“โดนัท” กดดันร่วมงาน “นุ่น” แต่โชคดีได้คำแนะนำด้านการแสดง

“โดนัท” กดดันร่วมงาน “นุ่น” แต่โชคดีได้คำแนะนำด้านการแสดง

0

“โดนัท” กดดันร่วมงาน “นุ่น” แต่โชคดีได้คำแนะนำด้านการแสดง
             เรียกได้ว่าเป็นการท้าทายฝีมือการแสดงของพระเอกหนุ่มดาวรุ่งอย่าง “โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์” สำหรับละคร “เพลิงเสน่หา” เพราะเรื่องมีแต่นักแสดงรุ่นพี่ที่เก่งๆ ฝีมือดีกันทั้งนั้น โดยเฉพาะ “นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี” ที่ต้องเข้าฉากด้วยกันบ่อยๆ เจ้าตัวถึงกับบอกว่าเกร็งมากๆ

โดนัท นุ่น เพลิงเสน่หา ละคร

อ่านข่าวต่อ

ย้อนรอย 7 ละครที่สุดของ "นุ่น วรนุช"
              เรื่องนี้ถือว่าหินสุดๆ เลย ตั้งแต่วันแรกที่ผมรู้ว่าจะได้เล่นละครพีเรียดครั้งแรกในชีวิต ผมก็รู้สึกกังวลนิดหน่อย แต่พอรู้ว่าจะต้องมาเล่นประกบคู่กับ “พี่นุ่น วรนุช” ผมยิ่งรู้สึกกดดันเข้าไปอีก เพราะกลัวว่าตัวเองจะทำออกมาได้ไม่ดี แต่ก็ได้กำลังใจและคำแนะนำจากคนใกล้ตัว คอยบอกและเตือนผมเสมอว่าเราโชคดีที่ได้เล่นเรื่องนี้ เพราะมีหลายๆคนอยากเล่นแต่ก็ไม่ได้มีโอกาส แล้วเราจะปฏิเสธโอกาสดีๆแบบนี้ไปทำไม ในเมื่อผู้ใหญ่หยิบยื่นโอกาสดีๆแบบนี้มาให้เรา เพราะเขาคิดว่ามันต้องเหมาะสมกับเราที่สุดแล้ว หลังจากนั้นผมเลยเปลี่ยนความคิดตอบรับเล่นทันที ผมว่ามันก็เป็นการพิสูจน์ฝีมือการเป็นนักแสดงของเราว่าเราสามารถเล่นได้ทุกบทบาท ผมเลยสลัดความกลัวในใจแล้วพยายามทำมันให้เต็มที่ ผมรู้ว่ามันยากมาก ทั้งบทที่ค่อนข้างยาว ภาษาที่ใช้ในละครก็เป็นคำโบราณ การออกเสียงต้องถูกต้องชัดเจน เพราะป้าติ๋ม ผู้กำกับฯ ค่อนข้างประณีตและละเอียดมากทุกขั้นตอนการถ่ายทำ ไม่ยอมปล่อยผ่านง่ายๆ ผมเลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก

โดนัท นุ่น เพลิงเสน่หา ละคร

โดนัท นุ่น เพลิงเสน่หา ละคร

              โชคดีที่พี่นุ่นก็เป็นกันเองกับผมมาก คอยให้คำแนะนำ สั่งสอนผมในหลายๆเรื่อง คอยบอกเทคนิคเล็กๆน้อยๆในการแสดง จนทำให้ผมคลายความกังวลลงไปเยอะเลย แล้วการได้มาเล่นละครพีเรียดครั้งแรก เหมือนเป็นการฝึกฝนทักษะทางการแสดงของผมให้เปิดกว้างมากขึ้นด้วย ต้องขอขอบคุณ “ดาราวิดีโอ” ที่สอนให้ผมเก่งและกล้าที่จะก้าวข้ามผ่านความกดดันในตัวเองออกมาได้ ยังไงก็ขอฝากผลงานเรื่องนี้กันด้วย

โดนัท นุ่น เพลิงเสน่หา ละคร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments