นางเอกดังงานเข้า ถูกจับตาแหกกรงทอง ซบช่องใหญ่ 

นางเอกดังงานเข้า ถูกจับตาแหกกรงทอง ซบช่องใหญ่ 

0

นางเอกดังงานเข้า ถูกจับตาแหกกรงทอง ซบช่องใหญ่ 

     เขย่าวงการบันเทิงอีกแล้ว หลังจากมีข่าว ดาราตัดสินใจเป็นนักแสดงอิสระ บางรายทางสถานีได้ออกมาร่อนจดหมายชี้แจง แต่ก็มีบางคนซุ่ม ไปแบบเงียบ ๆ สุดท้ายความลับก็ไม่มีในโลก ลับแตก!! และชั่วโมงต้องมนต์นี้ พวกเธอ ถูกกล่าวหาไปแบบเต็มๆ 

อ่านข่าวต่อ :  เอ๊ะยังไง?ไอจีช่อง 3 ติดตาม แอคเคาท์ “ฐิสา วริฏฐิสา”

นางเอกดังงานเข้า

นางเอกดังงานเข้า

      เริ่มที่คนแรก นางเอกหน้าหวาน “ฐิสา วริษฐิสา” โลดแล่นจากวิกหมอชิตมานาน แต่ชาวเน็ต ขุดเมื่อมีอินสตาแกรมของวิกหนองแขมกดติดตาม หลังจากนั้นไม่นาน มีข่าวลือ เร็วๆ นี้ อาจมีนางเอกย้ายช่อง เหตุโดนลวนลามเพราะเล่นเกินบท งานเข้าหนักมาก ใครก็มองหรือจะเป็นเธอ ตัดมาที่วิกสามพระรามสี่ ขึ้นแท่นนางเอกตัวท็อป อย่างงดงาม มีละครออกอย่างต่อเนื่อง “แต้ว ณฐพร” แต่กลับมีเพียงละครเรื่องเดียว “เกมล่าทรชน” ซึ่งก่อนหน้าเธอถูกวางตัว “มิติที่สาม” คู่ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ผ่านไม่นานทางสถานีออกมาชี้แจงมีนางเอกที่ต่อสัญญาไป คือ "เบลล่า ราณี" ปรากฏไม่มีชื่อ "แต้ว" เกิดคำถามจะไปต่อหรือพอแค่นี้

นางเอกดังงานเข้า

นางเอกดังงานเข้า

     ฟากนางเอกบาร์บี้ “ขวัญ อุษามณี” หมดสัญญาวกหมอชิต โดดร่วมงาน ละครเรื่องใหม่ “เกมรักเกมพยาบาท” ทางช่อง PPTV พร้อมเซ็นสัญญา จากนั้น เตรียมขึ้นแท่นนางเอกเรื่อง "สายรุ้ง" สุดท้ายพลิกโผ กลับอยู่คนละช่อง แม้เรื่องนี้จะเคลียร์กันลงตัว แต่เมื่อละครเลื่อนเปิดกล้องเป็นปีหน้า ท่ามกลางโดนจับตาอาจจะรอคิวเธอปิดท้ายนางเอกนางงาม “ปุ๊กลุ๊ก ฝนทิพย์” ตัดสินมาซบช่อง PPTV แต่ กลับมีเพียงละคร “ปาฎิหาริย์รัก" ล่าสุดข่าวล่ามาไว มีนางเอกดัง ย่องซบฝั่งอโศก ตอกย้ำ ทางสถานี ปรับแผนใหม่เน้นข่าว มากกว่าละคร ชาวเน็ตโฟกัสหนัก หรือจะเป็น "ปุ๊กลุ๊ก" 

นางเอกดังงานเข้า

     แต่จะมีนางเอก แหกจากกรงทองจริงหรือไม่ อีกไม่นานความจริงจะปรากฏ หรือ อาจจะไม่มีอะไร แฟนคลับ คิดไปไกลมโนกันไปเอง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments