“นุ่น รมิดา” เปิดระดมทุนช่วยพี่น้องชาวชัยภูมิ หลังประสบปัญหาโควิด

“นุ่น รมิดา” เปิดระดมทุนช่วยพี่น้องชาวชัยภูมิ หลังประสบปัญหาโควิด

0

“นุ่น รมิดา” เปิดระดมทุนช่วยพี่น้องชาวชัยภูมิ หลังประสบปัญหาโควิด

           เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวที่ออกมาระดมทุนช่วยพี่น้องชาวบ้านเกิดหลังประสบปัญหาโควิด 19 ทำให้อาชีพชาวไร่ชาวนาได้รับผลกระทบหนัก สำหรับสาว “นุ่น รมิดา ประภาสโนบล”  โดยเธอได้โพสต์ภาพข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

อ่านข่าวต่อ “นุ่น รมิดา” เผยทำหน้าที่สุดท้ายให้แม่ มี “หลุยส์ สก๊อตต์” คอยเคียงข้างไม่ห่าง

นุ่น รมิดา ระดมทุน ชัยภูมิ โควิดระบาด

            “สวัสดีค่ะทุกคนนุ่นและครอบครัวมีบุญจะมาบอกค่ะ ด้วยนุ่นและครอบครัวเป็นคนชัยภูมิ ตอนนี้ตำบลเล็กๆที่ครอบครัวนุ่นอาศัยอยู่ ต.ห้วยยายจิ๋ว มีชาวบ้านที่ประสบปัญหาที่เกิดจากโควิด19.เพราะประชากรส่วนใหญ่ทำไร่ทำนาและอาชีพรับจ้าง ตอนนี้พอรายได้ไม่มีก็เจอกับปัญหาที่ทุกคนเจออยู่ นุ่นและครอบครัวจึงอยากขอร่วมบริจาคเท่าที่ทุกคนสามารถจะช่วยเหลือได้ค่ะ ไม่ว่าจะเป็นข้าวสารหรือสิ่งอื่นเพื่อช่วยให้ชาวบ้านทั้ง3ตำบลเล็กๆ มีพออยู่และเลี้ยงคนในครอบครัวได้ นุ่นตั้งใจจะซื้อข้าวสารอาหารกระป๋อง เช่น ปลากระป๋องและไข่ หรือสิ่งยังชีพอื่นๆ และรายละเอียดต่างๆนุ่นจะนำมาอัพเดทให้กับทุกคนได้ทราบนะคะ 1 เลขบัญชีอยู่ในหน้าถัดไปค่ะ”

นุ่น รมิดา ระดมทุน ชัยภูมิ โควิดระบาด

              “ขอบคุณสำหรับกำลังใจของทุกคนนะคะ ช่วงนี้ช่วยกันได้ก็ช่วยๆกันไป ให้ลำบากกันน้อยที่สุด (เลขบัญชีที่เปิดรับมีแค่บัญชีเดียวนะค่ะไม่ว่าบุคคลใดแอบอ้างถ้าไม่ใช่บัญชีนุ่นถือว่าไม่ได้เกี่ยวข้องกับเราค่ะ) อนุโมทนาสาธุค่ะ จะอัพเดทยอดให้ดูเรื่อยๆนะค่ะ ถ้ายอดเพียงพอแล้วนุ่นจะปิดรับทันทีค่ะ”

นุ่น รมิดา ระดมทุน ชัยภูมิ โควิดระบาด

นุ่น รมิดา ระดมทุน ชัยภูมิ โควิดระบาด

              โดยล่าสุดสาวนุ่นได้โพสต์ข้อความอัพเดทยอดบริจาคอีกครั้งโดยระบุว่า “อัพเดทนะคะ วันนี้ยอดเช้านี้ได้91,000กว่าบาทแล้วค่ะ แต่เนื่องด้วย3หมู่บ้าน เรายังต้องการงบเพิ่มเพื่อซื้ออาหารกระป๋องเพิ่ม ยังสามารถร่วมบริจาคกันได้นะคะ ได้ถึงยอดแล้วนุ่นจะปิดรับทันทีค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะที่ร่วมด้วยช่วยกัน”

นุ่น รมิดา ระดมทุน ชัยภูมิ โควิดระบาด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“นุ่น รมิดา” โพสต์ซึ้ง ขอบคุณทีมหมอ-พยาบาล ICU ที่ดูแล หลังสูญเสียลูกสาว

“นุ่น-หลุยส์” วอนหยุดโทษหมอหรือหาคนผิด ขอให้เชื่อหมอมากกว่าเพจที่ไม่ใช่หมอ

“ดร. ณัฏฐ์” เชื่อทุกคนบอบช้ำ แต่การได้ “นุ่น รมิดา” กลับมา เป็นสิ่งที่มีค่าที่สุด

“ตั๊ก ศิริพร” เป็นกำลังใจให้ “นุ่น-หลุยส์” เผยเข้าใจเคยผ่านการสูญเสียมาเหมือนกัน

โพสต์แรก!! “นุ่น รมิดา” ขอบคุณทุกกำลังใจ

“บอย ภิษณุ” ส่งกำลังใจให้ “นุ่น – หลุยส์” หลังแถลงข่าวสูญเสียลูกในครรภ์

“นุ่น-หลุยส์” จับมือเปิดใจทั้งน้ำตาหลังสูญเสีย ขอบคุณทุกกำลังใจ

Comments