“ยีน เกวลิน” แทบช็อค ถูกแฟนละครด่าให้ไปตาย !!

“ยีน เกวลิน” แทบช็อค ถูกแฟนละครด่าให้ไปตาย !!

0

“ยีน เกวลิน” แทบช็อค ถูกแฟนละครด่าให้ไปตาย !!

               ทำเอาตกใจแทบช็อค จนไม่ทันตั้งตัว สำหรับนางเอกสาว “ยีน เกวลิน ศรีวรรณา” ที่ ล่าสุดถูกบรรดาเหล่าแฟนคลับละคร สาปแช่งให้ไปตาย บ้างก็ด่าว่าไม่สมควรเป็นนางเอก เพราะชอบแย่งผัวพี่ ฯลฯ ในระหว่างไลฟ์สดละครออกอากาศ รวมถึงแท็กทีมตั้งป้อมด่าทุกคลิปไวรัล หรือคัทซีนของฉากละครที่มีเธออยู่เสมอ งานนี้พอเจ้าตัวทราบ ก็ถึงขั้นตกใจ ขอตั้งสติก่อนสัมภาษณ์ แต่ว่าสาวยีนจะว่าอย่างไรไปฟังจากปากเจ้าตัวกัน

อ่านข่าวต่อ : “ยีน เกวลิน” แจงหลังมีภาพหลุดหน้าคล้ายโชว์หวิวบนรถไฟ

ยีน เกวลิน

ยีน เกวลิน

             โดยยีน เผยว่า รู้สึกตกใจมาก เอาจริงๆ ตอนแรกที่ทราบ ก็แอบสะดุ้งหน่อยๆ เพราะในชีวิตไม่เคยมีใครด่าให้ไปตายเลยตั้งแต่อยู่วงการมา แต่พอมาเล่นละครศีรษะมาร ถูกด่าทุกวัน ด่าไม่เว้นวันที่ละครออนแอร์เลยค่ะ ก็จากที่ตกใจ ก็มองเป็นเรื่องขำๆ และดีใจเสียอีกที่แฟนๆละครอินไปกับบทแมวเหมียว เพราะเอาจริงๆยีนเองก็แอบรู้สึกไม่แพ้แฟนๆละครเลย รำคาญเหมือนกัน แต่ในบทบาทนี้ แมวเหมียวเขาเป็นคนรักความยุติธรรม ด้วยเขาเป็นนักข่าวที่ต้องคอยหาความจริง ซอกแซกหาข้อมูลต่างๆ ทำให้เธออาจดูน่ารำคาญไปหน่อย ยิ่งพอมาคลุกคลีกับพี่สมาร์ท หรือสักการ ก็ยิ่งทำให้ดูว่าแมวเหมียวอยากเข้าหาแฟนพี่สาว แถมเหมือนแอบชอบสักการหน่อยๆอีก ก็ไม่แปลกใจเลย ที่แฟนๆจะมองว่า แมวเหมียวพยายามจะไปแย่งแฟนพี่ ยีนดูละครร่วมกับแฟนละครตลอดเลย ก็อ่านคอมเมนต์ไปก็สนุกไป เพลินดี แต่เกลียดแมวเหมียวได้อย่าเกลียดยีนเลยนะ 

ยีน เกวลิน

ยีน เกวลิน

             ส่วนมีบางคอมเมนต์ว่ายีนเหมาะกับบทร้ายๆบ้าง เพราะแววตาดุ ยีนอยากบอกว่า เตรียมติดตามดูละคร “บุหลันมันตา” ได้เลย เพราะเรื่องนี้ยีนจะเป็นนางเอกร้ายนำ เรื่องแรก ซึ่งต้องปะทะกับ ชิปปี้ แถมมีนักแสดงมากความสามารถหลากหลายคนที่แฟนๆละครช่อง 8 ไม่ควรพลาด สุดท้ายนี้ละคร “ศีรษะมาร” ใกล้จะจบแล้ว ยีนฝากเป็นกำลังใจนักแสดง ทีมงาน และมาร่วมลุ้นกันว่า จุดจบของปี๋ สุดท้ายเธอจะลงเอยอย่างไร และยีนจะโดนแฟนๆด่าเยอะกว่าเดิมหรือไม่ มาสนุกไปพร้อมกัน”

ยีน เกวลิน

ยีน เกวลิน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ยีน เกวลิน” ล้มหัวฟาดพื้นในกองละครที่น้ำตกชันตาเถร จังหวัดชลบุรี

“ยีน เกวลิน” แทบช็อค ถูกแฟนละครด่าให้ไปตาย !!

“ยีน เกวลิน” แจงหลังมีภาพหลุดหน้าคล้ายโชว์หวิวบนรถไฟ

“ยีน เกวลิน” เผยบทนักข่าวสาวไม่ง่ายอย่างที่คิด รับ “ยูริโกะ โคอิเกะ” คือแรงบันดาลใจ

ห้ามพลาด “ทุเรียนหลงจัน” ของ “ยีนส์ เกวลิน” มันเด็ดมาก ชิมกันสดๆ ในงาน “แบรนด์เนมมือสอง ช้อปของดารา” 8-10 เมษา @MBK

“ยีน-ต่าย-กระแต” แปลงร่างเป็นเงือก สวยสะกดตาใน “มัจฉาอันดา”

สุดช้ำ “ยีน” แฉแฟนเก่าด่าแรง แถมข่มขู่ ทำร้ายร่างกาย

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments