เมื่อน้องสาวที่รักคือแรงบันดาลใจสู่ธุรกิจ เจาะชีวิตและลิปสติกของ “VJ.จ๋า”

เมื่อน้องสาวที่รักคือแรงบันดาลใจสู่ธุรกิจ เจาะชีวิตและลิปสติกของ “VJ.จ๋า”

0

เมื่อน้องสาวที่รักคือแรงบันดาลใจสู่ธุรกิจ เจาะชีวิตและลิปสติกของ “VJ.จ๋า

        “พี่จ๋าคะ? ทำยังไงพี่ถึงหน้าเด้งพร้อมถ่ายรูปตลอดนั่นคือคำถามที่ติดอยู่ในใจของนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง จ๋า ณัฐฐาวีรนุชจนนำมาสู่ธุรกิจ “J24” เพื่อตอบโจทย์ความสวยคงทนตลอดทั้งวัน โดย จ๋าเปิดใจถึงที่มาของธุรกิจมูลค่ากว่า 7 หลักกับ ดาราเดลี่ว่า

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช J24

        สำหรับการตัดสินใจทำลิปสติกของจ๋า เกิดขึ้นจากที่ก่อนหน้านี้จ๋าทำรายการท่องเที่ยว ‘J Journey by VJ JA’ แล้วมีคนมาถามตลอดว่าพี่ทำยังไงถึงหน้าเด้งพร้อมถ่ายรูปทุกวัน จ๋าเลยตีโจทย์นี้ว่าถ้าเราจะทำผลิตภัณฑ์สักชิ้นนึง ก็ควรเป็นอะไรที่สามารถทาครั้งเดียวแล้วติดทนยาวๆน่าจะดี เลยเป็นที่มาของ J24 J มาจาก ชื่อของ จ๋า และ Journey ส่วนคำว่า 24 ก็หมายถึงความสวยที่ติดอยู่ยาวๆ 24 ชั่วโมง

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช J24

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช J24

        ส่วนที่เลือกเป็นลิปสติก ก็เพราะลิปสติกสามารถซื้อใช้แล้วเปลี่ยนได้ง่ายที่สุด และเป็นตัวเปลี่ยนคาแรกเตอร์ของคนได้ง่ายที่สุดเช่นกัน ถ้าทาแล้วไม่มั่นใจลบออกก็สะดวก สีส้มจะมีคาแรกเตอร์แบบหนึ่ง ดูสดใส ร่าเริง สีชมพูจะเป็นสาวหวาน หรือวันไหนอยากโดดเด่นก็สีแดง ซึ่งลิปสติกของเรามี 5 โทนสี 10 เฉด 1 แท่งมี 2 หัว พกแท่งเดียวเหมือนได้ 2 แท่ง มีทั้งเนื้อทินท์และเนื้ออิ้งค์ ทาได้ทั้งปากพร้อมแตะที่แก้ม ส่วนความพิเศษอีกหนึ่งอย่างอยู่ตรงความติดทนและราคาถูกมาก (ลากเสียง) มีช่องทางจัดจำหน่ายหลายช่องทางมากเช่นกัน” 

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช J24

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช J24

        เมื่อถามถึงฟีดแบค จ๋าก็ยิ้มรับว่า ถือว่าดีมากค่ะ เพราะราคาถูกแต่ได้คุณภาพดีขนาดนี้ คนเลยแฮปปี้มาก ซึ่งอีกอย่างที่คนชอบคือสีที่เราเลือก เราจะเลือกสีที่เหมาะกับคนส่วนใหญ่อยู่และใช้ได้ในทุกๆวัน Eveyday look แล้วสีที่ทาง่ายที่สุดคือสีส้มพีช เข้าได้กับทุกคนทุกโทนสี ลูกค้าก็ชมว่าเนื้อดี สีดี กลิ่นหอมเราก็ยิ่งรู้สึกดีใจ

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช J24

        ที่สำคัญธุรกิจนี้ยังมี น้องสาวสุดที่รักผู้ล่วงลับเป็นส่วนหนึ่งของแรงบันดาลใจ โดยมีสีลิปที่ทำขึ้นพิเศษเพื่อระลึกถึง น้องจูน” “ลิปสีนี้ชื่อ Angel j มีแรงบันดาลใจมาจากน้องสาวที่ชอบลิปสีชมพูมาก เพราะหาสีชมพูอะไรก็ไม่ถูกใจซักอย่าง น้องชอบมาถามชมพูไหนดี เราก็จะเอ๊ะชมพูนี้ก็เหมือนกันหนิ ทำไมถึงเอามาถามซ้ำไปซ้ำมา (หัวเราะ) แล้วพอถึงวันนึงเราอยากจะทำอะไรให้เค้า เราเลยรู้สึกว่าลิปสีชมพูเป็นลิปที่น่าจะเหมาะกับเค้า เราจะได้จำและระลึกถึงเค้าตลอดไป ซึ่งสีนี้เป็นสีที่คนชอบมาก เอาลงเป็นรีวิว ก็มีคนมาดูเยอะสุด

        จากนั้น จ๋าปิดท้ายว่า เราตั้งใจทำแบรนด์นี้ขึ้นมาเพื่อให้ผู้หญิงทุกคน ไม่ว่าคุณจะมีเงินเยอะหรือเงินไม่เยอะมาก คุณก็สามารถสวยได้เท่ากัน รับรองว่าสวยติดทนติดนานสวยยืนหนึ่งแน่นอน

จ๋า ณัฐฐาวีรนุช J24

        และ ณ วันนี้ J24 ไม่ได้มีเพียงแต่ลิปสติกเท่านั้น ยังมี BB MATTE CUSHION มาเสริมทัพความงาม สำหรับสาวๆ คนไหนที่อยากสวยยืนหนึ่งแบบธรรมชาติ ตลอด 24 ต้องมี J24 เป็นไอเท็มติดกระเป๋าไว้นะคะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments