"แม่ชม" นำทีมชวนคนไทยบริจาครอยยิ้ม...ให้เด็กปากแหว่งเพดานโหว่

"แม่ชม" นำทีมชวนคนไทยบริจาครอยยิ้ม...ให้เด็กปากแหว่งเพดานโหว่

0

"แม่ชม" นำทีมชวนคนไทยบริจาครอยยิ้ม...ให้เด็กปากแหว่งเพดานโหว่

        "ชมพู่ อารยา" และ "มิว ศุภศิษฏ์" นำทีมศิลปินดาราชื่อดัง มาริโอ้ เมาเร่อ, หมอเจี๊ยบ ลลนา, ฟิล์ม ธนภัทร, ตรี ภรภัทร, ซินดี้ สิรินยา และ เลล่า คาร์เมน เชิญชวนคนไทยร่วมบริจาคเงินตามกำลัง และร่วมเป็นกระบอกเสียงในการสนับสนุน "มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม" ซึ่งมี "ท่านอานันท์ ปันยารชุน" เป็นประธานกรรมการกิตติมศักดิ์ของมูลนิธิฯ โดยมีวัตถุประสงค์หลักในการให้ความช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ รวมถึงแผลไฟไหม้ และความผิดปกติอื่นๆ บนใบหน้า โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

        โดย "ชมพู่ อารยา" ได้พูดถึงการมาร่วมเป็นกระบอกเสียงครั้งนี้ว่า "วันนี้ขอเป็นหนึ่งในกระบอกเสียงของ "มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม" เพื่อช่วยเหลือเด็กผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ที่กำลังรอคอยการผ่าตัดรักษากว่า 10,000 ชีวิต ซึ่งจะต้องเข้ารับการผ่าตัดรักษา 3-5 ครั้งด้วยกัน มาร่วมกับ "ชม" เพื่อมอบรอยยิ้มให้กับเด็กๆ ด้วยการบริจาคเงินเพียงแค่คนละเล็กละน้อย ก็จะสามารถคืนรอยยิ้มและคืนชีวิตให้กับเด็กๆ เหล่านี้ได้แล้วค่ะ"

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

        ด้าน "มิว ศุภศิษฏ์" เผยว่า "คำว่ารอยยิ้มเปลี่ยนโลกได้ "มิว" เห็นด้วยอย่างมาก เพราะการยิ้มจะเป็นการส่งมอบพลังดีๆ ให้กับคนที่ได้เห็น แต่เชื่อไหมว่าตอนนี้ยังมีเด็กอีกหลายๆ คนที่ไม่เคยได้ยิ้มเหมือนคนอื่นๆ เพราะเกิดมาพร้อมกับภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ และต้องใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก ซึ่งตอนนี้ยังมีเด็กที่รอคอยการผ่าตัดรักษากว่าอีกกว่า 10,000 ชีวิต "มิว" อยากขอเชิญชวนทุกคนมาส่งมอบรอยยิ้มให้กับน้องๆ ด้วยการบริจาคเงินเพียงคนละเล็กละน้อยสนับสนุนการผ่าตัดรักษาให้กับน้องๆ ที่ทนทุกทรมาน ให้ได้มีรอยยิ้มที่สดใสกันนะครับ"

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

        ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยยากไร้ที่มีภาวะปากแหว่งเพดานโหว่ ด้วยการมอบรอยยิ้มให้กับน้องๆ โดยบริจาคผ่านบัญชีธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาเพลินจิต เลขที่ 059-285581-4 และยังสามารถเป็นกระบอกเสียงในการช่วยการระดมทุน เพื่อให้เกิดการรับรู้ในวงกว้างด้วยการชมและแชร์คลิปวีดีโอทั้ง 6 เวอร์ชั่น จากดาราชื่อดังที่ร่วมโครงการ ซึ่งจะเผยแพร่ให้ได้รับชมกันตลอดเดือน กันยายน นี้ ผ่านทาง Youtube, เว็บไซต์, Facebook และ Instagram

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

มูลนิธิสร้างรอยยิ้ม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“กลัฟ คณาวุฒิ” ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ไทย 2569

“ปันปัน สุทัตตา” และครอบครัวมอบเงินบริจาคให้คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล เพื่ออุทิศบุญกุศลให้คุณปู่

งานบุญไม่ขาด “กลัฟ คณาวุฒิ” และแฟนคลับ ร่วมบริจาคเงินช่วยเหลือมูลนิธิต่างๆ เนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2569

น้ำใจหลั่งไหล “น้องบอล เอนกลาภ” และแฟนคลับบริจาคเงินส่งกำลังใจให้กับพี่น้องชาวสงขลา

ร่วมส่งกำลังใจ “มาร์ค ต้วน” บริจาค 1,000,000 บาท เพื่อช่วยเหลือและฟื้นฟูพื้นที่ประสบอุทกภัยในทุกจังหวัด

“มินนี่ I-DLE” บริจาคเงิน 1 ล้านบาท ช่วยเหลือเด็กประสบภัยน้ำท่วมภาคใต้

น้ำใจหลั่งไหล “ไบร์ท วชิรวิชญ์” และคุณแม่ สมทบทุนช่วยชาวใต้ผ่านมูลนิธิ “แม่จูน กษมา” 1 ล้านบาท!

Comments