“เฮลิโคเนียเอช กรุ๊ป” ตอกย้ำเจ้าพ่อ King of Food Content  !  คว้าลิขสิทธิ์รายการระดับโลก Hell"s Kitchen เสริมเขี้ยวเล็บ 

“เฮลิโคเนียเอช กรุ๊ป” ตอกย้ำเจ้าพ่อ King of Food Content  !  คว้าลิขสิทธิ์รายการระดับโลก Hell"s Kitchen เสริมเขี้ยวเล็บ 

0

“เฮลิโคเนียเอช กรุ๊ป” ตอกย้ำเจ้าพ่อ King of Food Content  ! 
คว้าลิขสิทธิ์รายการระดับโลก Hell’s Kitchen เสริมเขี้ยวเล็บ 

        ในที่สุดฟอร์แมทรายการแข่งขันทำอาหารระดับโลกอย่าง Hell’s Kitchen ที่โด่งดังมายาวนานต่อเนื่องกว่า 17 ปีถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปผลิตแล้วในกว่า 25 ประเทศทั่วโลกก็ถึงเวลาเหมาะสมที่จะผลิตในเวอร์ชั่นไทยอย่างเป็น ทางการกับ “Hell’s Kitchen Thailand” โดยบริษัท เฮลิโคเนียเอช กรุ๊ป จำกัด จับมือเซ็นสญั ญากับ ITV Studios คว้าลิขสิทธิ์รายการ Hell’s Kitchen มาครองตอกย้ำตำแหน่ง King of Food Content ของวงการโทรทัศน์ไทย โดยบิ๊กบอส “หนุ่ม กิติกร เพ็ญ โรจน์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษทั เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป จำกัด เผยว่า 

อ่านต่อ:เปิดตัวเต็ง “มาสเตอร์เชฟ ประเทศไทย ซีซั่น 5” ขุ่นพระ! ฝีมือสูสี

“หนุ่ม กิติกร เพ็ญ โรจน์”

“หนุ่ม กิติกร เพ็ญ โรจน์”

“หนุ่ม กิติกร เพ็ญ โรจน์”

       การที่บริษัทฯ สามารถปิดดีลซื้ออลิขสิทธิ์รายการ Hell’s Kitchen กับ  ทาง ITV Studios ถือเป็นการเสริมทัพให้การผลิตรายการแข่งขันการทำอาหารของ เฮลิโคเนีย เอช กรุ๊ป ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย ทั้งผู้ชม และผู้เข้าแข่งขัน โดยเฉพาะผู้ช มทั้งประเทศที่ต่างตั้งตารอชมรายการ “Hell’s Kitchen Thailand”กับความเดือด ความโหดของการ แข่งขัน รูปแบบทีม ภายในร้านอาหารที่สร้างขี้นมาใหม่ ซึ่งถือเป็นเสน่ห์และเอกลักษณ์ของรายการนี้ที่ใครก็เลียนแบบไม่ได้ทั้งรายการนี้ยังเป็นโอกาสคร้ังสำคัญให้เหล่าเชฟรุ่นใหม่ที่มีความฝันอยากมีร้านอาหารเป็นของ ตัวเองได้ฝึกฝนจากการทำงานจริง เรียนรู้การแก้ปัญหาเฉพาะหน้าทุกรูปแบบต้องผ่านบททดสอบสุดโหดมากมาย และมารอลุ้นกันว่า “พิธีกร” ผู้ดำเนินรายการหลักจะเป็นใคร ที่จะมารับหน้าที่เทรนโหดเหล่าเชฟรุ่นใหม่

“หนุ่ม กิติกร เพ็ญ โรจน์”


           ซึ่งตอนนี้รายการแข่งขันทำอาหารที่บริษทั ฯ มีในมือ ไม่ว่าจะเป็น MasterChef Thailand, BID COIN CHEF, TOP CHEF Thailand, The Next Iron Chef, IRON CHEF Thailand และล่าสุดกับรายการ Hell’s Kichen Thailand ถือว่าครอบคลุมผู้เข้าแข่งขันหลากหลาย ตั้งแต่ระดับ Homecook, เชฟรุ่นใหม่ไปจนถึงเชฟระดับ มืออาชีพ ช้ันแนวหน้าของประเทศ โดยบริษัทฯ ยังคงมุ่งเน้นด้านคุณภาพการผลิตรายการเช่นเคย พร้อมเสิร์ฟความ สนุกสนานให้กบัผูช้ ม ได้ร้บชมกันอย่างเต็มอิ่มจุใจ Line Up จัดเต็ม Production จัดหนัก ตลอดปี 2566 นี้แน่นอนรอติดตามชมเร็ว ๆ นี้กับรายการ Hell’s Kitchen Thailand ทางช่อง7HD กด 35

รายการมาสเตอร์เชฟ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อร่อยจนต้องกลับมากินอีก ข้าวมันไก่มงคลวัฒนา 

ก๋วยเตี๋ยวหมูเจ๊แกะ ความเรียบง่ายแต่ลงตัว อร่อยจนครองใจคอก๋วยเตี๋ยวหมูมา 50 ปี

“กมลา แฮร์ริส” รองประธานาธิบดีสหรัฐ โผล่ที่ตลาด อตก.เซอร์ไพรส์ซื้อ “พริกแกงเขียวหวาน”

ชิมไวน์เบื้องต้นกับสมาคมศิษย์เก่ามงฟอร์ตวิทยาลัย  MCA Bangkok Wine Class for Beginner EP4: Exploring Bullish Wines from Spain (ตอนที่ 1)

เมื่อ “เป้ย ปานวาด” พาชิม“แจ๊กกี้ คาเฟ่”  อยุธยา  

“อ๊อฟ-เสนาหอย-เอ๋-กิ๊ฟซ่า-บอม-อ๋อง” เปิดซิง Team Challenge เผชิญหน้ากรรมการนักชิม แก่น  เฟี้ยว ซน 

แจงนำปลากุเลาเค็ม ป้าอ้วนตากใบมาทำซอสสำหรับเนื้อโพนยางคำ   

Comments