คนไทยติด COVID-19 เสียชีวิตอีก 2 ราย ในนิวยอร์ก

คนไทยติด COVID-19 เสียชีวิตอีก 2 ราย ในนิวยอร์ก

0

คนไทยติด COVID-19 เสียชีวิตอีก 2 ราย ในนิวยอร์ก

            นับเป็นคนไทยรายที่ 2 และ 3 ที่เสียชีวิตจากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีการเปิดเผยข้อมูฃจากกระทรวงการต่างประเทศว่ามีคนไทยเสียชีวิตเพิ่มอีก 2 ราย จากการติดเชื้อไวรัสโควิด-19

นิวยอร์ก คนไทย โควิด-19

อ่านต่อ : คนไทยรายแรกในสหรัฐฯ เสียชีวิตเพราะติดเชื้อ COVID-19

             กระทรวงการต่างประเทศ เปิดเผยว่า กระทรวงการต่างประเทศได้รับรายงานจากสถานกงสุลใหญ่ ณ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกาว่า มีคนไทยเสียชีวิตจากโควิด-19 ในรัฐและนครนิวยอร์กแล้ว 2 คน โดยเป็นชายทั้ง 2 คน รายแรกได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 25 มีนาคม 2563 เป็นช่างซ่อมรถยนต์ในเขตควีนของนครนิวยอร์ก ส่วนรายที่สองได้รับแจ้งเมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2563 เป็นพ่อครัวร้านอาหารไทยในเขตแมนฮัตตันตอนเหนือ ทั้งสองรายอายุประมาณ 50 ปี

นิวยอร์ก คนไทย โควิด-19

               ทั้งนี้ สถานกงสุลใหญ่ ณ นครนิวยอร์ก ได้แสดงความเสียใจแก่ญาติผู้เสียชีวิตและจะติดตามดูแลให้ความช่วยเหลือต่างๆ ต่อไป

นิวยอร์ก คนไทย โควิด-19

นิวยอร์ก คนไทย โควิด-19

ขอบคุณข้อมูลจาก : The standard

ขอบคุณรูปจาก : https://sites.google.com/a/samakkhi.ac.th/10-sthan-thi-thxng-theiyw-ni-lok-thi-ham-phlad/nkhr-niwyxrk-prathes-shrathxmerika-new-york-cityx

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ส่องแอร์พอร์ตลุค! “จางหลิงเฮ่อ - ใหม่ ดาวิกา” บินสู่นิวยอร์ก เตรียมร่วมชมแฟชั่นโชว์ Gucci Cruise 2027

คนสวยคว้าที่ 1 ! “มิ้ลค์ พรรษา” สร้างมูลค่าสื่อสูงที่สุดใน New York Fashion Week

“มิ้ลค์ พรรษา” คว้าอันดับ 3 คนดังสร้างมูลค่า New York Fashion Week หลังร่วมชมแฟชั่นโชว์ Calvin Klein

“มาย-อาโป” แก๊งค์ซีรีส์ “Shine” สนุกม่วนจอย ปิดท้ายเมืองนิวยอร์ก งาน “Timeless Thai Taste” ที่สหรัฐอเมริกา

ส่องลุค! “ลิซ่า” สวยแซ่บสะกดทุกสายตา ร่วมงาน “Met Gala 2025”

“ฟรีน สโรชา” เตรียมร่วมงาน Met Gala 2025 ที่นิวยอร์ก

หล่อกล้ามแน่น! “ซี พฤกษ์” นั่งฟร้อนโรว์ร่วมชมแฟชั่นโชว์ของ “COS” ประกบศิลปินดังเอเชีย

Comments