เปิดโปรไฟล์สองสาว “ดาด้า กีรดา” “ปิ่น ทัญณัฐฐ์” บนเวทีนางสาวไทย2565

เปิดโปรไฟล์สองสาว “ดาด้า กีรดา” “ปิ่น ทัญณัฐฐ์” บนเวทีนางสาวไทย2565

0

เปิดโปรไฟล์สองสาว “ดาด้า กีรดา” “ปิ่น ทัญณัฐฐ์” บนเวทีนางสาวไทย2565
       เรียกว่าวันนี้ 9 มค 65 เป็นวันแรกที่สาวๆ ทยอยเข้ารายงานตัวรอบแรกของผู้ผ่านการเข้าประกวดเวทีนางสาวไทย2565
ทั้งนี้ในโซเชี่ยลได้เผยถึงสาวงามสองท่านที่โดดเด่น คือ 

อ่านข่าวต่อ: “โจอี้-จีน่า” ดับเบิ้ลบิวตี้นางสาวไทย | daradaily

ดาด้า กีรดา

ดาด้า กีรดา

ดาด้า กีรดา


       “ดาด้า กีรดา อัครปรีดี”  นิติมธ.เกียรตินิยม 1 ชิงนางสาวไทย
ดาวธรรมศาสตร์ 2557 นักกฎหมายปริญญาตรี นิติศาสตร์ ธรรมศาสตร์ เกียรตินิยมอันดับ 1
       ปริญญาโท Master of laws, New York university, US (ทุน ก.พ.)
นักเรียนแลกเปลี่ยนสหรัฐอเมริกา/เยอรมัน

ปิ่น ทัญณัฐฐ์

ปิ่น ทัญณัฐฐ์

ปิ่น ทัญณัฐฐ์


       “ปิ่น ทัญณัฐฐ์”  สาวธรรมศาสตร์ และ นักบินคนสวย พร้อมสู่เส้นทางนางสาวไทย
       ย้อนดูเส้นทางนางสาวไทยยุคใหม่  “ปุ้ย ปิยภรณ์” หรือ ปุ้ย TPN ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดนางสาวไทยและมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์เคยเผยถึงเวทีนางสาวไทยว่า  จะดูแลความเหมาะสมและสร้างภาพลักษณ์ที่ดีงามให้กับเวทีประกวดนางสาวไทย TPN และวชิราวุธ แบบเต็มที่ เน้นการสร้างภาพลักษณ์ที่เหมาะสมงดงามอย่างเต็มที่ค่ะ
       “เราก็จะพลิกโฉมนางสาวไทย คือเราอ่านจากความเห็นของแฟนๆ เยอะนะคะ แล้วก็ความคิดเห็นจากกูรูต่างๆ หลายๆ ท่าน ในยุคสมัยนี้ทุกอย่างมันรวดเร็วฉับไว แล้วมันเป็นมิติที่มันเชื่อมโยงต่อถึงกันได้อย่างรวดเร็วที่สุด เราก็ต้องปรับเปลี่ยนบริบทของเวที ให้มันกล้าแกร่งยิ่งขึ้น ต้องใช้คำนี้ คือต้องไม่เอิงเอย มีหลายคนบอกพี่ปุ้ยจะดูเหรอเอิงเอย เราดูมาก็ไม่เอิงเอยค่ะ"
        "ในยุคของ TPN นางสาวไทยจะต้องมีความเชื่อมั่นมากขึ้น เพราะสิ่งหนึ่งที่เราดีใจก็คือว่านางสาวไทยของเราจะต้องไปเป็นฑูตการท่องเที่ยวและวัฒนธรรม ไม่ว่าการท่องเที่ยวไทยจะไปโรดโชว์ที่ไหนทั่วโลก นางสาวไทยคนนี้แหละค่ะ จะต้องตระเวรไป เพื่อไปประกาศ
#RoadtoMissThailand2022
#นางสาวไทย๒๕๖๕
#MissThailand2022

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สวยปุ๊กปิ๊กนางสาวไทยโชว์ความสดใสเพลินตามาก

“แม่ปุ้ย” เปิดใจต่อสู้แฟนแอนตี้ใช้สุขภาพจิตและมายด์เซ็ทที่ดี ฉลองมงฟ้า “โอปอล” ส่งพี่เลี้ยงบวช แก้บน

ฮือฮา!! “นางสาวไทย” ได้ไปต่อบนเวทีระดับโลก Miss Cosmo 2025

“ปุ้ย TPN” เคลื่อนไหว แสดงความยินดี “บอสณวัฒน์” ผู้ถือลิขสิทธิ์ MUT คนใหม่  

“แม่ปุ้ย ปิยาภรณ์” ตอบความสัมพันธ์ “อินดี้-โอปอล” แจงลิขสิทธิ์ MUT ต่อไม่ต่อ

ฮีโร่นอกจอ! วินาทีชีวิตรองนางสาวไทยปั้มหัวใจ CPR ผู้ประสบอุบัติเหตุสาหัสจนรอด

เปลี่ยนลุคเซ็กซี่  ”กานต์  ชนนิกานต์”  ปลุกพลังของศักราชใหม่สู่ความเป็นสากล!

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments