลี่-ญาญ่า-ใหม่” นางเอกตัวท็อปชุดเจ้าสาวจากแบรนด์คู่บุญระดับโลก

จากใจ “ญาญ่า อุรัสยา” เจ้าสาวที่สวยที่สุด และชุดแต่งงานที่ทำให้ฝันเป็นจริง

“แม่แก้ว” ลงภาพวิวาห์ “ณเดชน์-ญาญ่า” ที่นอร์เวย์ พร้อมคำอวยพรจากแม่

“ณเดชน์-ญาญ่า” เข้าพิธีแต่งงานที่ประเทศนอร์เวย์แล้ว เจ้าบ่าวเจ้าสาวควงคู่เต้นเข้างานกันมาเลย

เฟรมคนมีคู่! “หมาก-คิมเบอร์ลี่” ร่วมงานปาร์ตี้ล่องเรือ“ณเดชน์-ญาญ่า” ที่นอร์เวย์ 

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments