เปิดภาพลับ “แพนเค้ก” ป่วยโรคฮิต ต้องขึ้นเขียงผ่าตัดใหญ่

เปิดภาพลับ “แพนเค้ก” ป่วยโรคฮิต ต้องขึ้นเขียงผ่าตัดใหญ่

0

เปิดภาพลับ “แพนเค้ก” ป่วยโรคฮิต ต้องขึ้นเขียงผ่าตัดใหญ่

             โลดแล่นในวงการบันเทิงมานาน จนกลายเป็นตัวแม่ไปแล้ว สำหรับนางเอกเรื่องราวดีๆ “แพนเค้ก เขมนิจ” ที่ ณ บัดนาวแต่งงานแล้วฮอตฮิตติดลมบนงานเข้ารัวๆ ล่าสุดเพิ่งบินไปโกอินเตอร์ตะลุยแวดวงบอลลีวูด ประเทศอินเดีย เดินแบบสับๆที่มุมไบ Bombay Times Fashion Week ถูกยกให้เป็นขวัญใจหนุ่มสาวดินแดนภารตะไปเรียบร้อย งานนี้เรียกว่าโหงวเฮ้งดีมีรูปเป็นทรัพย์เพราะตั้งแต่ขึ้นเขียง ทำตาสองชั้นอัปเลเวลมาแล้ว โกอินเตอร์งานแน่นๆจุกๆ ซึ่งเจ้าตัวไม่เคยรู้มาก่อนว่าโหมงานในวงการบันเทิงมาอย่างหนัก จนเผชิญโรคฮิตของสาววัย30+ พบปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ดีที่รักษาได้ทันการ กลับมาลุยรับงานได้แบบเต็มตัว ด้านนางเอกตัวแม่ “แพนเค้ก” เปิดใจว่า

อ่านข่าวต่อ : ย้อนหนังสุดขำแรง เมื่อ “แพนเค้ก เขมนิจ” จับคู่ฮา “ป้าแฮปปี้ She ท่าเยอะ”

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

             งานในวงการบันเทิงตอนนี้พร้อมลุยเต็มที่ ต้องบอกว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ตอนนี้ได้กลับมาทำงานต่างประเทศเยอะขึ้น หลังจากสถานการณ์โควิด19 มาหลายปี ต่อไปนี้ก็จะเห็นงานที่หลากหลายขึ้น ก่อนช่วงโควิด19ผ่านๆ มาก็จะมีไปฝั่งยุโรป หรือตะวันออกกลางมาแล้ว ช่วงนี้มีโอกาสที่ดีได้ทำงานในฝั่งเอเชียบ้าง มีบินไปที่มุมไบ อินเดีย ก็มีความสนุกตื่นเต้นดีค่ะ เป็นงานใหม่ๆประเทศใหม่ๆที่แพนได้ไปเดินแบบ ยิ่งเป็นผ้าไทยและดีไซเนอร์ไทยที่ติดต่อกันมา แพนก็รู้สึกดีใจมากค่ะที่ได้ส่งต่อและถ่ายทอดความเป็นไทยบนเวทีแฟชั่น

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

              เห็นว่ากว่าจะปังงานเยอะ แอบทำสวยเจอปัญหาใหญ่ กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง คือเราไม่รู้ตัวมาก่อนว่าเราเป็น หรือมีปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง โรคที่แพนเค้กไม่รู้ตัว การทำศัลยกรรมตาสองชั้น ในครั้งนี้ไม่ใช่ได้แค่ความสวย แต่แพนเค้กเองก็เพิ่งทราบพร้อมคุณหมอตอนผ่าตัดว่าตัวเองเป็นกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงแบบไม่รู้เนื้อรู้ตัวที่ตาข้างซ้าย การผ่าตัดครั้งนี้เลยเป็นการรักษาโรคพร้อมกับทำสวยไปในตัว ยอมรับหลังรู้แอบช็อกอยู่เหมือนกัน คือปัญหานี้เกิดขึ้นได้ทุกช่วงวัย

แพนเค้ก เขมนิจ

แพนเค้ก เขมนิจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

Comments