วงการบันเทิงป่วน “แสตมป์-ปีโป้” ประกาศติดโควิด-19 

วงการบันเทิงป่วน “แสตมป์-ปีโป้” ประกาศติดโควิด-19 

0

วงการบันเทิงป่วน “แสตมป์-ปีโป้” ประกาศติดโควิด-19 

        หลังจากกรณีการแพร่ระบาดระลอกใหม่ของ โควิด-19 ล่าสุดนักร้องดัง “แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” โพสต์อินสตาแกรมส่วนตัว ติดโควิด-19 หลังเจ้าตัวได้ไปการแสดงดนตรีในงานเลี้ยง ที่โรงแรมแกรนด์เซ็นเตอร์พอยต์ทองหล่อ จนได้รับแจ้งมาว่า มีการตรวจพบผู้ติดเชื้อ COVID-19 ของหนึ่งในคนที่มาร่วมในงาน โดยเจ้าตัวโพสต์ข้อความระบุว่า

แสตมป์ อภิวัชร์ ปีโป้ ณัชพัณณ์ โควิด-19

        “ผลตรวจ COVID- 19 ของผมออกมาแล้วครับ ได้ ผลเป็นบวก พบเชื้อครับ ตอนนี้ผมกำลังเดินทางไปโรงพยาบาล เพื่อทำการรักษาตามขั้นตอนที่ถูก ต้องและปลอดภัยต่อไปครับ ผมได้ทำการเรียบเรียงไทม์ไลน์อย่างละเอียด เพื่อแจ้งให้กับเจ้าหน้าที่เป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ ผมอยากขอนำไทม์ไลน์มาแจ้งให้ทุกคนทราบด้วย เพื่อให้บุคคลที่มีโอกาสได้ใกล้ชิดกับผม หรืออยู่ในสถานที่ที่ผมไปช่วงเวลาที่ผ่านมานี้ ได้ระมัดระวังตัว และรีบเดินทางไปตรวจหาเชื้อกันต่อไปกันได้เร็วที่สุดครับ

        สำหรับทุกคนที่ได้รับผลกระทบ ไม่ว่าจะเล็กน้อย แค่ไหนก็ตาม ผมขออภัยทุกคนจริงๆ ครับ ผมรู้สึก เสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงๆ ขอให้ทุกคนปลอดภัยนะครับ”

แสตมป์ อภิวัชร์ ปีโป้ ณัชพัณณ์ โควิด-19

        ทั้งนี้หนุ่มแสตมป์ยังได้ลงรายละเอียดไทม์ไลน์อย่างละเอียด โดยระบุว่า

แสตมป์ อภิวัชร์ ปีโป้ ณัชพัณณ์ โควิด-19

        28 มี.ค. เล่นดนตรีในงานแต่งงานที่ AUBE สาขาราชพฤกษ์ ทานข้าวที่งาน กลับบ้าน

        29 มี.ค. 16.00 ไปเล่นฟิตเนสที่ร้าน body by beast สาขาอโศก กลับบ้าน

        30 มี.ค. 10.00 ตัดผมที่ร้าน boy rikyu สาขาสยามแสควร์ ทานอาหารในรถ ช่วงเย็น อัดสปอตโฆษณาที่ banana studio ย่านเหม่งจ๋าย กลับบ้าน

        31 มี.ค. 16.00 ไปเล่นฟิตเนสที่ร้าน body by beast สาขาอโศก
กลับบ้าน

        1. เม.ย. 15.00 เข้าปรึกษาที่สำนักงาน knowing mind center สาขา รางน้ำ แวะนั่งทานอาหารและเครื่องดื่มในร้าน Star bucks สาขา king power กลับบ้าน

        2 เม.ย. ช่วงค่ำ เล่นดนตรีในงานเลี้ยงบริษัท ที่ไบเทคบางนา
ทานอาหารในรถช่วงดึก เล่นดนตรีในงานเลี้ยง ที่โรงแรม แกรน เซนเตอร์พ๊อยต์ สาขาทองหล่อ กลับบ้าน

