“เนย ปภาดา” ชวนย้อนชมวันว่างมูเตลู-สวย-ชิม-ช้อป จบใน 1 วัน

“เนย ปภาดา” ชวนย้อนชมวันว่างมูเตลู-สวย-ชิม-ช้อป จบใน 1 วัน

0

“เนย ปภาดา” ชวนย้อนชมวันว่างมูเตลู-สวย-ชิม-ช้อป จบใน 1 วัน

           ใครเป็น FC นางเอกสาว "เนย ปภาดา กลิ่นสุมาลย์" บอกเลยว่าห้ามพลาด! กับ Vlog สุดพิเศษในคอนเซ็ปต์ "ปภาดา พามู (มูเตลู)" ซึ่งเป็นคอนเทนต์ที่ "เนย" คิดขึ้นจากความชอบส่วนตัว ที่เปิดให้แฟน ๆ ได้สัมผัสไลฟ์สไตล์สุดชิลแบบใกล้ชิด 1 วันเต็ม

เนย ปภาดา

เนย ปภาดา

           โดย Vlog ทริปนี้ "เนย" เริ่มต้นวันด้วยการแต่งหน้า Every Day Look โทนสีชมพู ซึ่งเป็นสีมงคลของเจ้าตัว ให้ทุกคนดูกันสด ๆ ก่อนจะออกสตาร์ททริป ขับรถพาทุกคนเดินทางไปแวะซื้อพวงมาลัย พร้อมพานดอกบัว ที่เจ้าตัวสั่งทำพิเศษ เพื่อนำไปมูเตลู ที่วัดอินทารามวรวิหาร ซึ่งระหว่างเดินทางเจ้าตัวก็สร้างความครึกครื้นด้วยการตอบคำถามจากแฟน ๆ ที่โพสต์ถามเจ้าตัวตามโซเชียลต่าง ๆ อย่างสนุกสนาน ไม่เว้นแม้แต่เรื่องของหัวใจ

เนย ปภาดา

           และเมื่อถึงวัดอินทารามวรวิหาร "เนย" ก็ได้นัดพบกับ "หมอขวัญ แม่นเว่อร์" อาจารย์คนสนิทที่่คอยให้คำปรึกษาเรื่องการมูเตลู และการทำบุญ โดยอาจารย์แนะนำให้เนยสักการะศาลสมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช เพื่อเอาฤกษ์เอาชัยในเรื่องการงาน พร้อมกราบที่แท่นพระบรรทมของท่าน งานนี้บอกเลยว่าเจ้าตัวอธิษฐานจัดเต็มมาก ๆ

           จากนั้นเจ้าตัวก็กระซิบบอกทีมงานว่าท้องชักจะเริ่มร้อง อยากเติมพลังใส่ท้องสักหน่อย งานนี้ทีมงานเลยให้ "เนย" ทำ Mission เล่นเกมเสี่ยงดวง เพื่อคว้างบเปย์จากทีมงานไปชอป ชิม ชิล ที่ตลาดพลู ซึ่งเจ้าตัวก็สามารถคว้างบ ไปชอปขนมของกินกลับไปบ้านแบบจุก ๆ จนแทบถือไม่ไหวเลยทีเดียว

เนย ปภาดา

             “ช่วงนี้ถ้าแฟน ๆ เวิร์คฟอร์มโฮม ไม่ได้ไปไหน เนยก็มี Vlog ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ที่เนยเคยใช้เวลาว่างจากการทำงาน ไปชอป ชิม ชิล และมูเตลู มาให้แฟน ๆ ชมย้อนหลังยามว่างกันค่ะ ฝากติดตามกันด้วยนะคะ”

             ติดตามชม Vlog สุดพิเศษแบบจัดเต็มของ “เนย” ได้ในรายการออนไลน์สุดฮิป Star Cam เนย ปภาดา ทาง Facebook Fanpage : Ch7HD Drama Society และ YouTube : Ch7HD

เนย ปภาดา

เนย ปภาดา

เนย ปภาดา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments