เจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง ร่อนจดหมายยุติสัญญา “ติ๊นา ศุภนาฏ” เซ่นดราม่าหนัก

เจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง ร่อนจดหมายยุติสัญญา “ติ๊นา ศุภนาฏ” เซ่นดราม่าหนัก

0

เจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง ร่อนจดหมายยุติสัญญา “ติ๊นา ศุภนาฏ” เซ่นดราม่าหนัก

       ก่อนหน้านี้เกิดประเด็นดราม่าอย่างหนักจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ สำหรับนักแสดงสาวหล่อ “ติ๊นา ศุภนาฎ” กับอักษรย่อ “ต.น.” ที่ถูกพูดถึงในโลกโซเชียล และดูเหมือนเรื่องราวจะไม่จบง่ายๆ หลังสาว “ติ๊นา” วิดีโอคอลหา “อิงฟ้า วราหะ” ผ่านทีมงานทำให้หลายคนมองว่าต้อง การอะไร หากอยากให้กำลังใจทำไมไม่ให้กันส่วนตัว จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น สาว “อิงฟ้า” ได้ออกมาชี้แจงว่าไม่มีอะไรทั้งนั้น และจากนี้ไม่ขอตอบเรื่องบุคคลนี้อีก

        อ่านข่าวต่อ : “ติ๊นา ศุภนาฎ” เปิดใจครั้งแรกประเด็นพา “อิงฟ้า” เที่ยวสิงคโปร์ พร้อมเผยความสัมพันธ์

        จากเหตุการณ์ดราม่าหนัก เป็นเหตุเจ้าของแบรนด์น้ำหอมชื่อดัง ได้ร่อนจดหมายผ่านทวิตเตอร์ขอยุติสัญญาว่าจ้าง โดยในจดหมายได้มีการระบุข้อความว่า... “วันที่ 28 ตุลาคม 2565 หนังสือยกเลิกสัญญาจ้าง เรียน คุณณวัฒน์ อิสรไกรศีลเนื่องจากกระแสข่าวที่เกิดขึ้นก่อให้เกิดความไม่สบายใจ และทำให้เกิดความเสียหายให้กับหลายๆ ฝ่าย

       ทางมาดามฟิน ต้องขออภัยเป็นอย่างยิ่งกับสิ่งที่เกิดขึ้น และทางเราไม่ได้นิ่งนอนใจที่ออกมาแสดงความรับผิดชอบในครั้งนี้ทาง บริษัท มาดามฟิน จำกัด (ผู้ว่าจ้าง) จึงขอยุติสัญญากับนางสาวศุภนาฏ จิตตลีลา (ผู้รับจ้างโปรโมทสินค้า) นับตั้งแต่วันที่ 28 ตุลาคม 2565 เป็นต้นไป พร้อมกับเขียนข้อความไว้อีกว่า ทางทรายและบริษัทมาดามฟิน ขอแสดงความรับผิดชอบ และกราบขออภัยกับทุกความเสียหายที่เกิดขึ้น ในเหตุการณ์นี้ด้วยค่ะ”

        หลังจากร่อนจดหมายไป ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์กันอย่างมากมาย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments