"ภัทร" บอกเพิ่งเห็นข่าวแฟน "บอย"

"ภัทร" บอกเพิ่งเห็นข่าวแฟน "บอย"

0

"ภัทร" บอกเพิ่งเห็นข่าวแฟน "บอย"
              "ภัทร ฉัตรบริรักษ์" นักแสดงเผยอัพเดทงานล่าสุดว่าตอนนี้ผมมาเป็นนักแสดงอิสระแล้วก็ รับงานได้อิสระ กับซีรีส์เรื่องวอยส์นี้ ผมก็ดูบทเป็นหลักนะ จริงๆ อยากร่วมงานกับทุกทีมนะครับ หลายๆ แบบ แต่ผมอยากดูบทว่าจะทำได้ไหม เรื่องวอยส์ ผมว่าค่อนข้างกะทันหัน ก็ถามว่ามีใครไหม เห็นมี "พี่แอนดริว เกร้กสัน" และ "พี่ปีเตอร์ นพชัย" เป็นผู้กำกับก็รับปากเลย  งานที่ถ่ายอยู่ก็มีละครช่องพีพีทีวีและช่อง 3 อีกเรื่องหนึ่ง คิดว่าน่าจะได้ดูกันหมดในปี้นี้

ภัทร บอย แฟน เกิร์ล สถานะ คบ

              เขาเผยถึงน้อง "วันใหม่" ว่าตอนนี้น้อง 7 ขวบ ขึ้นป. 2 น้องต้องเรียนเป็นวิชาการมากขึ้น การสอนน้องคือที่บ้านก็ต้องช่วยกันสอน จากที่ไม่เคยมีเด็กในบ้าน ก็ต้องช่วยกันสอน คือเด็กสมัยนี้ก็เรียนไม่เหมือนเมื่อก่อน ยากกว่าสมัยเราเยอะเลย  เรื่องวันใหม่มาเล่นหนัง พี่ๆ ก็ช่วยกันดูแลน้อง นำไปกองด้วย น้องยังเด็ก ยังไม่รู้ว่าเป็นการทำงานจริงๆ ช่วยติวไม่อยากให้เขาไปแล้วทำไม่ได้ ก็จะเสียเวลา เรื่องเรียน น้องเรียนที่สาธิตจุฬา ตอนนี้ซัมเมอร์น้องเรียนที่ Regent เพราะอยากให้เขาได้เรื่องภาษาอังกฤษ 

ภัทร บอย แฟน เกิร์ล สถานะ คบ

น้องวันใหม่ รับงาน ผลงาน การแสดง ภาพยนตร์

              กับข่าว "บอย" มีแฟน คือผมเห็นจากข่าวก็ไม่ได้คุยกัน ไม่รู้ว่าจริงเปล่า คือกับคุณแม่หรือที่บ้าน เราไม่ได้คุยกันว่าใครจะแต่งงานก่อน คือแม่ก็รับรู้แค่ว่าทุกคนทำงานแล้วพอมี "วันใหม่" เข้ามา ก็แบบว่ามีเด็กเข้ามา แม่เองก็ความรู้สึกอยากมีหลานก็น้อยลง กับ "พี่บอย" เขาไม่ชอบให้ใครมาดูแลนะ นานแล้ว ขับรถเอง เขาเกรงใจคนอื่นนะ เขาไปไหนก็แล้วแต่ ไม่ต้องรอใคร พวกน้องๆ ก็อยากเห็นนะ อยากแซว ผมเองก็อยากมีแฟน พอโตแล้ว ก็ได้ทำงานทำให้เราโตขึ้นก็สำคัญกว่า รู้สึกว่าเออ ถ้ามีก็คงมีเอง ถ้าไม่ดีก็ไม่มีก็ได้มั้ง ไม่ซีเรียส ที่บ้านก็สบายๆ อยู่กันไปสามพี่น้อง

บอย ปกรณ์ ความรัก แฟนสาว

บอย ปกรณ์ ความรัก แฟนสาว

อ่านข่าวต่อ : 

“บอย ปกรณ์” ยันไม่ได้จีบ “น้องเกิร์ล” เมินคนตัดต่อรูปไปทำไม่ดี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บอย ปกรณ์” รอตัดสินใจเซ็นสัญญาต่อหรือไม่? เหตุอายุมากมีแพลนทำธุรกิจ

ดีใจ! “บอย ปกรณ์” 1 ใน 5 ศิลปินชาวไทย เตรียมนำหมีแบร์บริคไปโชว์ทั่วโลก

“บอย ปกรณ์”  กำลังใจให้ “เฟย์ พรปวีณ์” หลังเวทีคอนเสิร์ตด้วยธนบัตร

อะไรยังไง! “บอย” หลุด “เกรท” มีแฟนแล้วแต่ยังไม่เปิดตัว?

“เวฟ – บุ้ง” ถอยรถใหม่ป้ายแดงสุดหรู “บอย ปกรณ์” ถึงกับแซวทำงานอะไร ทำไมรวยจัง ได้คำตอบอย่างพีค!

“บอย ปกรณ์” ควง “เฟย์” ร่วมงานแต่งพี่ที่รู้จัก สวยหล่อเหมาะสม ชาวเน็ตแห่ถามเมื่อไหร่ถึงคิวคู่นี้?!

“บอย ปกรณ์” ลาสิกขาหลังบวชทดแทนคุณบิดามารดา

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments