"Dominic Chin" ส่งซิงเกิลใหม่ "ALONE" จากค่าย Umami Records

"Dominic Chin" ส่งซิงเกิลใหม่ "ALONE" จากค่าย Umami Records

0

"Dominic Chin" ส่งซิงเกิลใหม่ "ALONE" จากค่าย Umami Records

         นักร้อง-นักแต่งเพลงชาวสิงคโปร์ "Dominic Chin" วัย 24 ปี ส่งงานเพลงกำลังใจให้กับคนที่กำลังหาทางออกของชีวิต กับซิงเกิล "ALONE" ซึ่งเป็นซิงเกิลเปิดตัวอีพี "License To Cry" จากค่าย Umami Records

Dominic Chin

         สำหรับซิงเกิล "ALONE" นี้มาในสไตล์ดนตรี Electro Pop ซึ่ง "Dominic Chin" ได้เล่าถึงเพลงนี้ว่า "เพลงนี้เกี่ยวกับความวิตกกังวลของผมว่ามันมีผลกระทบต่อความสัมพันธ์ทั้งหมดในชีวิตผมยังไง การตามหาความรัก ความสงบ ความสัมพันธ์ที่ดี แต่มันไม่ได้เป็นอย่างนั้น มันทำให้ผมอยากทำลายความสัมพันธ์นั้นลง แต่มันก็ยากที่จะรับมือกับความรู้สึก ผมพยายามหาทางออกในขณะที่ผมต้องต่อสู้กับความสับสนในใจ"

Dominic Chin

         "เพลงนี้จึงเป็นเพลงที่มอบให้กับคนที่กำลังเผชิญปัญหาแบบเดียวกับผม อยากให้พวกเขาได้รู้ว่ายังมีผมอีกคนที่อยู่ตรงนี้เป็นเพื่อนที่เข้าใจความรู้สึกของพวกเขา ผมต่อสู้กับมันในแต่ละวันเช่นกัน และผมยังอยู่ตรงนี้"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนเพลงร่วมอาลัย นักร้องสาวคนดัง เสียชีวิตในสวนมังคุด

แอบส่องคนหล่อ! “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” อวดลุคเท่บินลัดฟ้าสู่สิงคโปร์ เพื่อชมคอลเล็กชั่น Gucci “La Famiglia”

หล่อสวย! “มาย ภาคภูมิ - ออม กรณ์นภัส” ร่วมงาน BVLGARI TRUNKSHOW in Singapore

บินเก่งเป็นนก! “มาย ภาคภูมิ” เตรียมร่วมงาน BVLGARI ที่สิงคโปร์ 22-23 ก.ค.นี้

แฟนคลับฉลอง “นุนิว” ครบรอบเดบิวต์เส้นทางศิลปิน 2 ปี ภูมิใจในตัวคนเก่ง

“หลิง-ออม” หวานสุดฟินเคมีชวนละลายใจ “LingOrm 1st Fan Meeting in Singapore”

“นุนิว ชวรินทร์” ลุยต่อคอนเสิร์ตเดี่ยวที่สิงคโปร์ แฟนคลับเตรียมตัวกดบัตร!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments