ข่าวฮอตประจำปี 2562 : ภาคภูมิใจ เปิดลิสต์ซุป"ตาร์ไทยดังไกลทั่วโลก! 

ข่าวฮอตประจำปี 2562 : ภาคภูมิใจ เปิดลิสต์ซุป"ตาร์ไทยดังไกลทั่วโลก! 

0

ข่าวฮอตประจำปี 2562 : ภาคภูมิใจ เปิดลิสต์ซุป’ตาร์ไทยดังไกลทั่วโลก!

      หากพูดถึงการโกอินเตอร์ หรือการร่วมงานกับต่างประเทศ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งความฝันของเหล่านักแสดงในวงการบันเทิงบ้านเรา ไม่ว่าจะเป็นนักแสดงชายหรือนักแสดงหญิง เพราะนอกจากจะเป็นการสร้างชื่อเสียงให้ตัวเอง ในเรื่องของรายได้ก็ถือว่ามหาศาลเช่นกัน หลายปีที่ผ่านมาจะเห็นได้ว่าคนบันเทิงไทยโด่งดังเป็นพลุแตก และมีแฟนคลับติดตามผลงานมากมาย วันนี้ “ดาราเดลี่” จะพาไปส่องเหล่าซุป’ตาร์ที่โกอินเตอร์กัน จะมีใครบ้างไปชมกันเลย 

        เริ่มกันที่คนแรกกับสาว “ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์” จากเวทีการประกวดสาวประเภทสองสู่การเป็นนักแสดงสาวมากความสามารถ สำหรับสาวปอย ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งคนบันเทิงที่มีผลงานโกอินเตอร์ให้ได้ติดตามมาแล้วมากมาย นอกจากนี้เธอนั้นก็ยังถูกทาบทามให้ร่วมงานกับคนดังระดับโลกมากมาย ถ้าพูดถึงสาวปอยแน่นอนว่าเธอนั้นเป็นนักแสดงไทยที่โด่งดังในประเทศจีนและฮ่องกง เรียกว่าระดับแถวหน้าของวงการเลยก็ว่าได้ 

ภาคภูมิใจ ซุปตาร์ ดังไกล โกอินเตอร์

        คนต่อมาเรียกว่าเป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจของแฟนๆ ชาวไทย “บี้ ธรรศภาคย์ ชี” ว่าที่คุณพ่อลูกสอง คนนี้ก็เป็นอีกคนที่โกอินเตอร์แบบเต็มตัว สำหรับหนุ่มบี้มีผลงานโกอินเตอร์ครั้งแรกในปี 2015 กับบทบาทของการเป็นพิธีกรในรายการ “Secret of Beauty” ภายใน 2 ปีที่ผ่านมา เจ้าตัวมีละครและซีรีส์ที่ประเทศจีนให้ชมถึง 5 เรื่อง ซึ่งในแต่ละเรื่องก็ประกบกับคนดังมากมาย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่น่าจับตามองมากๆ  

ภาคภูมิใจ ซุปตาร์ ดังไกล โกอินเตอร์

        ต่อกันที่อีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งที่น่าภูมิใจอีกคน สำหรับ “นน ชานน สันตินธรกุล” มีผลงานการแสดงให้ติดตามชมมาแล้วมากมาย ทั้ง ซีรีส์ ละคร หรือแม้แต่ภาพยนตร์ หากพูดถึงฝีมือการแสดงของหนุ่ม “นนกุล” บอกเลยว่าไม่แพ้ใคร ล่าสุดเรียกว่าเป็นการแจ้งเกิดและโกอินเตอร์ เพราะมีโอกาสได้ไปเล่นซีรีส์ที่ประเทศจีน นอกจากนี้ก็ยังมีผลงานโฆษณาที่ต่างประเทศอีกหลายตัวด้วยกัน 

ภาคภูมิใจ ซุปตาร์ ดังไกล โกอินเตอร์

       อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของคนไทยนั่นก็คือ นางเอกสาว “ปู ไปรยา สวนดอกไม้ ลุนด์เบิร์ก” นักแสดงสาวเบอร์ต้นๆ ของเมืองไทย ที่เก็บเกี่ยวประสบการณ์ในวงการบันเทิงไทยมานานกว่า 15 ปี หากพูดถึงการร่วมงานกับต่างประเทศ หรือการโกอินเตอร์ เชื่อว่าหลายคนคงจะต้องนึกถึงเธออย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่นั้นเธอยังถูกแต่งตั้งเป็นทูตสันถวไมตรีคนแรกของประเทศไทยอีกด้วย เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งสาวที่สวยและเก่งมากๆ

ภาคภูมิใจ ซุปตาร์ ดังไกล โกอินเตอร์

        ปิดท้ายกันที่พระเอกหนุ่มหล่อขวัญใจสาวๆ “มาริโอ้ เมาเร่อ” หลังจากที่กระแสภาพยนตร์ “รักแห่งสยาม, พี่มาก.. พระโขนง” ก็ทำให้หนุ่มโอ้มีแฟนคลับต่างประเทศมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นประเทศจีน, มาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม นอกจากนี้ยังได้โกอินเตอร์อีกขั้น เพราะมีโอกาสร่วมงานกับ เอ็มเพอร์เรอร์ โมชั่น พิคเจอร์ส ค่ายยักษ์ใหญ่ของวงการภาพยนตร์ฮ่องกงอีกด้วย อย่างไรก็ตามแฟนๆ ของหนุ่มหล่อมากฝีมือ ก็เตรียมพบกับผลงานโกอินเตอร์ในฐานะนักแสดงนำอย่างเป็นทางการครั้งแรกของ “มาริโอ้ เมาเร่อ” ใน “77 Heartwarmings - 77 จังหวะหัวใจกระซิบรัก” โดย ไร้ท์ บิยอนด์ และ เอ็มเพอร์เรอร์ โมชั่น พิคเจอร์ส ได้ตั้งแต่ 19 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป ที่โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์, เอสเอฟซีนีม่า, เมเจอร์ฮอลลีวู้ด และ เซ็นจูรี่ เดอะมูฟวี่พลาซ่า

ภาคภูมิใจ ซุปตาร์ ดังไกล โกอินเตอร์

          และนี่คือ 5 ซุป’ตาร์คนบันเทิงไทยที่โกอินเตอร์ เดินตามความฝันของตนเอง มีผลงานให้แฟนๆ ได้ติดตามอีกด้วย ยังไงทาง “ดาราเดลี่” ก็ขอเป็นกำลังใจให้ทุกคนประสบความสำเร็จกับเส้นทางที่เลือก เชื่อว่าฝีมือการแสดงของนักแสดงไทยไม่แพ้ชาติใดในโลกอย่างแน่นอน!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ทำความรู้จัก “นนกุล” หนุ่มรุ่นน้อง “แอฟ ทักษอร” ใช่คนนี้หรือเปล่าที่ “ชมพู่ อารยา” แซว

หุ่นดีไม่สนใคร!! “ปู ไปรยา” เฉิดฉายเมืองคานส์ พร้อมฝากแซ่บถึงคนช่างติเรื่องหุ่น!

“นนกุล” เปิดใจหลังส่งสปีชฝากถึงว่าที่รัฐบาลชุดใหม่

“กุ๊บกิ๊บ” ใจหาย “น้องเป่าเป้ย์” เจ็บตัว แขนใส่เฝือก ก่อนถึงวันเกิด

สวยตาแตก! “ปู ไปรยา” บินกลับนิวยอร์ก หั่นผมเผยลุคใหม่ร่วมงานบิ๊กอีเวนต์

“ปู ไปรยา” ร่วมเฟรม  “วิน เมธวิน”ในงานเครื่องประดับหรูระดับโลก

“วู้ดดี้” เซอร์ไพรส์กลางรายการ “อิงฟ้ามาหานะเธอ”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments