“เข้ม หัสวีร์” แพลนแสวงบุญพม่า ลั่นผมโตมากับความเชื่อ ตอบชัดซื้อที่ดินสะสมกว่า 100 ไร่จริงมั้ย

“เข้ม หัสวีร์” แพลนแสวงบุญพม่า ลั่นผมโตมากับความเชื่อ ตอบชัดซื้อที่ดินสะสมกว่า 100 ไร่จริงมั้ย

0

“เข้ม หัสวีร์” แพลนแสวงบุญพม่า ลั่นผมโตมากับความเชื่อ ตอบชัดซื้อที่ดินสะสมกว่า 100 ไร่จริงมั้ย

            เป็นอีกหนึ่งพระเอกเดินสายมูอย่างเต็มตัว สำหรับ “เข้ม หัสวีร์” ที่เมื่อเจ้าตัวมีเวลาว่างเมื่อไหร่ก็มักจะร่วมทริปเดินสายทำบุญที่บ้านเกิดตัวเองอยู่เสมอ และหนุ่มเข้มเคยบอกอีกว่า ที่งานแน่นแบบนี้เป็นผลมาจากที่ขอพรอีกด้วย และมีโอกาสก็จะกลับไปไหว้เรื่อยๆ ล่าสุดได้เจอตัวหนุ่มเข้ม ในงานนิทรรศการศิลปะดิจิทัล SIRISINLAPIN Meta Art for Life เพื่อศูนย์การแพทย์ภัทรมหาราชานุสรณ์ โรงพยาบาลจุฬาภรณ์ ณ. ICONSIAM เลยไม่พลาดที่จะถามเรื่องนี้สักหน่อย รวมไปถึงที่มีข่าวว่าหนุ่มเข้มกว้านซื้อที่ดินรวมกันกว่า 100 ไร่ด้วย

เข้ม หัสวีร์

เข้ม หัสวีร์

             โดยหนุ่มเข้มได้เล่าว่า ตอนนี้ก็ยังคงทำบุญ มีไปถ้ำนาคาบ้านเกิดเราด้วย เข้มเติบโตมากับความเชื่อเหล่านี้อยู่แล้วเพราะที่บ้านก็จะมีสิ่งที่เรานับถือศรัทธาที่เกี่ยวโยงกับเรื่องพญานาค เราขอแล้วก็ได้ตามที่เราขอไว้ค่อนข้างที่จะเยอะมากๆ เรามูไว้หลายที่เลย ถ้าใต้ก็จะวัดตาไข่ ขึ้นเหนือก็จะเป็นเทพทันใจ ทางบ้านก็จะเป็นถ้ำนาคากับหลวงพ่อวราห์ไปทุกทิศเลย มีวางแผนว่าจะไปพม่าด้วย ส่วนใหญ่ก็จะขอเรื่องงาน พยายามทำงานเก็บเงินให้คุณแม่ซื้อที่เก็บไว้ บ้านอยู่ที่กรุงเทพ แต่ต่างจังหวัดจะเป็นที่ดินแถวบ้าน จริงๆ เข้มเป็นคนชอบที่ดิน อย่างเชียงรายเชียงใหม่เราก็ดูๆ ไว้ จริงๆอยากจะมีที่ดินทั้ง 4 ภาคเลย สำหรับสาวๆ ที่ดินผมเยอะ ถ้าเกิดว่าป่วยเป็นแฟนกันแล้วอยากขายก็ขายได้เลย อยากได้อะไรก็ขายที่ดินเอา 

เข้ม หัสวีร์

เข้ม หัสวีร์

              เรื่องคดีความกับอดีตผู้จัดการที่ฟ้องฐานละเมิดสัญญา เจ้าตัวก็บอกต่อว่า ตอนนี้อยู่ในกระบวนการของศาลอยู่ว่าจะยังไง ต้องรอว่าจะเป็นแบบไหน เราไม่เครียดนะ มันยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น เราก็พยายามไม่คิดล่วงหน้า ถ้าจะเครียดก็จะเป็นห่วงครอบครัวมากกว่า เพราะยาย คุณพ่อ คุณแม่จะโดนถามว่าเข้มไปโดนคดีเรื่องอะไร เรารู้สึกโชคดีที่ได้พี่หนิงคอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาตลอด เรื่องนี้หนักนะสำหรับเรา เพราะเราไม่ได้คิดหรอกว่าเหตุการณ์แบบนี้มันจะเกิดขึ้นกับเรา แต่กำลังใจรอบข้างดี

เข้ม หัสวีร์

เข้ม หัสวีร์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เคาะ “เมืองแก้ว” คว้า “เข้ม-พิ้งค์พลอย” เปลี่ยนคู่จิ้น “มุกดา-ยุโร” ชั่วคราว!

“เข้ม หัสวีร์” ยอมรับครอบครัวถามเรื่องมีแฟน เมื่อไหร่จะแต่ง แต่เจ้าตัวตอบกลับแบบนี้..

“เข้ม หัสวีร์”  ลงคลิปน้ำตาไหล ตายายอยู่กับลูกทั้ง 4 ในรอบ 20ปี

“เข้ม” งัดแบบนี้ ท่ายิงแบบธรรมดาโลกไม่จำ เดี๋ยวคนไม่รู้ว่าเป็นพระเอก 

“เข้ม หัสวีร์” เผยแฟนคลับขอขมาคุณตาแล้ว ย้ำ!! ขอพื้นที่ส่วนตัวกันบ้าง

ท๊อปคอมเมนต์ซีจีปัง “ชาติพยัคฆ์คมนักเลง”

OMG! เปิดเรตติ้งตอนแรก “ชาติพยัคฆ์ คมนักเลง” รับไม้ต่อ “เข็มซ่อนปลาย”

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments