น้ำตาแตก! “หมิว สิริลภัส” ซึ้งถูกหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

น้ำตาแตก! “หมิว สิริลภัส” ซึ้งถูกหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

0

น้ำตาแตก! “หมิว สิริลภัส” ซึ้งถูกหนุ่มเซอร์ไพรส์ขอเป็นแฟน

          ปล่อยให้หัวใจขึ้นป้ายสถานะโสดมานาน ในที่สุดก็มีหนุ่มคนใหม่มาดามใจเรียบร้อยแล้ว สำหรับนักแสดงสาว “หมิว สิริลภัส” เพราะล่าสุดเมื่อวานนี้มีหนุ่มหล่อมาดเซอร์ทำเซอร์ไพรส์ขอ หมิว เป็นแฟน งานนี้ทำเอาเจ้าตัวน้ำตาแตกกันเลย

หมิว สิริลภัส

หมิว สิริลภัส

        “หมิว” ได้โพสต์ภาพคู่แฟนหนุ่มคนใหม่ผ่านเฟสบุ๊คส่วนตัว พร้อมข้อความว่า “คนที่ทำให้ยิ้มได้….ไม่ว่าเราจะเศร้าเพียงไหน ขอบคุณมากนะเฮีย ไม่เป็นน้องแล้วก็ได้ ทุ่มทุมขนาดนี้ 555”

หมิว สิริลภัส

         ด้านฝ่ายชายก็ได้เล่าเหตุการณ์ทำเซอร์ไพรส์ครั้งนี้ไว้ในเฟสบุคว่า “เรารู้จักกันมานานมากไม่สิ ผมตั้งใจรู้จักนางมานานมากกว่าฮะ ผมเริ่มต้นคุยเพราะช่วงโควิด ผมทักไปเพราะเป็นห่วงจากที่ได้เห็นข่าวต่างๆ ผ่านโลกออนไลน์จำได้ว่าเคยโดนประโยค "พี่เป็นใคร พี่ไม่ได้มีผลอะไรกับชีวิตหนู ทำไมหนูต้องฟังพี่" นี่คือบทสนทนาครั้งแรกที่ได้วีดีโอคอลกัน เจ็บจนจำดี 555 เราสองคนเป็นมนุษย์ป่วย ทั้งซึมเศร้าและแอลกอฮอล์ลิก ด้วยกันทั้งคู่ บทพูดจึงไปในทางเดียวกันแบบธรรมชาติและธรรมดาเราวีดีโอคอลคุยกันบ่อยมาก มากจนทำให้กล้าชวนนางด้วย จนนางก็ยอมไป"

หมิว สิริลภัส

          "ทั้งๆ ที่เราไม่เคยรู้จักกันแบบตัวเป็นๆมาก่อนจนมาถึงงานนึง อุบัติเหตุก็เกิดขึ้น เราได้ร่วมงานกันโดยบังเอิญ ผมได้มีโอกาสถ่ายและจบงานเราก็ไปทานข้าวกันต่อ ทุกอย่างน่าจะเริ่มจากวันนั้น เมื่อเดือนกว่าที่ผ่านมาหลังจากนั้นเราแทบจะตัวติดกันทุกวัน เจอและอยู่ด้วยกัน จนผ่านมาถึงวันนี้ ได้มา Staycation ด้วยกัน และด้วยความเจอกันทุกวัน ผมเลยไม่ได้มีโอกาสทำเซอร์ไพรส์ เลยต้องรบกวนน้องสะใภ้ติดต่อเป็นธุระให้สำหรับของชิ้นนี้ครอบครัวน้องมาพักที่ชะอำวันนี้พอดี"

        "ระยะทางระหว่างทับสะแกกับชะอำก็ไปกลับห้าชั่วโมงพอดี แต่ตั้งใจแล้ว กว่าจะหลอกนางได้ว่าเดี๋ยวกลับมา ต้องยกอาม่าเข้ามาเป็นเหตุผลแต่คุ้มค่าทุกนาทีมาก ทุกกิโลเมตรที่ผ่านไป คุ้มตรงที่นางถามว่า พี่…พี่เป็นอะไร ผมตอบนางตอนเจอกันไปว่า “เป็นแฟนกันนะ”“ค่ะ” สองปีครึ่งที่ผมใช้ชีวิตคนเดียวมาคุ้มแล้วที่ได้มาเจอหมิว Surreal but nice 21.10.2021”

         ทั้งนี้ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความยินดีกับรักครั้งใหม่ของ “หมิว” กันมากมาย

หมิว สิริลภัส

หมิว สิริลภัส

หมิว สิริลภัส

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments