เผยเทคนิกการแต่งหน้า “แอนชิลี-ทารีนา-นันทิยา”

เผยเทคนิกการแต่งหน้า “แอนชิลี-ทารีนา-นันทิยา”

0

เผยเทคนิกการแต่งหน้า “แอนชิลี-ทารีนา-นันทิยา”
       จากผลการตัดสินมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2021 แฟนๆ เวทีดังกล่าวคงอยากรู้เบื้องหลังความสวย หรือการแต่งหน้าของ“แอนชิลี สก๊อต” “ทารีน่า โบเทส” และ “มด นันทิยา” 
       ล่าสุด ผอ.เธียรธาวิน มงคลเจริญศรี 
ผู้อำนวยการโรงเรียนสอนแต่งหน้า AHC MAKE UP SCHOOL โรงเรียนอันดับ1ของเมืองไทย (รับรองหลักสูตรโดยกระทรวงศึกษาธิการ) ได้เผยเทคนิคและเคล็ดลับของสาวงามทั้งสามดังนี้   

ผอ.เธียรธาวิน มงคลเจริญศรี 

อ่านข่าวต่อ:ไปจักรวาล “แอนชิลี สก๊อต-เคมมิส” คว้ามงกุฎ “มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ...

แอนชิลี สก๊อต

แอนชิลี สก๊อต

แอนชิลี สก๊อต

ดวงตาต้องสวยคมชัด “แอนชิลี สก๊อต”
       “แอนชิลี”  เป็นคนที่มีใบหน้าสวยอยู่แล้วแต่งหวานแต่งเข้มก็เอาอยู่หมด ซึ่งไม่จำเป็นต้องแก้ไข้เยอะ แต่การแต่งหน้าสำหรับการประกวดก็จะมีวิธีการแต่งที่แตกต่างกันออกไป โดยการแต่งหน้าสำหรับขึ้น Backstage จะต้องเป็นลุคที่สวยชัดคม และเน้น เฉดกรอบหน้า ตา คิ้ว เป็นหลัก โดยรวมของแอนชิลี ในครั้งนี้ถือว่าเข้ากับสไตล์และบุคลิกของตัวน้องเลย ลุคที่ใช้ในการประกวดรอบตัดสิน ก็จะเน้นโทนสไตล์สีนู้ด ชมพูอมส้มนิดๆ ออกไปทางสไตล์หวานๆ แต่จุดสำคัญคือคิ้วกับด้วยดวงตาก็จะต้องสวยคมชัด รูปตาของน้องได้รูปและมีเสน่ห์ การแต่งตาเลยจะเป็นองค์ประกอบหลักของน้องเลยก็ว่าได้ การแต่งตาเป็นเป็นโทนสีน้ำตาลไหม้ อมดำ ก็จะทำให้ดวงตาดูสวยชัดไม่ดูดุ ที่สำคัญคือการเฉดดิ้งกรอบหน้าก็จะต้องชัดเพื่อลดแก้ม และลิปกลอสสีนู้ดอมส้มที่เสริมให้ริมฝีปากดูฉ่ำกว่าเดิม ลุคของแอนชิลีเป็นลุคที่สวยฉ่ำคมชัดสมมงจริงๆครับ 

ทารีน่า โบเทส

ทารีน่า โบเทส

การเฉดดิ้งกรอบหน้าช่วยให้ดูสวยเซ็กซี่ “ทารีน่า โบเทส”
       “ทารีน่า”  เป็นสาวผิวสีน้ำผึ้ง ที่มีใบหน้าสวยสไตล์ฝอ(ฝรั่ง)และดวงตาที่สวยสะกดใจใครหลายๆคน การแต่งหน้าของทารีน่า ก็จะต้องเป็นการแต่งหน้าสไตล์สวยเข้ม คมชัด ซึ่งการแต่งสไตล์นี้จะต้องเน้นส่วนของ คิ้ว ดวงตา และกรอบหน้าเป็นหลัก ส่วนลิปก็จะเป็นโทนสีน้ำตาลอมชมพูธรรมดา
       การแต่งหน้าของทารีน่าในรอบตัดสินเป็นลุคสายฝอ สวยฟาดเน้นแต่งตาสีเข้ม โทนน้ำตาลม่วงอมดำ ใช้วิธีการวีไลน์สีตาออกมาให้รูปตาดูโตและยาวขึ้นเพื่อเสริมให้ดวงตามีเสน่ห์และเซ็กซี่ขึ้นนั้นเอง และที่สำคัญการเฉดดิ้งกรอบหน้าก็ช่วยให้ใบหน้าดูสวยเซ็กซี่ได้มากขึ้น โดยการใช้สีน้ำไหม้อมส้ม เพื่อทำให้กรอบหน้าดูอินเตอร์และคมชัดเมื่ออยู่บนอBackstage

มด นันทิยา

มด นันทิยา

มด นันทิยา

 

ดวงตาก็จะต้องแต่งให้คมฟาด “มด นันทิยา”
       มด เป็นสาวน้อยโคราช “หน้าไทย” ที่มีใบหน้าสวยอินเตอร์ และตอบโจทย์สายประกวดจริงๆ เพราะรูปร่างหน้าตาสามารถเป็นนางแบบได้ง่ายๆ การแต่งหน้าหรือสไตล์ของน้องก็จะเป็นสไตล์ที่ดู สวยคม เน้นเซ็กซี่แบบเท่ๆ เพราะรูปหน้าของน้องหรือแม้แต่ดวงตาก็จะต้องแต่งให้คมฟาดเสริมให้ดูอินเตอร์กว่าเดิม การแต่งหน้าของมดในรอบตัดสิน ก็จะเน้นดวงตาละกรอบหน้าเป็นหลัก ดวงตาก็จะใช้โทนสี น้ำตาลดำ และใช้วิธีการวีไลน์ให้ตาดูยาวทำให้ตาดูเซ็กซี่มากขึ้น ส่วนสำคัญคือการเฉดดิ้งกรอบหน้า สีที่ใช้เฉดก็จะเป็นโทนน้ำตาลไหม้อมเหลือง สีนี้จะทำให้กรอบหน้าดูชัดแต่ไม่โป๊ะให้สวยแบบธรรมชาติอย่างที่น้องเป็นและดูเซ็กซี่สะกดทุกสายตาเมื่ออยู่บนเวที

#MissUniverseThailand2021

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วาระนางงามแห่งชาติ! “แอนชิลี” ยอดติดตามไอจีพุ่งทะยานสู่ครึ่งล้าน

ชมความเซ็กซี่ของ 4 รองมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์2021

สรุป “ตากล้องข่มขืนนางงาม” ดราม่าฮอตวันนี้ 

“ทนายนิด้า” พานางงามเวทีมิสยู-ทีมงาน แจ้งความตร.หลังโดนช่างภาพทำอนาจาร เผยมีเหยื่อถูกข่มขืน

“บุ๋ม ปนัดดา” แสดงความเห็นปมดราม่า “แอนชิลี” เหยียบธงชาติ

“ปุ้ยTPN” เคลียร์ชัดปมดราม่า “แอนชิลี” เหยียบธงชาติไทย แจงกลับนักร้องคนดังแบบนี้

ส่งกำลังใจให้! “แอนชิลี” รับไม้ต่อ “อแมนด้า” พาธงไทยลัดฟ้าสู่เวทีมิสยูนิเวิร์ส 2021

Comments