เปิดใจ  “อภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร” คุณพ่อ “น้องพอร์ช น้องแพนเค้ก Yes Indeed” ปังมากงานจ้างโชว์ยาวถึงธันวา

เปิดใจ “อภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร” คุณพ่อ “น้องพอร์ช น้องแพนเค้ก Yes Indeed” ปังมากงานจ้างโชว์ยาวถึงธันวา

0

เปิดใจ  “อภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร” คุณพ่อ “น้องพอร์ช น้องแพนเค้ก Yes Indeed” ปังมากงานจ้างโชว์ยาวถึงธันวา

       เรียกว่าเป็นแบนด์กลุ่มของเด็กนักเรียนที่กำลังฮอตฮิตมากที่สุดในเวลานี้สำหรับ Yes Indeed!  ภายหลังที่ได้เปิดการแสดงที่สยามแบบปิดกล่อง และอีกหลายที่ในกรุงเทพ ทำให้เกิดปรากฎการณ์กรี้ดหนักมาก ดังที่เป็นข่าว

อ่านต่อ:รู้จักตัวตนและไอจีของเด็กมหัศจรรย์ วง “Yes Indeed” | daradaily

Yes Indeed

อภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร

Yes Indeed

       ล่าสุดหลังจากที่ดาราเดลี่ได้เปิดใจ  “อภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร” คุณพ่อ น้องพอร์ช น้องแพนเค้ก Yes Indeed!
        โดยคุณพ่อเผยถึงจุดเริ่มต้นของ Yes Indeed! เกิดจากที่ตนเองเป็นทหารดุริยางค์กองทัพเรือ แต่ลาออกมาแล้ว ลูกๆ สองคนคือ พอร์ชและแพนเค้กมีความสนใจเรื่องดนตรีมาแต่เด็ก 
       ในช่วงหลังเรามาทำอีเว้นท์ แต่ก็เศรษฐกิจไม่ดีจากโควิด19 ก็คิดเห็นกันว่าต้องทำอะไรกันสักอย่าง ลูกๆ ก็ออกมาเล่นดนตรีกันแบบเปิดหมวกในตอนแรกๆ ตอนหลังเขาเจอเพื่อน อย่างเรย์ ก็รวมกลุ่มกัน เป็น Yes Indeed!

Yes Indeed

Yes Indeed

       คุณพ่อ“อภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร” เผยอีกว่าแรกๆ ยังไม่มีคนติดตามมาก เพราะช่วงหลังสยามมีการปรับปรุง ประกอบกับเด็กรวมกลุ่มได้มากชึ้น และโชว์สนุกสนานทำให้มีการแขร์ภาพออกไป
เขาเผยอีกว่าสำหรับเคล็ดของการโชว์ ที่เกิดขึ้นนั้น ผมห้ามพวกเขาห้ามซ้อมร่วมนะ คือเรายึดหลักว่าแต่ละคนต้องรับผิดชอบงานหรือเครื่องดนตรีของตนเองให้ได้ก่อน ทุกวันนี้ก็คือไม่มีการซ้อมร่วม จุดนี้คือเทคนิกอันหนึ่งของผม
       ดาราเดลี่ถามอีกว่าความสำเร็จตอนนี้วัดจากอะไร เขาบอกว่างานโชว์ที่เป็นงานจ้างของเด็กๆในตอนนี้มีวันละ 3-4 งาน ยาวไปถึงธันวาคม 
       ถามอีกว่าอะไรคือเทคนิกที่ทำให้เด็กๆโชว์ได้ดีมากขนาดนี้เขาบอกว่าทุกวันนี้โชว์ที่สยามเราปิดกล่อง เราไม่ได้เด็กคิดถึงตัวเงินในนั้น เราอยากให้โฟกัสการโชว์ การเล่นดนตรี นั่นคือส่วนหนึ่งที่ผมสอน

เขา

“อภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร 

อภิวัฒน์มงคล อิสระวรางกูร”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Comments