        3 เม.ย. ไปเล่นดนตรีที่โรงแรมซี วิว เกาะช้าง เดินทางโดยรถตู้ ทานอาหารที่งาน

        4 เม.ย. เดินทางกลับบ้านโดยรถตู้

        5 เม.ย. ช่วงบ่ายได้รับแจ้งว่ามีคนในงานเลี้ยงที่แกรนเซนเตอร์พอยต์ ติดเชื้อ COVID-19 จึงไปทำการตรวจแบบ Drive thru ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ สาขารามอินทรา กลับบ้าน

        6 เม.ย. เวลาประมาณ 18.00 ได้รับแจ้งว่าผลเป็นบวก เดินทางไปกักตัวรักษาตัวในโรงพยาบาล

แสตมป์ อภิวัชร์ ปีโป้ ณัชพัณณ์ โควิด-19

        ด้าน นักแสดงหนุ่ม “ปีโป้ ณัชพัณณ์” ก็ได้โพสต์โชว์ผลตรวจ ระบุว่าตนติดโควิด-19 หลังมีความเสี่ยง เจอกับผู้ติดเชื้อวันที่ 2 เมษายน โดยระบุข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า

แสตมป์ อภิวัชร์ ปีโป้ ณัชพัณณ์ โควิด-19

        “หลังจากที่โป้ได้ออกมาแจ้งถึงความเสี่ยงในการติดเชื้อ COVID-19 ไปก่อนหน้านี้ ตอนนี้ผลการตรวจหาเชื้อของโป้ออกมาเป็น Positive/Detected (ติดเชื้อ COVID-19) นะครับ

         พอทราบผลโป้เลยรีบลิสต์ไทม์ไลน์ของโป้ตั้งแต่วันที่ได้พบกับผู้ติดเชื้อ COVID-19 (2 เมษายน 64) จนถึงเมื่อวานนี้ (5 เมษายน 64) เพื่อแจ้งให้ทุกคนทราบและระมัดระวังตัวกันก่อนเพื่อความรวดเร็ว ส่วนวันนี้ (6 เมษายน 64) โป้มีเดินทางไปที่โรงพยาบาลกรุงเทพเมื่อเวลา 13.00-14.30 น. เพียงที่เดียวและเดินทางกลับบ้านทันทีโดนเดินทางด้วยรถยนต์ส่วนตัวทั้งหมดครับ

        ต้องขอโทษทุกๆ คนที่โป้ได้พบเจอ รวมถึงสถานที่ต่างๆ ที่โป้ได้เข้าไปใช้บริการด้วยนะครับที่อาจทำให้เดือดร้อนและได้รับผลกระทบ

แสตมป์ อภิวัชร์ ปีโป้ ณัชพัณณ์ โควิด-19

        สำหรับอาการของโป้ในตอนนี้ยังไม่ได้แสดงอาการอะไร ยังสบายดีอยู่ครับ ตอนนี้ยังคงกักตัว (Self-quarantine) อยู่ตามปกติ ซึ่งตอนนี้ทางโป้กำลังพยายามติดต่อประสานงานเพื่อปฏิบัติตามมาตรการและข้อกำหนดต่างๆ ของทางภาครัฐต่อไป ทั้งนี้โป้ยินดีให้ความร่วมมือกับทางภาครัฐอย่างเต็มที่หากต้องมีการชี้แจงข้อมูลใด ๆ เพิ่มเติม

        สุดท้ายนี้ขอให้ทุกคนรักษาสุขภาพตัวเองกันด้วยนะครับ และขออภัยอย่างสูงกับทุก ๆ ฝ่ายที่ทำให้ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์นี้อีกครั้งหนึ่งด้วยครับ”

แสตมป์ อภิวัชร์ ปีโป้ ณัชพัณณ์ โควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments