“โฟร์ ศกลรัตน์” เปิดความลับทำไม “โฟร์-มด” ถึงวงแตก

“โฟร์ ศกลรัตน์” เปิดความลับทำไม “โฟร์-มด” ถึงวงแตก

0

“โฟร์ ศกลรัตน์” เปิดความลับที่ไม่เคยบอกที่ไหน ทำไม “โฟร์-มด” ถึงวงแตก

          เรียกว่าออหมาพูดแบบหมดเปลือกครั้งแรก สำหรับ “โฟร์ ศกลรัตน์” อดีตนักร้องดูโอ “โฟร์-มด” แห่งค่ายกามิกาเซ่ ที่ก่อนหน้านั้นเคยมีข่าวว่าทั้งคู่แตกหักจนไม่ยอมมองหน้ากัน ทำให้วงแตก

อ่านข่าวต่อ : เปิดเหตุผล "โฟร์-เนย-แจม" ไม่ไปต่อ "กามิกาเซ่"

โฟร์ ศกลรัตน์ โฟร์-มด วงแตก

           ล่าสุดสาว “โฟร์” ได้ไปออกรายการในช่อง Nickynachat ของ “นิกกี้ ณฉัตร” พร้อมเผยสาเหตุที่ไม่เคยบแกที่ไหนมาก่อน ว่าทำไมถึงต้องยุบวง โดยเจ้าตัวเล่าว่า ตอนนั้นโฟร์กับมดกำลังจะฟิตติ้งอัลบั้มใหม่ แล้วอยู่ดีๆ เขาบอกว่า “โฟร์-มด” ขายไม่ได้แล้ว ต้องแยกกันออกเดี่ยว ซึ่งเราก็คิดว่าถ้าเป็นคู่ขายไม่ได้ เดี่ยวคงขายได้หรอก เลยบอกว่าถ้าไม่ทำ “โฟร์-มด” ก็ไม่ต่อสัญญา เขาก็ไม่ง้อ บอกยังไงก็ต้องออกเดี่ยว ถ้าไม่ต่อสัญญา ก็ไม่ต่อ

โฟร์ ศกลรัตน์ โฟร์-มด วงแตกโฟร์ ศกลรัตน์ โฟร์-มด วงแตก
 โฟร์ ศกลรัตน์ โฟร์-มด วงแตก

 

           ซึ่งจากนั้นเขาก็ถามมดว่าออกเดี่ยวเอาไหม มดบอกเอา แล้วมันก็เป็นปมที่ฉันน้อยใจ *ต้องมีมึ*นะ ต้องเป็นคู่กับมึ แต่ทำไมมึงบอกว่าออกเดี่ยวก็ได้ เลยทำให้ตอนนั้นน้อยใจว่าถ้าเราไฟต์ทั้งคู่ ว่าจะเอาคู่ ออกคู่ คิดว่าเขาน่าจะยอม พอมดบอกจะออกเดี่ยว เราก็น้อยใจ ตอนนั้นอันฟอลโลว์มด อันฟอลโลว์ทุกคนใน RS และกามิกาเซ่ เหลือคนเดียวคือธามไท เพราะสนิทกัน ก็บอกตรงๆ ว่าเพราะตัวเองพาล

โฟร์ ศกลรัตน์ โฟร์-มด วงแตก

โฟร์ ศกลรัตน์ โฟร์-มด วงแตก

โฟร์ ศกลรัตน์ โฟร์-มด วงแตก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อาถรรพ์แรง! “นิกกี้” กลับเมืองไทยเถอะ ชาวเน็ตแซวเชียร์ทีมไหน ทีมนั้นแพ้

“นิกกี้ ณฉัตร” แจงดราม่าทำ “ตุ๊กกี้” ทัวร์ลง ลั่นต่อจากนี้จะระวังคำถาม พร้อมอัปเดตทริปดูบอลโลกกับหวานใจ

“นิกกี้ ณฉัตร” รู้ตัวคู่กรณีแล้ว ยอมไม่ได้หลังพาดพิงบุพการี อยากให้ขอโทษแม่

“นิกกี้” ไม่ทน! แจ้งความดำเนินคดีเกรียนคีย์บอร์ด ลามด่าพ่อแม่

“นิกกี้” รับแบกค่าใช้จ่ายเดือนละล้าน ยันไม่ลดพนักงานเพราะทุกคนมีภาระ

เอากับเขาด้วย! “นิกกี้ ณฉัตร” เปิดโหมดสายมูเต็มแรง

“นิกกี้” รู้ปมร้าว “แจ็ค - ใบหม่อน” ไร้กิ๊กใหม่ ไม่ขอเป็นกาวใจ

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments