“ยูโร ยศวรรธน์” ทุ่มเทสุดตัวบทสำคัญตัวละครลับ “เภตรานฤมิต”

“ยูโร ยศวรรธน์” ทุ่มเทสุดตัวบทสำคัญตัวละครลับ “เภตรานฤมิต”

0

“ยูโร ยศวรรธน์” ทุ่มเทสุดตัวบทสำคัญตัวละครลับ “เภตรานฤมิต”

           ลงจอไปแล้วละครรักฟอร์มยักษ์แห่งปีเรื่อง “เภตรานฤมิต”ที่งานนี้นอกจากตัวละครหลักจะอัดแน่นยังมีตัวละครลับ มาสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆ ได้เต็มอิ่มกับเรื่องราวเพิ่มขึ้น ล่าสุดเปิดตัวนักแสดงรับเชิญผู้รับบท “ทูลกระหม่อมเจ้าฟ้าน้อย” บุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์สมัยแผ่นดินที่ ๓ แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ รับบทโดย “ยูโร ยศวรรธน์” ก็ไม่ทำให้แฟนละครผิดหวัง ต่างเข้ามาชื่นชมความตั้งใจ กับงานละครพีเรียดเรื่องแรกของเจ้าตัว

อ่านข่าวต่อ : เรื่องย่อ “เภตรานฤมิต”

ยูโร ยศวรรธน์

ยูโร ยศวรรธน์

ยูโร ยศวรรธน์

            โดยเขาได้เปิดใจถึงฟีดแบ็กที่กลับมาว่า “ก่อนอื่นเลยผมต้องขอขอบคุณแฟนๆ ทุกที่ติดตาม ฟีดแบ็กที่กลับมาดีมากๆ ครับ มีคนพูดถึงเยอะทีเดียว ตั้งแต่ในคอมเมนต์ช่วงละครออกอากาศเลยรู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจมากๆ ในเรื่องนี้ผมได้รับบททูลกระหม่อมเจ้าฟ้าน้อย เป็นบุคคลที่มีอยู่จริงในประวัติศาสตร์

ยูโร ยศวรรธน์

ยูโร ยศวรรธน์

ยูโร ยศวรรธน์

               ซึ่งละครเรื่องนี้ก็เป็นละครพีเรียดเรื่องแรกของผมด้วตั้งใจมากครับ ทั้งในเรื่องของบทที่จะต้องฝึกเรื่องของภาษา การออกเสียง คำพูดต่างๆ ที่ต่างไปจากชีวิตประจำวันอยากถ่ายทอดทุกอย่างออกมาให้ดีที่สุด สิ่งที่ยากคือเรื่องการร้องสักวาได้เรียนและฝึกซ้อมก่อนที่จะเข้าฉาก ถือว่ายากเลยเพราะผมไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้มาก่อนเลยจริงๆ ส่วนเรื่องบุคลิกของตัวละครในเรื่องต้องดูสุขุม มีความนิ่ง กริยาจะต้องสง่าและงดงาม ทั้งท่าเดิน นั่งก็จะต้องปรับบุคลิกเพื่อให้เหมาะสมกับบทที่ได้รับด้วย สำหรับตัวผมแล้วการร่วมงานเภตรานฤมิต บรรยากาศการถ่ายทำสนุกมาก ซึ่งเป็นละครที่มีความครบรสมาก ๆ อยากให้ทุกคนสนุกไปกับละคร นักแสดงทุกท่าน ทีมงานทุกคนตั้งใจทำละครเรื่องนี้กันอย่างเต็มที่”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ไมค์-มุกดา” ควงคู่ขอบคุณคนดู ยก “เภตรานฤมิต” อยู่ในความทรงจำตลอดไป

เปิดเรตติ้ง “เภตรานฤมิต” ตอนจบ “แม่หญิงมุกดา-คุณหลวงไมค์” ลาจอปิดฉากปัง

“เภตรานฤมิต” ลาจอ “ไมค์-มุก” สุดดีใจขอบคุณทุกโอกาสครั้งสำคัญ

อยากจะกรี๊ด! “หมาก-โบว์-เบสท์-ไมค์-มุกดา” น่าเสียดายละครผิดคาด

เปิดเรตติ้งละครวันหยุดฟอร์มปัง “เภตรานฤมิต-ชายแพศยา” ตามความสนุก!?

“พล-สา” ปลื้มฟีดแบ็ก “เภตรานฤมิต” สปอยด์โค้งสุดท้ายบทสรุปแห่งกรรม

เปิดเรตติ้ง “เภตรานฤมิต” ได้อมยิ้ม “ไมค์-มุกดา” ทวงคืนสมราคาคู่จิ้นเสือผาเมียโจร

Comments