ฟังความรู้สึก “เบลล่า” ขอบคุณ “เรณู” ที่สอนให้รู้จักคำว่ามนุษย์

ฟังความรู้สึก “เบลล่า” ขอบคุณ “เรณู” ที่สอนให้รู้จักคำว่ามนุษย์

0

ฟังความรู้สึก “เบลล่า” ขอบคุณ “เรณู” ที่สอนให้รู้จักคำว่ามนุษย์

             ดำเนินเรื่องมาอย่างเข้มข้น สำหรับละครเรื่อง “กรงกรรม” ล่าสุดวันนี้ (30 เมษายน 2562) ก็เดินทางมาเดินถึงตอนสุดท้ายแล้ว งานนี้หนึ่งในนักแสดงนำของเรื่อง อย่าง “เบลล่า ราณี แคมเปน” ก็ได้ออกมาโพสต์ความรู้สึกหลังได้ถ่ายทอดบท “เรณู” พร้อมขอบคุณแฟนคลับที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด

เบลล่า เรณู กรงกรรม ตอนจบ

เบลล่า เรณู กรงกรรม ตอนจบ

อ่านข่าวต่อ :

เปิดใจ “เบลล่า” กับฉากสะเทือนใจ ใน “กรงกรรม” ดีใจที่ได้ถ่ายทอดบท “เรณู”

             "ก่อนที่ละครกรงกรรมจะลาจอไปในคืนนี้ เบลขอขอบพระคุณทุกๆ ท่านที่ทำให้เกิดละครเรื่องนี้ขึ้นมานะคะ ขอบพระคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 พี่ดิว @dew_ka พี่สมรักษ์ @somrakn และผู้ใหญ่ทุกๆ ท่าน ที่ให้โอกาสเบลได้รับบทเรณูค่ะ
ขอบพระคุณ พี่อ๊อฟ พี่แดง @thanya.wachi ที่เชื่อมั่นและไว้วางใจในตัวเบล ดึงศักยภาพของเบลออกมาจนทำให้เกิดเป็นเรณูในแบบที่ทุกๆ คนจินตนาการไว้ และจากคำที่ทุกคนมักจะตีกรอบว่านางเอก นางร้าย ตัวดี ตัวอิจฉา ไปเป็นคำว่า.. "นักแสดง"

เบลล่า เรณู กรงกรรม ดราม่า การแสดง

             ขอบพระคุณอาจารย์อู๋ @charmarmy ที่มาสานต่องานของป๋าได้อย่างเนียนกริบเป็นเนื้อเดียวกัน แถมยังมักนำเสบียงมาเพิ่มน้ำหนักให้พวกเราอยู่เสมอ
ขอบพระคุณจุฬามณี และพี่ยุ่น ยิ่งยศ ปัญญา สำหรับบทที่ยอดเยี่ยม ถ่ายทอดเรื่องราวผ่านตัวหนังสือให้นักแสดงคนหนึ่งอย่างเบลสามารถเข้าถึงและเข้าใจในอารมณ์ของตัวละครและเรื่องราวได้ลึกซึ้ง เพราะบทเปรียบเสมือนราก ที่จะทำให้ละครเจริญเติบโตขึ้นมาได้อย่างแข็งแรง ขอบพระคุณป้าปู @poo_poly ที่ดูแลภาพรวมได้อย่างสมบูรณ์แบบ

