"มิน พีชญา" แย้มเตรียมลงละครคู่ "ปุ๊กลุก" ไม่ซีเรียสกับบทบาท แฮปปี้ความสัมพันธ์  "โอ๊ต พิทักษ์" เปรยเพิ่งผ่านวันครบรอบมา  |   daradaily STAR GOLF CHALLENGE#4  นี้จัดขึ้นเพื่อนำรายได้หลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้แก่ ศูนย์เด็กเล็กวิทยาเขตสิรินธรราชวิทยาลัย มูลนิธิสิรินธรราชวิทยาลัย ในพระราชูปถัมภ์  |   โบว์ แวนดา ฟุ้งแฮปปี้น้องมะลิเริ่มชินเวที เผยน้องมีความเป็นเด็กผู้หญิงมากขึ้น  |   "น้ำตาล" ปัดไม่ทราบค่าตัวตนเอง ทุกอย่างอยู่ที่กองประกวดจัดการ แจงตนไม่ได้ติดแบรนด์เนม ไม่มีเงินซื้อเสื้อผ้าแบรนด์ขนาดนั้น  |   ซาย" เคลียร์ชัด!! ประเด็นดราม่าแชทหลุด เผยขอโทษสาว "แตงโม" แล้ว ยอมรับเสียความรู้สึกฝ่ายชาย ลั่นเลิก "กาณณ์" แล้ว  |   "หมาก ปริญ" รอละครปิดกล้องแพลนบวชปลายปี  |   เมย์ พิชญ์นาฏ" โอดอย่าเร่งงานแต่งตนกับหนุ่ม " เจ ชนาธิป เผยหนุ่มเจไม่สบายเพราะเเพ้อากาศ  |   "ญาญ่า"  แพลนทำบุญสร้างโรงเรียนทางเหนือกับมาร์กี้และคิมเบอร์ลี่ เปรยสาเหตุที่แม่เเก้วไม่ค่อยลงรูปด้วยเพราะไม่ค่อยได้เจอกัน  |   น้ำตาลโนแคร์ แก้มโพสต์แขวะเป็นหมากระเป๋า  |   พรีม" มีละคร 2 เรื่อง "ชั่วโมงต้องมนต์" , "เสน่ห์รักนางซิน" เผยงานแน่น 7 วันติด แจงความสัมพันธ์ "เกรท" พี่น้องกัน  |  
แฟนคลับ “WINNER” ดูแล้วต้องยิ้มตาม คลิปหนุ่มๆ ล้อเลียนหนัง “LA LA LAND”

แฟนคลับ “WINNER” ดูแล้วต้องยิ้มตาม คลิปหนุ่มๆ ล้อเลียนหนัง “LA LA LAND”

476
2.5

แฟนคลับ “WINNER” ดูแล้วต้องยิ้มตาม คลิปหนุ่มๆ ล้อเลียนหนัง “LA LA LAND”   

        “WINNER” เกิดมาเพื่อเป็นศิลปิน! กับการถ่ายวิดีโอล้อเลียนภาพยนตร์ชื่อดัง “LA LA LAND” ที่ทำเอาต้องยิ้มตาม

 

         เรียกได้ว่าหนุ่มๆ วง “WINNER” นั้นเกิดมาเพื่อเป็นศิลปินอย่างแท้จริง ไม่ว่าพวกเขาจะทำอะไรก็เรียกได้ว่าดูดีไปหมด ล่าสุดได้ถ่ายวิดีโอล้อเลียนภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง “LA LA LAND” โดยเชื่อว่าไม่ว่าใครดูก็ต้องอดยิ้มตามไปไม่ได้ 

          แน่นอนว่างานนี้พวกเขาไม่ได้มาเล่นๆ เพราะว่าระหว่างที่ล้อเลียนซีนจากในภาพยนตร์นั้น พวกเขาก็แสดงไปและยิ้มไป ทำให้แฟนคลับนั้นอินไปตามๆ กัน ไม่ว่าจะเป็นฉากเปิดของภาพยนตร์ในเพลง "Another Day of Sun" ไปจนถึงการแสดงของ “Seunghoon” ที่แสดงฉากอารมณ์ของ “Emma Stone” ในเพลง "The Fools Who Dream" เชื่อว่าท่าเต้นช้าๆ ของเขานั้นน่าจะถูกใจใครหลายคน โดยงานนี้ได้มี “Mino” มาร่วมแจมด้วยการส่องไฟให้ เรียกได้ว่าการแสดงล้อเลียนในครั้งนี้ทำให้เราได้เห็นความสามารถทางการเต้นของ “Seunghoon” อย่างแท้จริง

 

 

ที่มา: koreaboo

แปลและเรียบเรียงโดย: daradaily

ยังมีเรื่องราวที่คุณสนใจอีก!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Sanduel ควบคุมตัวเองไม่ได้ ผลไม้โปรด 

#KINGJACKSONDAY ภาพรอยยิ้ม แจ็คสัน GOT7 ฉลองวันเกิด  อวยพรวันเกิด 

แฟชั่นชุดว่ายน้ำ ชุดว่ายน้ำซัมเมอร์ของ ไอดอลเกาหลี สาวเซ็กซี่ บิกินี่

#REDVELVET_1st_inBKK เกิร์ลกรุ๊ป RedVelvet แจกลายเซ็น 

ไอดอลเกาหลี ไอดอลฮอต จัดอันดับ ดังที่สุดในจีน 

มิตรภาพตัดไม่ขาด Rainbow ฉลอง ครบรอบ ยุบวง

Comments