“บอย" โต้ “แม่งามทิพย์" ไม่ปลื้ม “วิว วรรณรท" 

“บอย" โต้ “แม่งามทิพย์" ไม่ปลื้ม “วิว วรรณรท" 

0

“บอย" โต้ “แม่งามทิพย์" ไม่ปลื้ม “วิว วรรณรท"

 

        เจอพี่ชายคนโตของบ้าน "ฉัตรบริรักษ์" อย่าง "บอย ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์" ก็ไม่พลาดที่จะถามถึงสภาพจิตใจของน้องชาย "หน่อง ธนา ฉัตรบริรักษ์" สักหน่อยหลังเลิกรากับหวานใจ "วิว วรรณรท สนธิไชย" งานนี้เจ้าตัวก็เผยว่า 

บอย ปกรณ์ แม่ไม่ปลื้ม วิว วรรณรท รัก หน่อง

        ไม่ทราบสภาพจิตใจ "หน่อง" หลังเลิก "วิว" บอกยังไม่ได้มีโอกาสได้คุยกันเลย จริงๆ ทราบงานวันมีตติ้งว่าเขาห่างกัน ซึ่งหลังจากนั้นก็ยังไม่ได้คุยกันเลย สภาพจิตใจเขาก็ปกติดี ยอมรับฐานะพี่ชายก็ต้องมีความเป็นห่วง ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชายคงมีความเข้มแข็ง ทางบ้านมีคุยกันบ้างแต่ไม่ได้เจาะลึกอะไรกันมาก ส่วนมากเขาน่าจะคุยกับคุณแม่ เรื่องความรักของที่บ้านจริงๆ เราไม่ค่อยคุยกันอยู่แล้ว สำหรับความสัมพันธ์จบลงมันก็น่าเสียดายอยู่แล้วแต่เราก็ไม่รู้ว่าสาเหตุมาจากอะไร กับ "วิว" รู้จักกันแต่ก็ไม่ได้คุยกัน

บอย ปกรณ์ แม่ไม่ปลื้ม วิว วรรณรท รัก หน่อง

บอย ปกรณ์ แม่ไม่ปลื้ม วิว วรรณรท รัก หน่อง

        ด้านดราม่าคุณแม่ไม่ชอบ "วิว" บอกเวลาเลิกกันคงหาสาเหตุมาว่าอะไรทำให้จบความสัมพันธ์ แต่ไม่เป็นความจริงเพราะเขาก็คบกันมา 3 ปีกว่าแล้ว เชื่อลูกๆ ชอบใครแม่ก็ชอบด้วย

บอย ปกรณ์ แม่ไม่ปลื้ม วิว วรรณรท รัก หน่อง

บอย ปกรณ์ แม่ไม่ปลื้ม วิว วรรณรท รัก หน่อง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย ปกรณ์” ทำบุญครบรอบ 1 ปี “แม่งามทิพย์” บอกทุกคนคิดถึงมาก

“บอย ปกรณ์” เผยครบ 1 ปีแม่จากไปยังคิดถึง เตรียมทำบุญ เสียดายอดดูละครเวที

“บอย ปกรณ์” โต้ข่าวลือ “หน่อง” ซุ่มคบ “ชาล็อต” ยันแค่บังเอิญเจอกัน

“บอย” แซว “เฟย์” ควรไปเป็นนักแสดง เหตุพอรู้ว่าถ่ายคลิปก็รีบเปลี่ยนรีแอคทันที

“บอย ปกรณ์” กุมขมับเจอ DM พิสดาร เจ้าตัวลั่นเก็บไว้ดูเองเถอะ ลำบากใจคนรับ

ประกาศแล้วจ้า ละครพูดเรื่องใหม่นำทีมโดย “บอย-นุ่น-ยูโร-เพิร์ธ” เริ่มโชว์แรก 15 มิถุนายนนี้

“บอย ปกรณ์” เจอโรคจิตทักขอดม ตอบกลับสุดพีค! ชาวเน็ตบอกกล้าๆ หน่อย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments