“เจาะใจ” รายการคุณภาพก้าวสู่ปีที่ 30 “ดู๋-สัญญา” ยกแขกรับเชิญเป็นครู

“เจาะใจ” รายการคุณภาพก้าวสู่ปีที่ 30 “ดู๋-สัญญา” ยกแขกรับเชิญเป็นครู

0

"เจาะใจ" รายการคุณภาพก้าวสู่ปีที่ 30 "ดู๋-สัญญา" ยกแขกรับเชิญเป็นครู

        ถือว่าเป็นอีกหนึ่งรายการคุณภาพที่อยู่คู่แฟนๆ มายาวนานกว่า 30 ปี สำหรับรายการ "เจาะใจ" ผลิตโดย บริษัท เจ เอส แอล โกลบอล มีเดีย จำกัด ซึ่งมี "ดู๋ สัญญา คุณากร" เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ที่ผ่านมามีแขกรับเชิญมากมายกว่า 1,000 คน ได้แวะเวียนเข้ามาพูดคุยพร้อมแชร์เรื่องราวประสบการณ์ เพื่อเป็นแนวทางและข้อคิดในการใช้ชีวิตให้กับคุณผู้ชมทางบ้าน แม้กระทั่งพิธีกรก็ยังยกย่องแขกรับเชิญเป็นผู้ให้ความรู้ เสมือนเป็นอาจารย์นอกห้องเรียน

เจาะใจ ดู๋ สัญญา

        ด้าน "ดู๋ สัญญา" เล่าให้ฟังว่า "ทำรายการเจาะใจมาประมาณ 28 ปี ส่วนตัวคิดว่าสิ่งที่ทำให้เจาะใจอยู่มาถึงทุกวันนี้ เพราะมีการพัฒนาให้รายการมีความหลากหลาย และยังสอดแทรกความเพลิดเพลินเข้าไปเพื่อให้รับชมได้ง่าย ไม่ให้รู้สึกว่าได้ดูรายการแล้วเหมือนมาเรียนหนังสือ คิดว่าสิ่งเหล่านี้ทำให้ยังมีแฟนรายการเหนียวแน่นจนทุกวันนี้ การมาเป็นพิธีกรเจาะใจทำให้รู้สึกว่ารายการประเภทนี้มันสร้างความน่าติดตามได้ เราในฐานะคนกลางที่ส่งผ่านข้อมูลสัมภาษณ์ก็ได้รับความรู้จากแขกรับเชิญไปด้วย ทำให้รู้สึกดีว่าในช่วง 20 กว่าปีนี้ มีแขกกว่าหลายพันคนเป็นผู้ให้ความรู้เรา"

เจาะใจ ดู๋ สัญญา

        สุดท้ายอยากฝากท่านผู้ชมว่า "พวกเรายังมีรายการโทรทัศน์ที่มีทีมงานและผู้ดำเนินรายการที่มีความตั้งใจในทุกตอน เมื่อโลกเปลี่ยนเร็ว เราก็จะพยายามหาความเปลี่ยนแปลงเหล่านั้นมาเป็นความรู้ให้กับทุกคนเสมอ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments