“สามีเปา” ว่างี้ เมื่อทานจานแรกจาก “เปาวลี”

“สามีเปา” ว่างี้ เมื่อทานจานแรกจาก “เปาวลี”

0

“สามีเปา” ว่างี้ เมื่อทานจานแรกจาก “เปาวลี”

      “เปา เปาวลี” นักร้องลูกทุ่ง หลังจากแต่งงานกับ “เอิร์ธ” ไปได้เดือนกว่า เจ้าตัวก็เผยถึงชีวิตแม่บ้านว่า ตอนนี้ “เปา” มาเป็นแม่บ้านเต็มตัว ก็ทำกับข้าวให้สามีทานเหมือนกันนะ มื้อแรกเป็นไข่ดาวที่ทอดด้วยน้ำ พยายามหาอาหารที่รักสุขภาพให้เขาทาน มีสลัดด้วย เขาทานแล้วบอกว่าทอดใส่น้ำมันด้วยก็ดีนะ ก็ขำดี “เปา” เองแต่งงานมาเดือนกว่าก็ไม่ทะเลาะกันเลย อยู่ด้วยกันแล้วต่างคนต่างใจเย็น เหนื่อยจากงานก็ให้กำลังใจกัน มีความรู้สึกว่าได้รับกำลังใจ พลังการทำงานมากขึ้น ได้รับพลังบวก มีกำลังใจในการทำงานทุกวัน

อ่านข่าวต่อ :

“เปา เปาวลี” ร่ายยาวความรัก “เอิร์ธ” 8 ปี ที่มีกันสู่วันแต่งงาน

เปา เปาวลี รัก ความสวย เรื่องบนเตียง เปา เปาวลี แต่งงาน เอิร์ธ ทายาท

      “เปา” เผยอีกว่า สำหรับลูกทุ่งตนเองได้เปิดตัวชีวิตครอบครัว ถือว่าได้ เบิกทางถึงชีวิตนักร้องยุคนี้ในวงการลูกทุ่งก็ว่าได้ คือเปิดตัว “เปา” ว่าเราก็เป็นไปตามยุคสมัยนะ “เปา” ก็อยู่ในยุคที่คาบเกี่ยว คือ “เปา” ก็อยู่ในยุคก่อนโซเชียลมา แล้วก็ทันที่จะได้เห็นผู้คนนิยมโชเชียลกัน ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้รับข่าวสาร แล้วมีพื้นที่ส่วนตัว ทุกคนเปิดตัวมากขึ้น ใครที่พร้อมเปิดก็คิดว่าแฟนๆ ก็คงรับได้ ถามว่าตัดสินใจนานไหม ก็นาน เรามั่นใจ 4-5 ปีก็เปิดมากขึ้น

     สำหรับเรื่องมีน้อง “เปา” คิดว่าคงมีปีหน้า “พ่อกิ๊ก” อยากได้ทั้งหญิงและชาย “พ่อกิ๊ก” ว่าแบบนั้น “เปา” เองก็อยากได้ 2 คนเหมือนกัน

เปา เปาวลี แต่งงาน เอิร์ธ ทายาท

     เธอเผยถึงผลงานเพลงในปี 2020 ว่า ชื่อว่า เปาวลีวู้ด คือปีหน้ามีอัลบั้มพิเศษ เป็นแนว 5 ประเทศ เลือกมาเฉพาะแฟนๆ เลย เป็นอะไรที่แปลกมาก และจะได้เห็นความสามารถของ “เปา” มากขึ้น

เปา เปาวลี แต่งงาน เอิร์ธ ทายาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments