'ชุมทางดาวทอง' จับแจกจริง ครูสาวดวงเฮงคว้าโชคทอง 1 ล้าน

'ชุมทางดาวทอง' จับแจกจริง ครูสาวดวงเฮงคว้าโชคทอง 1 ล้าน

0

'ชุมทางดาวทอง' จับแจกจริง ครูสาวดวงเฮงคว้าโชคทอง 1 ล้าน

        “ชุมทางดาวทอง” ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์ช่อง 7 HD จัดให้มีการมอบโชคทองมูลค่า 1 ล้านบาท ให้กับผู้โชคดี ที่ส่งชิ้นส่วนจากผลิตภัณฑ์ตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทอง เข้ามาร่วมชิงโชค เพื่อตอบแทนลูกค้าผู้สนับสนุนสินค้ามาตลอด

อ่านข่าวต่อ : “ชุมทางดาวทอง” คัมแบ็ค !! แบบเต็มรูปแบบหลังสถานการณ์โควิดคลี่คลาย

ชุมทางดาวทอง  

        ครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก “คุณอัศวินต์ กาญจนวิสิษฐผล” ที่ปรึกษาประธานกรรมการ และผู้จัดการโรงงาน บริษัท จิ้วฮวด จำกัด และบริษัท ตราแม่ครัว จำกัด เป็นผู้มอบรางวัลให้กับ “คุณภู ธัญญรัศม์ โปรเทียรณ์” ครูสาวผู้โชคดี จากจังหวัดนครสวรรค์ ด้วยตัวเอง

ชุมทางดาวทอง

          ซึ่งครูสาวผู้โชคดีเผยความรู้สึกว่า “ดีใจค่ะ ส่งมา 3 ปีแล้ว เพราะเรารู้ว่ามีรางวัล 1 หมื่นบาท ทุกสัปดาห์ และมีรางวัล 1 ล้านบาท ซึ่งเมื่อ 3 ปีที่แล้ว น้องชายเคยได้จริง เขาแจกจริง เราก็รู้สึกว่า ถ้าได้สัก 1 หมื่น ก็ดีใจแล้ว พอมาเซอร์ไพรส์ได้ตรงนี้ 1 ล้านบาท ก็บอกแม่ว่าเรารวยแล้ว”
  

ชุมทางดาวทอง แจก 1 ล้าน

       “ส่วนตัวใช้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นประจำ ที่นครสวรรค์นิยมใช้มาก เราเป็นแม่ครัวสมัครเล่น อยากให้อร่อย พอเหยาะปุ๊บก็มั่นใจได้ว่าอร่อยเหมือนไปกินตามร้านอาหารค่ะ”
 

ชุมทางดาวทอง แจก 1 ล้าน

          ด้านคุณอัศวิน สปอนเซอร์ใหญ่ใจดี เผยว่า “เราแจกแบบนี้เพื่อขอบคุณลูกค้า แล้วเราได้เห็นผู้รับรางวัลดีใจมาก รู้สึกยินดีที่มีลูกค้าจริงๆ แล้วเราได้ตอบแทนเขา ถ้าลูกค้ายังสนับสนุนเรา เราก็จะคืนกำไรแบบนี้ไปเรื่อยๆ ผ่านทางรายการ ชุมทางดาวทอง ครับ”
             ส่วนพิธีกรมือหนึ่ง “นกน้อย บริพันธ์ ชัยภูมิ” เผยด้วยว่า “ทางรายการ ชุมทางดาวทอง ต้องขอบคุณ คุณอัศวิน ผลิตภัณฑ์ตราแม่ครัว ตราฉลากทอง และตราแม่ครัวฉลากทอง ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนหลักทำให้ลูกทุ่งยังอยู่คู่กับคนไทย”
   

ชุมทางดาวทอง แจก 1 ล้าน

        รับรางวัลยิ้มกริ่มกันไปแล้ว ก็ได้เวลามาสนุกกับการแข่งขันในซีซั่นใหม่กิ๊ก “ลูกทุ่งคลาสสิก” ที่วันนี้เริ่มประกวดในกลุ่มที่ 1 พร้อมศิลปินรับเชิญแบบคลาสสิกๆ ที่ไม่ว่าใครได้ยินเสียงเพลงของเขาเป็นต้องร้อง อ๋อ “รักชาติ ศิริชัย”!!
   
        พบกับความสนุกสุดหรรษาที่แสนจะคลาสสิกจนไม่กล้าจะกระดิกสายตาที่หาที่ไหนไม่ได้นอกจากที่นี่ รายการ “ชุมทางดาวทอง” ซีซั่น “ลูกทุ่งคลาสสิก” ทางช่อง 7HD ออกอากาศวันพฤหัสบดี 30 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 12.45 น. เป็นต้นไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments