ฮอตเว่อร์  7 ซุปตาร์แต่งเป็น “คังคุไบ”   

ฮอตเว่อร์  7 ซุปตาร์แต่งเป็น “คังคุไบ”   

0

ฮอตเว่อร์  7 ซุปตาร์แต่งเป็น “คังคุไบ”   

       กำลังเป็นกระแสร้อนในโลกออนไลน์หลังภาพยนตร์อินเดีย Gangubai Kathiawadi ลงฉายผ่านสตรีมมิ่ง netflix โดยได้นางเอกดังค่าตัว 90 ล้าน อย่าง อเลีย บาตต์ (Alia Bhatt) มารับบท “คังคุไบ”  นายหญิงแห่งกามธิปุระ บุคคลที่มีตัวตนจริงในประวัติศาสตร์ และ เป็นผู้หญิงที่ห้าวหาญลุกขึ้นมาผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงทางกฏหมายเพื่อสิทธิของเหล่า sex worker  

อ่านต่อ:กระแสแรง! “พิงกี้-ตั๊ก-แทค” โคฟเวอร์อินเดียเป็นแม่หญิงสุดแกร่ง 

ล่าสุดดาราเดลี่ได้คัดดาราไทยที่โคฟเวอร์เป็น  “คังคุไบ”   มาให้แล้วดังนี้

ขวัญ อุษามณี

1. “ขวัญ อุษามณี”

ดีเจต้นหอม

2. “ดีเจต้นหอม”

เบสท์ รักษวณีย์

เบสท์ รักษวณีย์

3. “เบสท์ รักษวณีย์”

 มิ้นต์ ชาลิดา

 มิ้นต์ ชาลิดา

4. “มิ้นต์ ชาลิดา”

อิงฟ้า วราหะ

5. “อิงฟ้า วราหะ”

มิวกี้ ไปรยา

มิวกี้ ไปรยา

6. “มิวกี้ ไปรยา”

สายป่าน อภิญญา

7. “สายป่าน อภิญญา” 

       “คังคุไบ”  หรือ “คุบาอี กฐิยาวาฑี”  เกิดในรัฐคุชราต เมื่อปี 1939 เธอเกิดในตระกูลทนายและมีความฝันอยากจะเป็นนักแสดงบอลลีวู้ด แต่เมื่อตอนอายุ 16 ปี เธอตกหลุกรัก รามนิก นักบัญชีของพ่อจนหนีตามเขาไป ภายในเวลาไม่กี่วัน รามนิก ได้ขายเธอให้แก่ซ่องในราคาแค่ 500 รูปี ทำให้เธอเข้าสู่วงการค้าประเวณีในเขตกามธิปุระ ของนครมุมไบเมื่อปี 1960 ตั้งแต่อายุยังน้อย

 

ตามเนื้อหาของหนังสือ "Mafia Queens of Mumbai"  ของ Hussain Zaidi  ระบุไว้ว่า “คังคุไบ”  ไต่เต้าจากโสเภณีธรรมดา จนกลายเป็นเจ้าของซ่อง มาเฟียเจ้าของธุรกิจมืดใต้ดินกลายเป็นลูกค้าของเธอ คังคุไบมีชื่อเสียงเป็นอย่างมากในยุค 50 และ 60 

 

“คังคุไบ” มักปรากฏกลายในชุดสาหรี่สีขาวที่มาพร้อมกับกระดุมทอง ผ้าขอบทองในภาพยนตร์ Gangubai Kathiawadi ระบุว่าเธอได้เปลี่ยนฟันทองให้เป็นทอง แถมยังเป็นเจ้าของรถหรูนำเข้าตั้งแต่อายุ 21 ปี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments