วง Three Man Down เลิกเศร้า พร้อมแจกความสดใสในซิงเกิลใหม่ “เดาไม่เก่ง”

วง Three Man Down เลิกเศร้า พร้อมแจกความสดใสในซิงเกิลใหม่ “เดาไม่เก่ง”

0

วง Three Man Down เลิกเศร้า พร้อมแจกความสดใสในซิงเกิลใหม่ “เดาไม่เก่ง”

          หลังจากสร้างปรากฎการณ์ "หวัดดีเบล" ประโยคเปิดจาก MV ถ้าเธอรักฉันจริง จนเป็นไวรัลไปทั่วประเทศเมื่อปลายปีที่ผ่านมา ก็ถึงเวลาที่ 5 หนุ่ม กิต-ร้องนำ , ตูน-กีต้าร์ , โอม-เบส , เต-กลอง , เส็ง-คีย์บอร์ด วง Three Man Down (ทรี แมน ดาวน์) จากค่าย gene lab (จีน แล็บ) จะแจกความสดใสให้กับแฟนเพลงกันบ้าง โดยเลือกเอาเพลงจังหวะสนุก เนื้อหาไม่เศร้าอย่างเพลง “เดาไม่เก่ง” ที่พูดถึงการที่อีกฝ่ายเก็บความรู้สึกที่มีไว้ภายใน จนเราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าเขารู้สึกอย่างไรกันแน่มาให้ฟังกันพร้อมท่าเต้นน่ารักๆ ชิคๆ ให้แฟนเพลงได้โยกตาม โดย กิต นักร้องนำเล่าที่มาของเพลงว่า...

Three Man Down

             “เพลงนี้พูดถึงเรื่องราวเวลาที่เราแอบชอบใครสักคนอยู่ แล้วความสัมพันธ์นั้นมันไม่ค่อยชัดเจน เราก็บอกกับเขาว่าเราเดาไม่เก่งนะ คุณช่วยพูดมาสักทีได้ไหมว่าคุณรู้สึกยังไง เราจะได้ไม่ต้องกั๊กกันอย่างนี้นานๆ ก็เป็นมุมมองน่ารักๆของคนที่แอบชอบ ส่วนความพิเศษใครที่ได้ดูมิวสิกวิดีโอแล้วก็จะเห็นพวกเราเต้นกันนั่นเองครับ เรียกว่าเป็นสิ่งใหม่ๆของชีวิตเลยนะครับ จริงๆแล้วเพลงนี้เหมือนทุกคนน่าจะเดาได้ว่ามันเป็นไปได้ที่จะมีการเต้น เพราะมีทักเรามาว่าต้องเต้นแล้วแหละ ต้องเต้นโชว์หน่อยแล้ว วงเราก็เลยจัดให้เลยครับ การทำงานของเพลงนี้เป็นเพลงแรกที่เราร่วมทำงานกับ พี่เมฆ Machina โปรดิวเซอร์ หลังจากที่เราไม่ได้มีโปรดิวเซอร์มานาน พี่เมฆเข้ามาเติมสีสันของดนตรีให้มันสนุกขึ้น

Three Man Down

           เพราะวงเราก็ยังไม่เคยทำเพลงที่มันเป็นสไตล์แดนซ์อะไรขนาดนี้ มันจะมีพวกเสียงเบสแบบมันๆเข้ามา ซึ่ง พี่เมฆ ก็ถนัดทางด้านนี้อยู่แล้วก็เลยเข้ามาช่วยพวกเราครับ ซึ่งก็ถือว่าเป็นเพลงแรกๆของเราที่ไปใช้ ซาวน์ ดีไซน์ ค่อนข้างเยอะครับ สุดท้ายก็อยากจะฝากเพลง เดาไม่เก่ง ของพวกเราด้วยนะครับ เป็นเพลงสไตล์สนุกสนานเต้นกันได้ มีท่าเต้นให้ด้วย ก็ไปแกะท่ากันมานะครับ และก็ให้เพลงนี้เป็นเพลงเปิดหัวปี เป็นความสนุกแรกของปีแล้วกันนะครับ ช่องทางการติดตามของเพลง เดาไม่เก่ง นะครับ สามารถติดตาม ได้ที่ JOOX, Youtube, Spotify หรือ Apple Music และทุก Streaming

Three Man Down

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments