“ใหม่ ดาวิกา” ขอปล่อยผ่านดราม่า หลังชาวเน็ตหงุดหงิดเรียก “พีพี” น้องสาว

“ใหม่ ดาวิกา” ขอปล่อยผ่านดราม่า หลังชาวเน็ตหงุดหงิดเรียก “พีพี” น้องสาว

0

“ใหม่ ดาวิกา” ขอปล่อยผ่านดราม่า หลังชาวเน็ตหงุดหงิดเรียก “พีพี” น้องสาว

             กลายเป็นประเด็กดราม่าขึ้นมาซะอย่างงั้น เมื่อมีทวิตเตอร์รายหนึ่ง โพสต์ฉะ “ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่” ว่ารำคาญที่อีกฝ่ายเรียก “พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร” ว่าลูกสาว ทำไมถึงเรียกลูกชายหรือน้องชายไม่ได้ ฟังแล้วหงุดหงิด อารมณ์เสีย เป็นอะไรมากไหม

อ่านข่าวต่อ : “ใหม่ ดาวิกา” งานเข้าชาวเน็ตไม่ปลื้มเรียก “พีพี” ลูกสาว ฟังแล้วหงุดหงิด

 

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

             ล่าสุดมีโอกาสเจอตัว “ใหม่ ดาวิกา” เจ้าตัวก็เคลียร์ประเด็นนี้ว่า วันนั้นเรียกน้องสาว พูดกับบิวกิ้นว่า ถ้าจำเพลงพี่ไม่ได้ พี่จะไม่ยกน้องสาวให้ แล้วทุกคนก็กรี๊ดกันสนุกสนาน มันผ่านมาประมาณเกือบเดือนแล้วมั้ง แล้วมันก็เพิ่งมีประเด็นคือหลังทราบเรื่อง พีพีก็ทักมาคุยให้กำลังใจ และบอกว่าไม่ได้อะไร และยังรักกันเหมือนเดิมก็เลยรู้สึกคลายกังวลขึ้นเพราะตนห่วงแค่ความรู้สึกพีพี ส่วนคนอื่นจะดราม่าก็คงห้ามความคิดเขาไม่ได้ ส่วนตัวขอปล่อยผ่านดราม่า หลังจากนี้ก็ทำให้เราระวังในการเรียกสรรพนามมากขึ้น

ใหม่ ดาวิกา

ใหม่ ดาวิกา

               ดีใจกระแสตอบรับเพลงชอบป่ะเนี่ย ดีเกินคาด จากที่ตั้งเป้าไว้ว่าได้ล้านวิวก็ดีใจแล้ว ตอนนี้ทะลุ 3 ล้านวิว แล้ว เล็งทำเพลงต่อไป ตอนนี้เตรียมปล่อยเพลงใหม่ เป็นเพลงช้า เนื้อร้องภาษาอังกฤษ แต่คิดว่าคงจะมีเพลงไม่เยอะ คิดว่าตัวเองเป็นนักแสดงดีแล้ว  พร้อมขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน

ใหม่ ดาวิกา

          ส่วนคลิปที่พี่เต๋อ หอบช่อดอกไม้มาให้ แล้วพี่กล้าเบรกให้เซย์โน อย่าเพิ่งแต่ง จริงๆ วันนั้นพี่เต๋อหอบดอกไม้มาให้กำลังใจเฉยๆ พอพี่เกล้าพูดละรู้สึกตลกดี ส่วนประโยคที่พี่เกล้าบอกว่าถ้าบ้านไม่เสร็จยังไม่ให้แต่ง ก็คิดว่ายังไม่ถึงวัยในชีวิตยังมีอะไรที่ต้องทำอีกเยอะ ยังมีอะไรที่อยากทำเยอะ ยอมรับตั้งเกฑณ์ที่จะมีครอบครัวไว้แล้วด้วย

ใหม่ ดาวิกา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments