รักหวานเว่อร์ โมเมนต์ซึ้งใจ “อิงล็อต” เราจะไม่จากกัน

รักหวานเว่อร์ โมเมนต์ซึ้งใจ “อิงล็อต” เราจะไม่จากกัน

0

รักหวานเว่อร์ โมเมนต์ซึ้งใจ “อิงล็อต” เราจะไม่จากกัน
       เรียกว่าเป็นความทรงจำความประทับใจไม่รู้ลืมที่สองมิสแกรนด์ไทยแลนด์2022 “อิงฟ้า วราหะ” และ “ชาล็อต ออสติน” สร้างโชว์ประทับใจบนเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์Xระเบียบวาทะศิลป์ 

อ่านต่อ:จิ้นอีกคู่ “ชมพู ชาล็อต” | daradaily

อิงฟ้า วราหะ

อิงฟ้า วราหะ

       ล่าสุด “ชาล็อต ออสติน” โพสต์โมเมนต์สุดซึ้งถึงคอนเสิร์ตแสนประทับใจว่า 
       จบไปแล้วสำหรับงานมิสแกรนด์xระเบียบวาทะศิลป์ อยากขอขอบคุณพี่ณวัฒณ์ @nawat.tv ที่สร้างความทรงจำดีดีให้หนูและทุกคนๆ ทำให้ทุกๆคนมันมีความสุข ให้โอกาสหนูได้ขึ้นไปทำในสิ่งที่ท้าทายมากๆ ต่อไปนี้จ้างหนูร้องเพลงได้นะคะไม่ติด

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

ชาล็อต ออสติน

       ขอบคุณพี่ๆเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่ทำให้โชว์ออกมาดีทุกวัน สนุกทุกวัน ไม่มีวันไหนที่คนมาแล้วไม่มีความสุข มันคอมพรีทมากๆ ขอบคุณป๊า @gl_garlatedesign ที่ส่งชุดในหนูขึ้นโชว์ ป๊าช่วยหนูตลอด ขอบคุณนะคะ และขอบคุณพี่มะพร้าวสำหรับชุดเซ็กซี่ขยี้หัวใจด้วยนะคะ ใส่แล้วสะดีดีสะดิ้งไม่หยุด @kongkiat_official

        ขอบคุณทีม @team_itscharlotty และด้อม สำหรับพวงมาลัยที่มาให้กำลังใจทั้ง4วันและพวงมาลัยออนไลน์ที่เห็นแล้วลมแทบจับ ขอบคุณจริงๆนะ

       ขอบคุณพี่ฟ้า @fa_engfa8 ที่ช่วยแบกหนู ช่วยหนู ทำให้โชว์ออกมาดี ออกมาน่ารัก พี่ฟ้าเก่งมากๆ ภูมิใจในตัวพี่ฟ้าที่สุด หนูบอกเสมอว่าพี่ฟ้าเป็นคนเก่ง หนูจะอยู่เป็นกำลังใจและรอยยิ้มให้เสมอเลยฮะ 

ชาล็อต ออสติน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“อิงฟ้า” รับนอยด์เจอดราม่าถือแท่งคล้ายบุหรี่ไฟฟ้า เครียดหวั่นกระทบงาน

ขอบคุณจากใจ “อิงฟ้า วราหะ” อายุ 30 ปี สุดจะมีความสุข ขอให้ทุกคนเจริญๆ

แฟนคลับซัพพอร์ต! “อิงฟ้า วราหะ” อายุ 30 เปย์ของขวัญ-เงินนับล้าน

“อิงฟ้า” เปิดใจดราม่าซองแดง “ณวัฒน์” เชื่อบอสรับฟังผู้บริโภค อันไหนไม่ดีก็นำไปปรับ

พร้อมหรือยัง?! “อิงฟ้า วราหะ” ชวนแฟนคลับร่วมฉลองวันเกิด 30 ยังแจ๋ว ลั่นวันเกิดพี่ธีมกฐินสามัคคี

“อิงฟ้า” ขอบคุณตัวละคร “สารวัตรตุลย์” เปิดมุมมองใหม่ให้ชีวิต พร้อมอำลาและส่งกลับนิยาย

ขอบคุณ “หมอเฌอรัญชน์” ที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ “ชาล็อต”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments