แฟนๆ ใจหาย! “เติร์ด” หมดสัญญากับต้นสังกัด

แฟนๆ ใจหาย! “เติร์ด” หมดสัญญากับต้นสังกัด

0

แฟนๆ ใจหาย! “เติร์ด” หมดสัญญากับต้นสังกัด

        ทำเอาแฟนคลับใจหายส่งท้ายปีกันเลย เมื่อค่าย 4NOLOGUE ได้ออกมาประกาศการสิ้นสุดสัญญาของ “เติร์ด ลภัส งามเชวง” หนึ่งในสมาชิกวง TRINITY โดยหลังจากนี้หนุ่ม “เติร์ด” จะเดินหน้าทำงานในฐานะนักแสดงและศิลปินอิสระ ขณะที่การดำเนินงานในฐานะสมาชิกวง TRINITY จะยังคงดำเนินต่อไปภายใต้การพิจารณาร่วมกันระหว่างเติร์ดและค่าย 4NOLOGUE ตามความเหมาะสม

อ่านข่าวต่อ : “TRINITY” อัปเดตผลงานเพลงพร้อมฝากคอนเสิร์ตใหญ่ ราชมังเดือดแน่

        โดยมีใจความว่า... “ประกาศการสิ้นสุดสัญญาของศิลปิน “บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด ขอแจ้งให้ทราบว่า ‘เติร์ด-ลภัส งามเชวง’ หนึ่งในสมาชิกวง TRINITY ได้สิ้นสุดสัญญาการเป็นศิลปินภายใต้สังกัดโฟร์โนล็อค โดย “เติร์ด” ได้ตัดสินใจออกไปเป็นนักแสดงและศิลปินอิสระ พิจารณาในเรื่องของการรับงานในวงการบันเทิงด้วยตัวเอง

        “สำหรับงานต่างๆ ทั้งหมดของศิลปินและวง TRINITY ที่ทาง บริษัทฯ รับไว้ก่อนหน้านี้ ทั้งที่คอนเฟิร์มแล้วหรืออยู่ในระหว่างดำเนินการ ทางบริษัทฯ จะยังคงทำหน้าที่รับผิดชอบดูแลจนงานสำเร็จเรียบร้อย

        “ทั้งนี้ในส่วนของการรับงานและการดำเนินงานกิจกรรมต่างๆ ของวง TRINITY จะยังคงดำเนินการต่อไป โดยจะอยู่ในการพิจารณาการทำงานร่วมกันระหว่างบริษัทฯ และเติร์ดตามความเหมาะสม

        “ตลอดระยะเวลาที่ได้ทำงานร่วมกัน ทางบริษัทฯ ขอขอบคุณเติร์ดสำหรับความมุ่งมั่นตั้งใจที่ร่วมสร้างผลงานดีๆ ด้วยกันเสมอมา ขอให้ประสบความสำเร็จในเส้นทางที่ตั้งใจไว้ และขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนที่คอยสนับสนุน และหวังว่าจะคอยเป็นกำลังใจให้กับผลงานอื่นๆ ต่อไปในอนาคต”

        ในขณะที่ “เติร์ด” ได้เขียนข้อความว่า... “สวัสดีครับทุกคน ตอนนี้ผมได้หมดสัญญาการเป็นศิลปินภายใต้สังกัด 4NOLOGUE แล้วนะครับ หลังจากนี้การดำเนินงานของผมในฐานะสมาชิกวง TRINITY จะยังคงดำเนินต่อไปภายใต้การพิจารณาร่วมกันระหว่างบริษัทฯ และตัวผมตามความเหมาะสม

      “ผมขอขอบคุณพี่วุธและทีมงานทุกคนที่คอยซัพพอร์ตความฝันของผม และพวกเรา TRINITY มาตลอดระยะเวลาที่ผ่านมานะครับ หวังว่าเราจะได้มีโอกาสร่วมงานกันอีกในอนาคตนะครับ

     “ขอบคุณปอร์เช่และแจ๊คกี้ที่คอยเดินเคียงข้างกันมาตลอด หลังจากนี้พวกเราก็ยังคงอยู่ด้วยกันแหละ สู้ด้วยกันต่อไปเรื่อยๆ นะ

      “ผมขอขอบคุณ TWILIGHT และแฟนๆ ทุกคนที่คอยสนับสนุนและให้ความรักกันมาตลอดระยะเวลาหลายปีที่ผ่านมา ผมสัญญาว่าจะไม่หยุดพัฒนาตัวเอง และตั้งใจสร้างสรรค์ผลงานออกมาให้ทุกคนทั้งในฐานะศิลปินและนักแสดง หรือในรูปแบบใดก็ตาม ฝากทุกคนเป็นกำลังใจให้กับการเดินทางครั้งใหม่ของผมด้วยนะครับ “เติร์ด-ลภัส งามเชวง”

       หลังจากหนุ่ม “เติร์ด” ได้ประกาศหมดสัญญา ในโลกโซเชียลต่างติดแท็กในทวิตเตอร์ขึ้นอันดับหนึ่ง #alwayssupportTHIRD พร้อมกับให้กำลังใจหนุ่ม “เติร์ด” กับทุกเส้นทางในการเติบโต

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เติร์ด ลภัส” เผยสาเหตุไม่ต่อสัญญา ยันยังแฮปปี้กับวงเหมือนเดิม

ติดตามด่วน “เติร์ด ลภัส” เดินเกมแล้ว ประกาศเปิดค่ายของตัวเองอย่างเป็นทางการ

แฟนๆ ใจหาย! “เติร์ด” หมดสัญญากับต้นสังกัด

“Champagne Poppin” มิวสิควิดีโอเพลงใหม่ “TRINITY” โปรดักชั่นฝีมือคนไทย หวังดัน T-POP ไปให้สุดบาร์!!

สมกับซีรีส์แห่งปี! ช่องวันคว้าศิลปินบอยกรุ๊ปขวัญใจสาว “TRINITY” ร่วมงาน

ระงับตารางงานชั่วคราว “เติร์ด TRINITY” เกมโควิด แพทย์จัดเป็นผู้ป่วยสีเขียว

“เติร์ด-ปอร์เช่-แจ๊คกี้” เปิดตัวเพลง “I DON"T MISS YOU” พาขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ1

Comments