เบลล่า เรณู กรงกรรม ดราม่า การแสดง

             ขอบพระคุณพี่ใหม่ พี่ป้อ พี่เฟรชและแก๊งนางฟ้า พี่เหมี่ยว 4 หนุ่มบ้านแบ้ น้องพาย น้องแพร บ้านเรณู รวมถึงนักแสดงทุกๆ ท่าน ที่เป็นตัวละครแต่ละตัวได้อย่างชนิดที่ว่าถ้าไม่ใช่บุคคลเหล่านี้เล่นก็ไม่รู้จะหาใครมาแทน
             ขอบพระคุณทีมงาน @actart_gen ทุกๆ คนที่ทำงานกันอย่างหนักหน่วงเพื่อผลงานชิ้นนี้ น้าหาญ grapher พี่ๆ ตากล้อง โอบี ช่างไฟ พี่ๆ เสื้อผ้า ช่างหน้า ช่างผม พี่แขก พี่ๆ ผู้ช่วย ประสานงาน ธุรกิจกอง continue ฝ่ายศิลป์ พี่ๆ prop โลเคชั่น สวัสดิการ เสียง พีอาร์ นักแสดงร่วม เบลดีใจที่ได้ทำงานกับทุกๆ คนค่ะ 
             รวมไปถึงน้องบีบี @bewachi ลูกสาวคนเก่งของพี่อ๊อฟพี่แดง น้องเก่งมาก พี่ขอชื่นชมนะคะ

เบลล่า เรณู กรงกรรม ตอนจบ

             ทุกๆ ท่านได้ทำหน้าที่ของตัวเองอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และคงขาดใครคนใดคนหนึ่งไปไม่ได้เลยจริงๆ ขอขอบคุณท่านผู้ชมทุกๆ ท่านที่รับชมละครกรงกรรมมาจนถึงตอนจบ พร้อมด้วยกำลังใจ และคำติชมต่างๆ ขอบคุณที่คอยเอาใจช่วยเรณูมาโดยตลอด หวังว่าตัวเรณูเองจะให้ข้อคิดกับคุณผู้ชมไม่มากก็น้อยนะคะ

เบลล่า เรณู กรงกรรม ตอนจบ

             นอกจากนั้นเบลรู้สึกดีใจแทนพี่อ๊อฟ พี่แดงจริงๆ ค่ะที่นอกจากผลตอบรับที่ดีมาก ผู้ชมยังได้รับคติคำสอนที่พี่ทั้งสองตั้งใจจะถ่ายทอดออกมา วันนี้ความตั้งใจของพี่สำเร็จอย่างไม่มีข้อกังขาเลยค่ะ

             และสุดท้าย เบลขอขอบคุณ "เรณู" ขอบคุณเรณูที่เป็นครูให้กับเบล ขอบคุณความดีที่ยึดมั่น ความแข็งแกร่งในจิตใจ แม้เรณูอาจจะไม่ใช่คนดี เธอไม่ใช่นางเอก แต่เธอคือคนที่สอนให้คนอื่นรู้จักกับคำว่า "มนุษย์" จริงๆ

เบลล่า เรณู กรงกรรม ตอนจบ

             ขอบคุณเรณู ที่ให้เราได้ถ่ายทอดชีวิตของเธอนะ #กรงกรรม เชื่อว่าละครเรื่องนี้ จะเป็นอีกหนึ่งละครที่น่าจดจำเธอในฐานะนักแสดงมืออาชีพ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล่า” เปิดใจหลังคนโฟกัสไม่ไปร่วมงานบอลช่อง พร้อมเผยสัญญาล่าสุด

“เบลล่า” ร่วมพิธีวางศิลาฤกษ์และทอดผ้าป่าสามัคคี สมทบทุนสร้างและซื้ออุปกรณ์การแพทย์ จ.นครราชสีมา 

นางเอกซุปตาร์สายบุญสร้างอาคารผู้ป่วยใน คลินิกพิเศษ โรงพยาบาลประทาย

หวานยันเงา! “เบลล่า ราณี” โพสต์รูปทริปเที่ยว เผยโมเมนต์สวีท

“เบลล่า” ร่วมเฟรมคุณพ่อ “วิล”

“เบลล่า” หญิงอึดช่วยดูแล “วิล ชวิณ” แพลนทริปเที่ยว ฟุ้งอยากเล่นซีรีส์

“เบลล่า” ไม่ติดเรียก “วิล ชวิณ” แฟน เล่าโมเมนต์หวานรูปคู่วาเลนไทน์

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments